Ý nghĩa tên trong thần số học Pitago

Ý nghĩa tên trong thần số học Pitago

Ý nghĩa tên trong thần số học Pitago

Ý nghĩa của những cái tên trong thần số học pitago. Theo bảng chữ cái thần số học để biết ý nghĩa của tên bạn mang ba ý nghĩa là con số tên riêng, con số linh hồn, con số tính cách (biểu đạt).

Cần lưu ý rằng ý nghĩa tên trong thần số học pitago chỉ đơn thuần là một công cụ để khám phá thêm và hiểu rõ hơn về bản thân. Mặc dù ý nghĩa của những cái tên có thể vô cùng hữu ích và chính xác, nhưng cũng cần hiểu cuộc sống, số phận và tương lai của chính chúng ta là trách nhiệm của bản thân bạn. Nói cách khác: những con số tên riêng không thể quyết định số phận của bạn, chỉ BẠN mới có quyền kiểm soát điều đó.

Thông qua nhân số học (thần số học), hay qua ý nghĩa của những cái tên, hay 4 đỉnh cao của đời người thần số học, giúp mình hiểu bản thân mình như thế nào, từ suy nghĩa đến tính cách một cách khách quan nhất để tự thân suy nghĩ cuộc sống, giúp bạn biết thế mạnh bản thân để phát triển, với hạn chế để kiểm soát. Hiểu được đường đời rồi, nắm bắt được các đỉnh cao là gì, thì sự an lạc trong cuộc sống đến với bạn ngay trước mắt bạn đó thôi, như thần số học Quỳnh Hương có chia sẻ, nếu biết tới cô mọi người sẽ biết tới ho oponopono (phương pháp chữa lành từ tâm).

Thần số học theo tên dựa trên sự hiểu biết về những phẩm chất độc đáo được tìm thấy trong phân tích tên của bạn. Số học trong tên của bạn đại diện cho các mô hình tư duy trong tinh thần kích thích tố chất thông minh theo những cách cụ thể. Những phẩm chất này có thể mang tính xây dựng hoặc phá hoại, cân bằng hoặc không cân bằng. Một khi bạn có cái nhìn sâu sắc về các con số trong tên của mình, bạn sẽ nhận thức được mô hình tư duy tổng thể của mình, bao gồm cả điểm mạnh và điểm yếu của bạn.

Cùng với tên hay ngày sinh của bạn là yếu tố quan trọng nhất để tính Số học cá nhân của bạn – đặc biệt là tên hay bạn được đặt khi sinh. Từ quan điểm của thần số học pitago, cái tên mà một người được đặt khi họ bước vào thế giới là cái tên chính xác mà họ phải có. Cha mẹ hoặc người đặt tên cho con là kết nối với những rung động tự nhiên của đứa trẻ trước khi được sinh ra và chọn một cái tên phù hợp nhất với tính cách tương lai của chúng. Vì vậy, tên trong giấy khai sinh của bạn – ngay cả khi nó được thay đổi sau đó vì bất kỳ lý do gì – là tên để sử dụng khi tra cứu thần số học xem online của bạn tại đây.

Nhưng dù sao thì các chữ cái có liên quan gì đến các con số? Mỗi chữ cái trong bảng chữ cái thần số học từ A đến Z được liên kết với một số tương ứng số 1 đến số 9. Sử dụng những chữ số này, một nhà số học có thể tính toán cho mọi người, như ý nghĩa của các con số linh hồn, ý nghĩa của các con số tính cách (biểu hiện), ý nghĩa của các con số tên riêng. Những học số cốt lõi này đều bắt nguồn trực tiếp từ tên đầy đủ của bạn khi sinh và có thể cho bạn biết nhiều điều về điểm mạnh và kỹ năng, tính cách bên ngoài và mục đích tinh thần của bạn.

Nhưng có nhiều thứ hơn trong ý nghĩa tên của bạn ngoài việc chỉ cộng các con số! Vì mỗi chữ cái trong bảng chữ cái đều có ý nghĩa riêng của nó, điều đó có nghĩa là mỗi ban chu cai trong tên đầy đủ của bạn đều có một tên ý nghĩa riêng!

