CON SỐ LINH HỒN

CON SỐ LINH HỒN

Xem nhanh mục cần tìm

Ý nghĩa các con số linh hồn trong thần số học pitago

Ý nghĩa các con số linh hồn trong thần số học pitago là chỉ sự thôi thúc từ linh hồn. Ý nghĩa các con số này sẽ cho bạn biết về độ nhạy bén, sức mạnh và động lực về mặt tinh thần hay tâm linh. Những điều này có thể được thể hiện qua những hình thức như cảm xúc, cảm giác, khát vọng, mơ tưởng…. Mỗi một chữ số linh hồn sẽ có một cách thể hiện khác nhau.

Một khi bạn nhận thức được các chữ số của cuộc đời mình, bạn có thể sử dụng chúng để giúp bạn thành công trong sự nghiệp và các mối quan hệ của mình. Con số linh hồn của bạn là nguồn năng lượng cho tên của bạn.

Những sóng rung thông qua ý nghĩa của những cái tên này ảnh hưởng đến đặc điểm tính cách và nhân cách của mỗi người chúng ta.

Ý nghĩa của những cái tên trong thần số học pitago. Theo bảng chữ cái thần số học để biết ý nghĩa của tên bạn mang ba ý nghĩa là con số tên riêngcon số linh hồncon số tính cách (biểu đạt).

Cách tính các con số linh hồn:

Chỉ quy đổi những nguyên âm trong tên và họ của bạn thành số, cộng lại để tìm ra tổng số, sau đó rút gọn để tìm ý nghĩa các con số linh hồn.

Con số linh hồn nhận giá trị từ các con số 1 đến số 11 theo như thần số học Quỳnh Hương có dịch lại và giới thiệu là từ cuốn sách The Complete Book of Numerology của thầy David A.Phillips.

12 nguyên âm : a, ă, â, e, ê, i, o, ô, ơ, u, ư, y (nguyên âm có dấu phụ là ă, â, ê, ô, ơ và ư) 

Tên ứng các số trong Nhân số học - Chỉ số tâm hồnTên ứng các số trong thần số học – Con số linh hồn

Ý nghĩa các con số linh hồn :

Ý nghĩa con số linh hồn số 1:

 • Đây là những người có nhu cầu diễn đạt tự do và phương tiện biểu đạt sự tự do kiểu gì đó thì sẽ do con số chủ đạo của người đó quyết định.

 

 • Nhìn chung chỉ số tâm hồn này có một khát khao tự do rất là mạnh, muốn có nhiều thời gian riêng cho bản thân mình chỉ để thư giãn hoặc là thực hiện một cái hoạt động gì đó.

 

Ý nghĩa con số linh hồn so 2:

 

 • Có sự thiên hướng về cân bằng, cho nên những gì họ làm rất dễ tỏa ra sự hài hòa rất dễ chịu
 • Đây là những người mang trực giác rất tốt, thích những gì thuộc về tự nhiên hơn là nhân tạo
 • Trong giao tiếp với người họ rất công bằng và họ cũng luôn mong đợi sự cân bằng của người khác đối với họ

 

Ý nghĩa con số linh hồn số 3:

 

 • Đây là điểm nhấn đặc biệt ở khung trí não. Sẽ kết hợp giữa cảm giác, những suy nghĩ mà bạn đánh giá. Những người có chỉ số này có khả năng đánh giá con người, đánh giá tình huống khá tốt. Điều này rất có lợi cho những người đang hoạt động kinh doanh hoặc là hoạt động chuyên nghiệp.
Đánh giá con người - Chỉ số tâm hồnĐánh giá con người – Con số linh hồn

Ý nghĩa con số linh hồn số 4:

 

 • Đây là số của thực tế. Bạn sẽ có những ý kiến, quan điểm khá chuẩn mực và truyền thống trong các lĩnh vực trong cuộc sống bao gồm: tôn giáo, tình yêu, hôn nhân….
 • Bạn rất chuộng truyền thống, và bạn sẽ quản lý cảm xúc khá là giỏi, và sẽ không để cho cảm xúc bùng nổ

 

Ý nghĩa con số linh hồn số 5:

 

 • Bạn sẽ có sức mạnh của tự nhiên và bạn sẽ có tầng cảm xúc rất sâu với nhiều nhu cầu tự do thể hiện với các cảm xúc đó ra ngoài với bất kể điều gì trong cuộc sống thì bạn sẽ chẳng ngại ngần bộc lộ những cảm xúc mạnh mẽ đó ra bên ngoài.

