Thần số học số 2: Con số chủ đạo chỉ trực giác tốt và đáng tin cậy.

Thần số học số 2: Con số chủ đạo chỉ trực giác tốt và đáng tin cậy.

Xem nhanh mục cần tìm

Ý nghĩa thần số học số 2 – đây là một trong những con số may mắn có trực giác nhạy bén. Theo thần số học pitago luận giải người so 2: tận tụy, đáng tin cậy, có tinh thần hỗ trợ, có khả năng hòa giải, giàu lòng trắc ẩn với ý nghĩa số 2.

Thần số học số 2 hay còn gọi là con số chủ đạo 2 thật đặc biệt và thật hiếm, nhìn chung bạn là người nhạy cảm, ít võ đoán, đầy thiện chí giúp đỡ người khác. Bởi duy nhất một tổng số của ngày sinh cộng lại cho ra được so 2, đó là số 20. Vì thế, trên thực tế chúng ta thấy số lượng người mang thần số học số 2 ít hơn hẳn so với các CON SỐ CHỦ ĐẠO còn lại.

Bạn có ngày tháng năm sinh dương lịch cộng lại sẽ ra con số chủ đạo.

2≦   CON SỐ CHỦ ĐẠO ≧11

và TH đặc biệt là CON SỐ CHỦ ĐẠO 22/4 (CON SỐ VUA)

Ví dụ: Mình sinh ngày 29/07/1990 :

2 + 9 + 7 + 1 + 9 + 9 = 3+7 = 10

Vậy là thần số học số 10

Bạn có thể tự tra cứu thần số học online miễn phí tại đây.

Mục đích sống của người mang năng lượng số 2:

Những người mang thần số học số 2 có một khả năng đặc biệt để làm việc dưới trướng một người lãnh đạo năng động. Nếu không gặp được lãnh đạo như thế, bạn dễ dàng cảm thấy lạc lối.

Bạn là người tìm kiếm sự hòa hợp và cực kỳ ghét xung đột. Bạn hạnh phúc nhất khi được phục vụ bản thân, gia đình, nhóm của mình hoặc khi bạn xuất sắc trong sự nghiệp theo định hướng rõ ràng. Làm việc trong môi trường nhóm thường là cách tốt nhất để bạn đạt được thành công.

Bạn là người chi tiết, là người mà mọi người đều hướng tới để hoàn thành công việc và hoàn thành nó một cách chính xác.

Thường thì bản thân bạn khó trở thành lãnh đạo, cũng hiếm khi có tham vọng lên làm lãnh đạo, nhưng bạn có một khả năng độc đáo để tìm kiếm và hợp tác với những người hay những tổ chức có thể đánh giá cao nhất khả năng cần cù, tận tụy của bạn.

trợ thủ đắc lực - thần số học số 2Trợ thủ đắc lực – thần số học số 2

Vai trò đặc biệt của bạn là để hoàn thiện vấn đề bằng chính sự trung thành, tận tụy, bằng trực giác của bạn theo như thần số học Quỳnh Hương chia sẻ.

Thể hiện tốt nhất của thần số học số 2:

Mặc dù rất có khả năng và có niềm tin khi được cho phép làm việc độc lập, theo đúng khả năng làm việc ổn định của mình, bạn có thể cảm thấy không yên tâm nếu bị đặt dưới áp lực làm việc cường độ cao và thường trực.

Bạn cần được làm việc dưới tốc độ tự nhiên của bạn, bởi bạn chuộng sự phối hợp nhịp nhàng trong lúc làm việc. Bạn đặc biệt đáng quý và không thích lòng thành của bạn bị nghi ngờ – điều này cũng sẽ làm giảm sút lòng tự tin của bạn. Biểu đạt tốt nhất ở người mang thần số học số 2 nhìn chung thông qua khả năng sử dụng đôi tay nhạy bén của bạn, như trong hội họa hoặc viết lách, nhưng luôn luôn phải đặt dưới sự dẫn dắt của trực giác đầy trung thực bạn có.

Năng lượng của thần số học số 2 là tất cả về tình yêu. Bạn khao khát cho và nhận tình yêu thương vô điều kiện. Mong muốn đó kết hợp với tinh thần phục vụ mạnh mẽ và sự nhạy cảm về mặt cảm xúc sẽ mang đến những điều tuyệt vời trong cuộc sống của bạn, cũng như những thách thức nhất quán.

Những đặc điểm nổi bật :

Những người mang năng lượng thần số học là số 2 đầy nhạy cảm, trực giác tốt, đáng tin cậy, tận tụy và đầy tình cảm.

Bạn là những nhà hòa giải hoặc người mang đến hòa bình, đôi khi có thể đưa đến khả năng tái cấu trúc lại một tổ chức (và trong thời đại ý thức được đánh giá cao này, đây là một đức tính rất quý).

Người mang đến hòa bình - thần số học 2Người mang đến hòa bình – Thần số học số 2

Thần số học số 2 là người ít bị Cái Tôi chi phối nhất, thể hiện sự nhạy bén và ít vị kỷ đáng quý trong những trường hợp phải hy sinh bản ngã của mình để hòa nhập vào tinh thần chung khi cần.