Theo MC Quỳnh Hương có chia sẻ: Tất cả vạn vật tồn tại trong vũ trụ này đều tồn tại một dạng SÓNG RUNG, thì những cái tên cũng có sóng rung. Cái tên là một trong những thứ gần nhất với mình. Ví dụ như bạn đang ngủ mơ, ai kêu tên bạn thì bạn giật mình bạn thức dạy liền. Trong khi có những tiếng động khác, tiếng ồn khác bạn vẫn ngủ ngon lành.

 

Có nghĩa là tên có sự liên kết gì đó rất gần với bạn về mặt tâm thức. Hay giữa đám đông, chỉ cần ai gọi tên bạn, thì giữa đám ồn ào bạn vẫn quay đầu về phía đó xem ai gọi tên mình. Như vậy, những sóng âm thanh vang ra có những cái lực nhất định, để nó hút lại, để đem về những lực hút. Chính vì điều này mà thần số học pitago đã quy về những con số, từ đó đã đưa ra được những quy luật, người ta giải mã được rất là nhiều những việc xảy ra và đến với mình chỉ thông qua những cái tên mà thôi.

 Những sóng rung thông qua ý nghĩa của những cái tên này ảnh hưởng đến đặc điểm tính cách và nhân cách của mỗi người chúng ta.

Ảnh dưới là xem ngày tháng năm sinh ghép vào họ và tên để cho ra biểu đồ thần số học hoàn chỉnh đường đời của một người theo công thức học số pitago:

Biểu đồ họ tên Thần số học

 

Thần số học là gì? Thông qua biểu đồ ngày sinh tên đầy đủ để biết cuộc đời của một con người. Cô Lê Đỗ Quỳnh Hương có chia sẻ, dựa trên hệ thống Số học pitago thông qua các nội dung sau:

 Đặc biệt mức độ sóng rung ảnh hưởng cũng có cấp bậc. Mạnh nhất là con số chủ đạo (thần số học số), tiếp là con số ngày sinh, sau đó là ngày tháng năm sinh, rồi tới tên khi ghép vào ngày sinh theo bảng chữ số. Cuối cùng là họ và tên ghép vào ngày sinh. Bởi vì tên được sử dụng và gọi nhiều hơn họ và tên. Quỳnh Hương Lê Đỗ cô có nói khi phân tích nhân số học là gì cho mọi người trên youtube.

Bạn muốn tra cứu tên theo thần số học miễn phí xem online tại đây.

Thông qua tự trải nghiệm với bản tra cứu miễn phí này, bạn sẽ biết những thuận lợi và khó khăn của mình. Những bài thi đã và sẽ đến với mình.

Bạn hoàn toàn có thể tự bói tên cho con, dựa vào tên theo thần số học để có các con có các số học thuận lợi nhiều hơn bất lợi. Và các mũi tên trong thần số học ra tính cách của con, 4 đỉnh cao của đời người thần số học <3>  bạn sẽ nắm bắt được cụ thể năm nào, nội dung đỉnh cao là gì để mình thu được thành tựu tốt nhất ở năm đó.

Khi đã tự tìm hiểu và thay đổi tên nếu thấy cần thiết sao cho bạn có nhiều thuận lợi hơn ở trên đường đời của mình, thì mình chắc chắn bạn có biết đến Lê Đỗ Quỳnh Hương thần số học và ho`oponopono, hay cuốn sách thay đổi cuộc sống với nhân số học của cô. Sẽ giúp ích thêm cho bạn rất nhiều, nên mình khuyến khích bạn nên tìm hiểu giúp bạn tự tin phát triển đường đời, suy ngẫm cuộc sống của mình rực rỡ từng ngày.

Ý nghĩa của con số tên riêng trong thần số học:

 Theo hệ thống pitago, nguồn lực mà tên riêng tạo ra để định hình đặc điểm tính cách của chúng ta chủ yếu phụ thuộc vào sức mạnh của cái tên và mối liên hệ giữa tên với con số chủ đạo (thần số học số). Nếu chúng ta có biểu đồ ngày sinh không mang đến nhiều ưu thế vì có nhiều chỗ trống, nhiều mũi tên trống, v.v… thì ảnh hưởng của tên riêng sẽ mạnh hơn nhiều so với khi chúng ta có một biểu đồ ngày sinh đủ mạnh.