 

 • Ngoại trừ với một số trường hợp, biểu đồ ngày sinh của bạn thể hiện một số chi tiết cản trở là có mũi tên trống 4-5-6 chỉ sự nhạy cảm, dễ tổn thương, thì bạn mới không thể thể hiện cảm xúc của mình ra ngoài được
Mũi tên trống 4-5-6 - Chỉ số tâm hồnMũi tên trống 4-5-6 – Con số linh hồn

Ý nghĩa con số linh hồn số 6:

 

 • Những người này được thôi thúc, luôn luôn hướng về phía yêu thương, sự sáng tạo và họ sẽ tận dụng mọi cơ hội để thể hiện mình theo nhiều cách sáng tạo khác nhau cho dù lúc đó họ đang ở đâu, làm gì.
 • Thận trọng với bản tính mong manh của số 6 bạn cần phải giữ tinh thần cho vững, nếu không thì sức mạnh vô biên này sẽ nhanh chóng chuyển thành cảm giác tuyệt vọng, trăn trở, khổ não nếu bạn để mình rơi vào tình cảnh lo lắng quá mức.

 

Ý nghĩa con số linh hồn số 7:

 

 • Những người này sẽ luôn luôn cảm thấy thôi thúc là muốn được truyền đạt hay giúp đỡ người khác, và những điều gì mà đích thân mình đã trải qua. Tuy vậy họ sẽ không thích, không nguyện ý nghe lời người khác dạy bảo, muốn tự trải nghiệm cuộc đời của mình thông qua các bài học riêng của mình .

 

 • Họ cũng từng phải trả giá khá đắt cho sự “học” kiểu riêng của mình này, cho đến khi họ nhận thức được rằng sống ở trên đời thì mọi người cần phải giúp qua giúp lại, học hỏi qua học hỏi lại, thì tới lúc đó họ mới đỡ phải trả giá hơn.

 

Ý nghĩa con số linh hồn số 8:

 

 • Chỉ số này nổi bật tính yêu thích độc lập. Họ không thích làm theo kiểu của số đông, nếu như họ thấy số đông hay làm là vô lý, họ có kiểu hành sử riêng, suy nghĩ tự do riêng. Nhưng cẩn thận không là bị tách biệt ra khỏi cộng đồng .

 

 • Và một bài học quan trọng là chúng ta cần hòa nhập với cộng đồng, nhưng bạn nhớ đừng để bị lệ thuộc vào cộng đồng đó.

 

Ý nghĩa con số linh hồn số 9:

 

Những người này sẽ có 2 khuynh hướng xảy ra:

 

 • Nếu sống tích cực: Người này sẽ luôn tìm cách để cải thiện cuộc sống của tất cả mọi người. Họ có sự thôi thúc làm việc về nhân văn rất là rõ nét.
Cải thiện cuộc sống - Chỉ số tâm hồn P2Cải thiện cuộc sống – Con số linh hồn
 • Nếu sống tiêu cực: Những người này dễ bị tham vọng thái quá, với một lí tưởng bị lệch, thiên về cái tôi, thường không thành công.

 

Sức mạnh của chỉ số tâm hồn 9 nên được tôn trọng đúng mực, sử dụng một cách không vụ lợi, nếu không sẽ mang lại lợi bất cập hại khó lường.

 

Ý nghĩa con số linh hồn số 10:

 

 • Linh hoạt trong cảm nhận những vấn đề có vẻ siêu thực, siêu hình; chẳng hạn như những tầng thức tâm linh.

 

 • Giúp mang đến cho người chỉ số tâm hồn 10, sức mạnh hướng về phía nội tâm của mình rất là phong phú và đa dạng. Nếu bạn sử dụng khôn ngoan và đúng mực cái nguồn vốn tâm linh này thông qua nhiều kênh, thì bạn có thể mở rộng được tầng hiểu biết của bạn hơn cả thế giới hiện tại mà bạn đang bị giới hạn lại.

 

 • Từ đó hướng tới những cảm nhận thiêng liêng hơn về bản chất con người và sự sống.

 

Ý nghĩa con số linh hồn số 11:

 

 • Giá trị tâm linh được thể hiện rất rõ ràng. Sức mạnh trực giác rất là quý, và càng quý hơn khi người mang số này không có sẵn một sức mạnh trực giác trong biểu đồ ngày sinh hoặc không có sẵn trong con số chủ đạo.
Giá trị tâm linh - Chỉ số tâm hồn P2Giá trị tâm linh – Con số linh hồn

 

Ví dụ: Trong biểu đồ ngày sinh bạn không có số 2, trong biểu đồ tên có chỉ số tâm hồn là 11 thì rất là quý.

 

Nó cũng được phục vụ để tăng lòng thương và tâm từ, một khả năng đồng điệu, thấu cảm được cảm xúc của người khác có thể chữa lành

Ví dụ tên cụ thể với các chữ số trong bảng chữ cái thần số học pitago:

1 =1
N G Â N

Ý nghĩa con số linh hồn số 1

3 =3
T H U

Ý nghĩa con số linh hồn số 3

3 1 9 =13=4
Q U A N G V I N H

Ý nghĩa con số linh hồn số 4

1 3 6 =10
H À P H Ư Ơ N G

Ý nghĩa con số linh hồn số 10

3 7 9 5 24=6
T H U Y T I Ê N

Ý nghĩa con số linh hồn số 6

Share:

Bình luận