Những hạn chế cần điều chỉnh, khắc phục:

Bạn phát triển trong một môi trường hỗ trợ và định hướng vững chắc, vì vậy bạn có thể không thích làm việc cho chính mình hoặc có thể không tìm thấy thành công hoặc hạnh phúc cuối cùng với tư cách là một người phát triển độc lập.

Năng lượng của số 2 rất nhạy cảm, đến nỗi bạn khiến cảm xúc của mình bị tổn thương mỗi ngày theo cách mà không ai ngoài bạn có thể hiểu được. Ngay cả khi bạn không hiểu mức độ mà bạn bị tổn thương về mặt cảm xúc ngày này qua ngày khác.

Một trong những bài học học tập suốt đời của bạn là thiết lập các ranh giới cảm xúc mạnh mẽ và không phải là một “kẻ thay đổi hình dạng”, người thay đổi con người của bạn để làm hài lòng người khác hoặc giữ hòa bình.

Một số người mang thần số học số 2 không thể nhận ra rằng sự phát triển cố hữu trong bạn phải được đi ra từ chính bản thân bạn. Đôi khi chủ nghĩa vật chất hoặc một cảm giác Cái tôi giả tạm nào đó xuất hiện sẽ khiến bạn trở nên bất ý, nổi sùng và phát hỏa.

Khi những tình huống như vậy xuất hiện, thần số học giúp bạn nhận ra ngay rằng bạn đang bị dắt đi xa khỏi con đường tiến hóa tự nhiên của mình. Một khả năng khác có thể bị thất vọng nằm ở chỗ dựa dẫm quá nhiều vào tính lý trí mà bỏ qua phần trực giác, điều này sẽ đưa bạn đến những phán đoán sai lầm.

Những đề xuất phát triển của số 2:

Người có CON SỐ CHỦ ĐẠO 2 nên vận dụng trực giác mạnh mẽ của bạn để phát triển tính tự tin và chọn lựa được những người bạn hay đối tác làm việc nào có thể đánh giá cao những đặc thù của bạn. Điều này rất quan trọng ảnh hưởng đến con đường phát triển cá nhân của bạn.

Khi bạn trưởng thành, người mang số 2 sẽ tự động phát hiện ra khả năng kiểm soát cảm xúc, bằng cách sử dụng nó như một công cụ hỗ trợ để diễn đạt những biểu cảm tinh tế của mình. Nó cũng sẽ rất có lợi cho bạn để phát triển các lĩnh vực liên quan đến trí não, đặc biệt là khả năng suy luận và trí nhớ. Sự phát triển theo hướng này sẽ vững chắc khẳng định lòng tự trọng của bạn và góp phần đưa đến hạnh phúc cá nhân tốt đẹp hơn nữa.

Mặt khác, bạn có thể quay lưng lại khi mất khả năng kiểm soát cảm xúc vì nó gây tổn thương quá nặng nề tới bạn. Khi bạn có thể hiểu về cách cân bằng nhu cầu yêu thương mãnh liệt của mình, bạn sẽ cảm thấy yên tâm và được hỗ trợ. Mẹo dành cho bạn là hãy cho bản thân sự thừa nhận mà bạn cần, thay vì tìm kiếm nó từ các nguồn bên ngoài.

Người mang sóng rung của thần số học số 2 có xu hướng thu hút các mối quan hệ và cuộc sống gia đình.

Bạn thường đóng vai trò là một người bạn hỗ trợ, đáng tin cậy và quan tâm khi bạn đang làm việc với những khía cạnh tích cực nhất của mình. Nhãn hiệu của bạn có xu hướng làm mọi thứ cho mọi người đến mức bạn cảm thấy kiệt sức.

Nghề nghiệp hợp nhất của thần số học số 2:

Những người có CON SỐ CHỦ ĐẠO 2 phù hợp nhất làm việc với vai trò trợ lý cá nhân cho các thành viên quản trị doanh nghiệp hay các tổ chức, đặc biệt là các hoạt động giáo dục hay thiện nguyện. bạn cũng rất có máu nghệ thuật, với một độ nhạy cảm cao có thể thể hiện trong hội bạna, âm nhạc, ca hát hay nhảy múa, nhưng trong những lĩnh vực này, bạn cảm thấy dễ chịu được hòa trong đám đông (tốp ca, nhóm nhảy…) hơn là biểu diễn một mình.

Bạn đôi khi được tìm thấy ở những nhà ngoại giao giỏi, nhà hoạt động xã hội, thư ký, và nếu không được nhận nền giáo dục đầy đủ, có thể làm các công nhân trong các dây chuyền nhà máy. Theo như thần số học Quỳnh Hương có chia sẻ dựa vào cuốn  The Complete Book of Numerology – cuốn sách toàn diện về thần số học của Tiến sĩ David A. Phillips.

Bạn có thể tự tra cứu thần số học online miễn phí để tìm ra nghề nghiệp phù hợp nhất với bạn tại đây.

Trợ lý Giám đốc - thần số học số 2Trợ lý Giám đốc – thần số học số 2

Tóm lược người mang thần số học số 2:

Người mang thần số học số 2 là người nhạy cảm, đầy trực giác, năng giúp đỡ, đáng tin cậy, nhà hòa giải, đầy tình cảm và có máu nghệ thuật.

Bạn đang hoạt động với năng lượng tối ưu là sự hài hòa, công bằng, định hướng phục vụ, yêu thương, ngoại giao, kiên nhẫn.

Share:

Bình luận