Mỗi chữ cái đều là một con số, một ý nghĩa và một tần số sóng rung khác nhau. Hiệu ứng âm thanh của tên tạo ra những hình mẫu, kỳ vọng và ý nghĩa nhất định. Tên của người xác định tính cách, mong muốn và quá trình suy nghĩ của họ và họ chỉ ra đặc điểm cá nhân và ảnh hưởng di truyền của gia đình. Sự kết hợp giữa họ và tên có nghĩa là tên đầy đủ tạo nên mệnh và là điều quan trọng nhất để xem xét ý nghĩa tên. Vận số của bạn quyết định cuộc sống của bạn có bình yên, thành công và viên mãn hay không. Nó chỉ ra rằng loại người mà bạn thu hút và chất lượng của người kết hợp với bạn. Nó cũng chỉ ra bản chất của trải nghiệm bạn phải đối mặt, loại cuộc sống bạn trải qua và cơ hội cũng như mối đe dọa đến trong cuộc sống của bạn.

Nội dung được mình học hỏi và tổng hợp lại từ thần số học Quỳnh Hương, nói đến cô là mọi người cũng sẽ biết tới phương pháp chữa lành ho`oponopono. Ngoài ra mình còn tổng hợp thêm các tài liệu từ nguồn nước ngoài khác về thần số học pitago <1>.

Bảng chữ cái thần số học pitago:`

24 chu cai trong bảng chữ số theo công thức pitago:

Bảng chữ cái thần số học pitago <2>

Cách tính thần số học theo tên:

         Bước 1: Bạn viết tên bạn cần tra cứu. Thông thường mọi người sẽ sử dụng tên mình được gọi nhiều nhất (bởi sóng rung của tên đó sẽ ảnh hưởng tới bạn nhiều nhất) và họ và tên theo giấy khai sinh. Mình lấy 2 tên ví dụ để bạn dễ hình dung và làm theo.

Ví dụ 1: Là tên Mai.

Ví dụ 2: Tên Phương.

Bước 2: Hãy chia tên mà bạn viết ra thành hai hàng.

 • Nguyên âm: Chữ số tương ứng sẽ nằm ngay trên đầu (Lưu ý là trong tiếng Việt, chữ Y được xem là nguyên âm). Gọi là con số linh hồn – Là các số của sự thôi thúc từ linh hồn.
 • Phụ âm: Chữ số tương ứng sẽ nằm ngay bên dưới. Con số tính cách (biểu đạt) – là các số của cách biểu đạt ra bên ngoài.

Ví dụ 1: Ý nghĩa của tên Mai

Viết số:

1 9 =10
M A I
4 =4

Ý nghĩa con số linh hồn số 10.

Ý nghĩa con số tính cách số 4.

Ví dụ 2: Ý nghĩa của tên Phương:

Viết số:

3 6 =9
P H Ư Ơ N G
7 8 5 7 =27=9

Ý nghĩa con số linh hồn số 9.

Ý nghĩa con số tính cách số 9. 

Tra cứu tên theo thần số học miễn phí của bạn:

          Để tra cứu thần số học theo tên của bạn, bạn cần 2 yếu tố:

 1. Sanh thần là gì? Là Ngày tháng năm sinh dương lịch chính xác của bạn.
 2. Họ và tên trên giấy khai sinh

Tra cứu xem onilne – Ý nghĩa tên trong thần số học pitago

 1. Bạn nhập vào đường link dưới đây là sẽ cho ra các kết quả của bạn.
 2. Link tra cứu tên theo thần số học pitago xem online tại đây.

Con số linh hồn:

 Con số linh hồn sẽ tiết lộ những thứ bạn thích và không thích, cũng như những khát khao sâu kín nhất. 

Cách tính con số linh hồn:

Chỉ quy đổi những nguyên âm trong tên và họ của bạn thành số, cộng lại để tìm ra tổng số, sau đó rút gọn để tìm ý nghĩa các con số linh hồn.

Con số linh hồn nhận giá trị từ các con số 1 đến số 11 theo như thần số học Quỳnh Hương có dịch lại và giới thiệu là từ cuốn sách The Complete Book of Numerology của thầy David A.Phillips.

Ví dụ: tên Mai Anh

Viết chữ bằng số:

1 9 1 =11
M A I A N H

 Ý nghĩa con số linh hồn số 11.

Ý nghĩa của Con số linh hồn:

Một khi bạn nhận thức được các chữ số của cuộc đời mình, bạn có thể sử dụng chúng để giúp bạn thành công trong sự nghiệp và các mối quan hệ của mình. Con số linh hồn của bạn là nguồn năng lượng cho tên của bạn. Tìm con số linh hồn của bạn và sau đó suy nghĩ về bản chất con số đó của bạn là gì.

Những sóng rung thông qua ý nghĩa của những cái tên này ảnh hưởng đến đặc điểm tính cách và nhân cách của mỗi người chúng ta.

Và ở đây sóng rung của tên được sử dụng nhiều nhất là có tác động đến mình nhiều nhất thông qua chữ cái trong bang chu cai của số học pythagoras . Ví dụ như bạn được mọi người gọi bằng 1 tên chính (như tên Hà, Mai, hay Vũ), thì mình sẽ phân tích ý nghĩa tên đó và tên đầy đủ trên giấy khai sinh (Nguyễn Thị Hà, Hồ thị Mai, Trần Văn Vũ), hay mọi người gọi bạn bằng tên chính và tên đệm (như Tú Anh, Hải Yến, Hòa Vĩ) thì mình sẽ phân tích ý nghĩa tên đó và tên đầy đủ trên giấy khai sinh (Phạm Tú Anh, Nguyễn Hải Yến, Nguyễn Hòa Vĩ).

Bạn tra cứu chi tiết ý nghĩa của các con số linh hồn tại đây.

Ý nghĩa con số linh hồn số 1

Ý nghĩa con số linh hồn so 2

Ý nghĩa con số linh hồn số 3

Ý nghĩa con số linh hồn số 4

Ý nghĩa con số linh hồn số 5

Ý nghĩa con số linh hồn số 6

Ý nghĩa con số linh hồn số 7

Ý nghĩa con số linh hồn số 8

Ý nghĩa con số linh hồn số 9

Ý nghĩa con số linh hồn số 10

Ý nghĩa con số linh hồn số 11

Con số tính cách (biểu đạt):

 Một khi bạn nhận thức được những con số của cuộc đời mình, bạn có thể sử dụng chúng để giúp bạn thành công trong sự nghiệp và các mối quan hệ của mình. Con số tính cách của bạn là chữ số mà người khác “nhìn thấy” và cảm nhận từ bạn. Tìm Số tính cách của bạn và sau đó suy nghĩ về cách mọi người phản ứng với bạn!

Cách tính con số tính cách:

 Theo số tên riêng trong thần số học, chỉ quy đổi những phụ âm trong tên và họ của bạn thành chữ số, cộng lại để tìm ra tổng số, sau đó rút gọn để tìm ý nghĩa các con số tính cách.

Con số tính cách nhận giá trị từ chữ số 1 đến số 11 và 22/4 theo như thần số học Quỳnh Hương có dịch lại và giới thiệu là từ cuốn sách The Complete Book of Numerology của thầy David A.Phillips. Và cô có viết cuốn sách về học số này là: Thay đổi cuộc sống với nhân số học. Mọi người có thể tham khảo

Những sóng rung thông qua ý nghĩa của những cái tên này ảnh hưởng đến đặc điểm tính cách và nhân cách của mỗi người chúng ta.

Ví dụ: tên Phong

P H O N G
7 8 5 7 =27=9

Ý nghĩa con số biểu đạt số 9.

Ý nghĩa của Con số tính cách

 Bạn tra cứu chi tiết ý nghĩa các con số tính cách tại đây.

Ý nghĩa con số tính cách số 1

Ý nghĩa con số tính cách so 2

Ý nghĩa con số tính cách số 3

Ý nghĩa con số tính cách số 4

Ý nghĩa con số tính cách số 5

Ý nghĩa con số tính cách số 6

Ý nghĩa con số tính cách số 7

Ý nghĩa con số tính cách số 8

Ý nghĩa con số tính cách số 9

Ý nghĩa con số tính cách số 10

Ý nghĩa con số tính cách số 11

Ý nghĩa con số tính cách số 22/4

Con số tên riêng:

 Con số tên riêng chính là chìa khóa mở cánh cửa dẫn đến nguồn sức mạnh chung cho tên của bạn, được gọi là con số tên riêng.

Mặt khác, ý nghĩa các con số này còn giữ nhiệm vụ mang đến sự cân bằng và củng cố sức mạnh cho con số chủ đạo (thần số học số) của mỗi người. Bên cạnh đó, nếu con số chủ đạo và con số tên riêng trùng nhau thì sẽ phát huy tối đa năng lực tiềm ẩn của mỗi người.

Tra cứu tên theo thần số học pythagoras miễn phí xem online tại đây. Trong đây sẽ có biểu đồ họ tên thần số học tổng quát cuộc đời của bạn.

Cách tính con số tên riêng:

 Các con số tên riêng được hình thành từ tổng của các con số linh hồn và các con số tính cách (biểu đạt).

Con số tên riêng nhận giá trị từ các số 1 đến số 11 và 22/4.

 Ví dụ: tên Minh

9 =9
M I N H
4 5 8 =17=8

Con số tên riêng = 9 + 8 = 18 = 1 + 8 = 9.

Vậy ý nghĩa con số tên riêng là số 9.

Ý nghĩa của con số tên riêng:

 Đối chiếu các con số tên của bạn với các số cơ bản trong thần số học. Khi đã có con số tên, bạn có thể tìm con số đó trong biểu đồ ngày sinh thần số học để khám phá thêm về bản thân. Bất luận là bạn được đặt tên một cách tình cờ hay có chủ ý theo kết quả của thần số học, do được cha mẹ bạn đã nghiên cứu cách đặt tên cho con qua cuốn sách The Complete Book of Numerology của thầy David A.Phillips f, việc biết ý nghĩa của tên mình có thể cho bạn cái nhìn thấu đáo về con người của bạn. Lúc này bạn sẽ hiểu tên đẹp mà không theo cách tính thần số học chưa chắc đã là tốt.

 Cách diễn đạt các con số từ các nguồn có hơi khác nhau, nhưng nhìn chung thì vẫn được diễn giải tương tự:

Ý nghĩa con số tên riêng so 1 – Người khởi xướng hành động, đi tiên phong, dẫn đầu, độc lập, quyết tâm, chủ nghĩa cá nhân, thể thao, năng động, tự tin, mạnh dạn.

Ý nghĩa con số tên riêng so 2 – Hợp tác, thích nghi, quan tâm đến người khác, ngoại giao, trung gian hòa giải, ấm áp, nhạy cảm, thụ động.

Ý nghĩa con số tên riêng so 3 – Diễn đạt, phát biểu, giao tiếp, nghệ thuật, tận hưởng cuộc sống, trí tưởng tượng, hòa đồng, vui vẻ, tích cực, lạc quan.

Ý nghĩa con số tên riêng so 4 – Truyền thống, có tổ chức, trật tự, kỷ luật tự giác, ổn định, hợp lý, thực tế, hữu ích, đáng tin cậy, chống lại những giới hạn, phát triển bền vững,

Ý nghĩa con số tên riêng so 5 – Mở rộng, triển vọng, mạo hiểm, phiêu lưu, tận dụng tốt sự tự do, hăng hái, hiếu kỳ, nhìn xa trông rộng.

Ý nghĩa con số tên riêng so 6 – Trách nhiệm, bảo vệ, nuôi dưỡng, cộng đồng, ổn định, cân bằng, đồng cảm, yêu thương, từ bi.

Ý nghĩa con số tên riêng so 7 – Phân tích, hiểu biết, kiến thức, nhận thức, cẩn trọng, suy ngẫm, thông minh, trực giác, bí ẩn.

Ý nghĩa con số tên riêng so8 – Tham vọng, thành công, thực tế, mạnh mẽ, dũng cảm, dẫn đầu, nỗ lực thực tiễn, quan tâm địa vị, quyền uy, tìm kiếm quyền lực, mục tiêu vật chất.

Ý nghĩa con số tên riêng so 9 – Nhân văn, nhân đạo, hi sinh, duy tâm, cho đi, tận tụy, lãng mạn, rộng lượng, vị tha, bổn phận, diễn đạt sáng tạo.

Ý nghĩa con số tên riêng so 11 – Tâm linh, trực giác, soi sáng, duy tâm, mơ mộng, lôi cuốn, truyền cảm hứng, 6 giác quan, sáng suốt.

Ý nghĩa con số tên riêng so 22 – Nhìn xa trông rộng, thành công, lãnh đạo, sáng tạo, thiên tài. Bậc thầy về xây dựng, nỗ lực to lớn, quyền lực mạnh mẽ, lãnh đạo

Biểu đồ tên trong thần số học:

 Trên thực tế có những người sinh ra mang biểu đồ ngày sinh không có mấy thuận lợi, có nhiều chỗ trống. Nhưng nhờ có ý nghĩa tên qua bảng chữ cái thần số học vẫn lấp được chỗ trống nên cuộc đời của bạn vẫn gọi là ổn.

Khi tên hay họ và tên bạn ghép vào biểu đồ ngày sinh thần số học sẽ ra thêm các đặc điểm, tính cách của bạn được bộc lộ mà biểu đồ xem ngày tháng năm sinh dương lịch chưa biểu đạt được hết. Bạn sẽ khám phá thêm những khả năng của mình có thể làm được. Nhận biết được các mặt tiêu cực, hạn chế để mình tìm cách khắc phục, tiết chế lại. Giúp cuộc sống của bạn được CÂN BẰNG cả về thể chất lẫn tinh thần. Giúp bạn sẽ dễ dàng hơn khi chấp nhận cuộc sống hiện tại của mình, bạn lí giải được tại sao bạn phải trải qua nhiều những thử thách khó khăn trong cuộc sống như vậy và bài học bạn cần học trong cuộc đời của mình là gì. Bạn có thể tự điều chỉnh cuộc sống của mình trở nên tươi đẹp, bình an và tìm thấy được sự an lạc ở đời này.

Nhân số học – một công cụ khách quan nhất, luôn luôn muốn hướng tới sự tích cực trong suy ngẫm cuộc sống, mang tính chất xây dựng như vậy thật là tốt quá mà. Phải không ạ ? Nhân số học là gì? Cách tính nhân số học.

Việc nghiên cứu cách đặt tên cho con theo cách tính nhân số học sẽ giúp ích cho tương lai của con rất nhiều.

Ví dụ: Xem ngày tháng năm sinh 26/3/2019, và tên bạn là Nam.

Xem ngày sinh: 26/3/2019

Biểu đồ ngày sinh thần số học pitago

 Dựa vào biểu đồ xem ngày sinh 26/3/2019 bạn thấy các mui ten trong thần số học:

 • Mui ten 123: Mui ten Kế hoạch.
 • Mui ten 369: Mui ten Sáng trí.
 • Số 0 là số gì?

Đây là một bé có biểu đồ khá thuận lợi, vì không có mũi tên thần số học trống nào.

Viết tên bằng con số sau:

1 =1
N A M =1+9=10
5 4 =9

Ý nghĩa con số linh hồn là số 1

Ý nghĩa con số tính cách là số 9

Ý nghĩa con số tên riêng là số 10

Ghép tên vào biểu đồ ngày sinh thần số học:

Biểu đồ tên trong thần số học pitago

 Ngoài 2 mũi tên nhắc ở trên, thì với tên Nam bạn ý có 2 mũi tên thần số học:

 • Mũi tên 456: Mui ten Ý Chí.
 • Mũi tên 159: Mui ten quyết tâm.
 • Tên Nam cũng là một tên đẹp và hợp lý theo cách tính thần số học.

Với bạn nào đã hiểu rõ lợi ích ý nghĩa của những cái tên trong công thức pitago của thần số học thì, việc mọi người bói tên trước khi con sinh ra áp dụng các viết số trong biểu đồ thần số học sẽ giúp ích cho con rất nhiều trong tương lai. Khi mình đã tin vào thần số học, thì việc chọn tên đẹp hay tên hay đã không còn quan trọng, bằng việc đặt tên con theo thần số học 2021 dựa vào bang chu cai trong pitago.

Hay với cha mẹ nào đã đặt tên hay cho con mà không mấy thuận lợi ở đường đời của con, có thể gọi tên ở nhà cho bé trai, hay bé gái bằng một tên khác được nghiên cứu theo bảng chữ cái thần số học trong 24 chu cai để ý nghĩa tên con mang hướng tích cực, và khả năng phát triển bản thân được nhiều hơn nhờ sóng rung của các con số khi bố mẹ viết tên bằng số để tìm tên của con.

Tra cứu thần số học online miễn phí xem online tại đây.

Các bài viết liên quan:

Đặt tên cho con theo thần số học pitago:

Thần số học Tú Oanh là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng với một trang website uy tín, chất lượng và luôn đặt lợi ích của người dùng nên hàng đầu. Bởi các con số sẽ hé lộ về bản thân bạn, về các cột mốc ĐỈNH CAO để bạn nắm bắt, hay những NĂM CÁ NHÂN để bạn phát triển hay bạn cẩn trọng ở những năm không mấy thuận lợi. Trong hơn 300 trường hợp phân tích cụ thể, trong đó thần số học Tú Oanh nhận không ít các yêu cầu trong đó có: Đặt tên con khi đã có ngày sinh, Hay chọn ngày sinh kèm đặt tên con.

Cuối cùng, bố mẹ các con bởi đã hiểu rõ thần số học pitago khi phân tích cho mình. Qua đó các bậc phụ huynh cũng mong muốn các con của mình sinh ra có một đời thuận lợi hơn, suôn sẻ hơn để dẫn con tới những mục tiêu của mình một cách nhanh chóng không cần đi đường vòng, loay hoay khiến mình mỏi mệt.

Đây là nơi bạn có thể gửi trọn niềm tin. Bởi trong số hơn 300 trường hợp đã phân tích có rất nhiều những phản hồi khách hàng Thần số học Tú Oanh cụ thể cùng chi tiết và các ảnh hưởng các nội dung tích cực – tuyệt vời từ sau buổi nói chuyện với mọi người.

Đặt tên con trai

Tra cứu thần số học miễn phí tại đây.

Trong biểu đồ ngày sinh thần số học đẹp nhất là trong biểu đồ có đủ các con số từ số 1 đến số 9 (không khuyến khích con số 7 vì đây là con số của tự thân suy ngẫm cuộc sống trên đường đời, khá mệt theo như thần số học Quỳnh Hương có chia sẻ khi phân tích nhân số học ở phần đặt tên con theo thần số học.)

Biểu đồ ngày sinh thần số học

Ví dụ: Đặt tên bé trai 2021 xem ngày sinh 18/9/2021, bé đó mang họ NGUYỄN

a. Điều không thể thay đổi là các con số trong biểu đồ ngày sinh thần số học:

Nhận xét: Biểu đồ ngày sinh thần số học trên có mũi tên trống 456 chỉ mũi tên hay của sự Uất giận, bất mãn.

thần số học số 5 (Con số chủ đạo 5)

(Trường hợp chọn tên trước khi sinh có thể tránh được những mũi tên trống)

b. Thứ 2 là họ của bé không thể đổi: NGUYỄN

3 7 5
N G U Y N
5 7 5

Nhận xét:  Với việc đặt tên con trai họ Nguyễn, chú ý đã có các con số sau tránh lập lại là: số 7, số 3(có thể đặt vì 2 số 3 chỉ khả năng viết lách văn chương tốt), số 5 thì tên hay khi đặt nên có vì như nhân số học Quỳnh Hương có đưa lời khuyên khi đặt tên con với họ Nguyễn.

Trường hợp bé này là khách hàng của mình, bố mẹ bé đặt mình đặt tên cho con, và mình chọn tên VŨ SƠN để bố mẹ bé gọi cả ở nhà lẫn đi học để sóng rung của tên này phát huy được tốt nhất. Dựa vào bang chu cai trong thần số học pitago:

3 6 =9
V Ũ S Ơ N =10+9=19=10
4 1 5 =10

Qua tên hay phía trên, bé đó có con số linh hồn số 9, con số tính cách số 10, con số tên riêng số 10.

Thần số học theo tên trong biểu đồ ngày sinh sau:

Biểu đồ tên theo thần số học

 Nhận xét: Để tìm được 1 tên hay với 1 biểu đồ ngày sinh đẹp nhất, hoàn hảo nhất thì rất khó, mà mình chỉ có thể sắp xếp ưu tiên các số học QUÝ  dựa vào ban chu cai. Sóng rung của tên là mạnh nhất hơn cả sóng rung của họ và tên với xem ngày sinh.

3 số 1 trong biểu đồ ngày sinh cũng không phải vấn đề gì quá lớn.

Tổng hợp các mũi tên trong thần số học:

Mũi tên ý chí 456 :đây là mũi tên quý hơn và mạnh hơn cả mũi tên 159 chỉ quyết tâm.

Mũi tên kế hoạch 123 : nhờ có 1 con số 4 nên bạn nhỏ sẽ lên được kế hoạch và chịu để ý chi tiết nên tránh được nhưng tổn thất hay mất mát.

Mũi tên cân bằng cảm xúc 258

Mũi tên trí tuệ 369

Mũi tên quyết tâm 159

Ghép họ và tên vào biểu đồ ngày sinh:

Biểu đồ tên theo thần số học hoàn chỉnh

Bé có thêm:

Mũi tên 7-8-9 thần số học: là mũi tên hoạt động

Mũi tên 147: Là mũi tên thực tế

2 số 7 trong biểu đồ ngày sinh

4 số 5 trong biểu đồ ngày sinh

2 số 3 trong biểu đồ ngày sinh

Nhận xét: Đây là một biểu đồ ngày sinh hoàn chỉnh về một con người khi đến vòng đời này. Và khi bạn ý gặp những thuận lợi, cơ hội thì tính chất của những sóng rung của các con số hay mũi tên sẽ thể hiện những nội dung tích cực. Còn khi gặp khó khăn, thử thách, bế tắc khiến bạn phải suy ngẫm cuộc sống lại thì tính chất của độ dày các con số vượt mức hay nhưng nội dung hạn chế tính cách của các mũi tên sẽ ảnh hưởng nhiều. Thần số học pitago giúp bạn chủ động (với đặc điểm mũi tên 7-8-9 thần số học sẽ giúp bạn) nhận ra thông qua bang chu cai thần số học để bạn chủ động điều chỉnh lại bản thân hướng mọi việc về phía tích cực và chủ động “ĐỜI THAY ĐỔI KHI TA THAY ĐỔI”.

Trường hợp bé đã có sẵn tên không thể thay đổi, và tên đó ghi nghiên cứu về tên trong thần số học thì bạn có thể tìm một tên khác tên ở nhà cho bé trai, hay bé gái sẽ giúp ích cho con nhờ sóng rung dựa vào bảng chữ cái trong thần số học pitago. Chứ không nhất thiết tên đó phải là tên đẹp hay tên hay.

Tra cứu thần số học miễn phí tại đây.

Tên bé trai 2021

Áp dụng cách đặt tên ở phía trên cho tên bé trai 2021

Đặt tên con gái

Đặt tên con gái năm 2021

Áp dụng cách đặt tên bé trai 2021 để đặt tên con gái năm 2021.

Đổi tên với thần số học:

Tại sao cần phải đổi tên:

Trong trường hợp bạn đã có sẵn một cái tên không mấy thuận lợi khi xem thần số học theo tên ở biểu đồ ngày sinh thần số học.

Như các con số bị dày quá nhiều:

 • quá nhiều số 1 – chỉ cái tôi quá lớn, bảo thủ;
 • hay nhiều so 2 chỉ sống thu hẹp bản thân,
 • nhiều số 3 chỉ trí tưởng tượng bay quá xa không tiếp được xuống mặt đất.
 • nhiều số 4 là người dễ cột chân vào vật chất
 • nhiều số 5 chỉ sự mất cân bằng cảm xúc
 • nhiều số 6 là người rất nóng nảy, hay nói lời dễ tổn thương
 • nhiều số 7 chỉ là người khó tiếp nhận lời khuyên từ người khác, thích tự mình học hỏi qua trải nghiệm tự thân và tự suy ngẫm cuộc sống trên đường đời của mình
 • nhiều số 8 là người dễ bị đẩy bản thân về phía tiêu cực, rất ít người có thể đẩy mình về tích cực và tận dụng sức mạnh của độc lập, của trí tuệ với nhiều số 8.

Thiếu các con số trong biểu đồ ngày sinh thần số học. Lúc này bạn biết thì bạn có thể điền các con số ảo. Ví dụ bạn thiếu số 9, thì bạn điền số 9 ảo vào là được.

Hay thiếu các mũi tên như:

Thiếu mũi tên 357: Chỉ sự hoài nghi

Thiếu mũi tên 258: Sự nhạy cảm

Thiếu mũi tên 369: Trí nhớ ngắn hạn

Thiếu mũi tên 456: Uất giận

Ngoài đổi tên ra còn có cách nào khác không?

Trường hợp không tiện đổi tên để thay giấy khai sinh. Bạn có thể đổi tên gọi ở nhà, đổi tên bạn trên các trang mạng xã hội như facebook, Zalo, Twitter, Instagram. Để mọi người biết với tên đó và gọi bạn tên đó, thì ít nhiều sóng rung của tên đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống trên đường đời của bạn.

Nếu bạn muốn đổi tên cho các con bạn, bạn có thể dùng cách trên để đặt tên ở nhà cho bé trai, bé gái của bạn.

 

 

 

Share:

Bình luận