Thần số học số 7: Con số chủ đạo của tự tin, năng động, sâu sắc.

Thần số học số 7: Con số chủ đạo của tự tin, năng động, sâu sắc.

Xem nhanh mục cần tìm

Ý nghĩa thần số học số 7

Thần số học số 7 là con số chủ đạo của sự tự trải nghiệm, chỉ dạy và chia sẻ mạnh mẽ nhất. Bạn là người rất tự tin, nhân văn và sâu sắc. Theo thần số học pitago luận giải người số 7 là người có nhu cầu học hỏi thông qua các trải nghiệm của bản thân, nhưng không thích tuân thủ các nguyên tắc bên ngoài.

 

Thần số học số 7Thần số học số 7

Cách tính con số chủ đạo 7

Trong thần số học pitago ý nghĩa con số ngày sinh vô cùng quan trọng để xác định được Con số chủ đạo và cho bạn biết ngày sinh của bạn có ý nghĩa là gì đối với cuộc đời của bạn.

Việc tính toán con số chủ đạo rất dễ dàng, thông qua sự chia sẻ dễ hiểu của thần số học Quỳnh Hương

Những người có ngày tháng năm sinh dương lịch cộng lại thành số tổng 16, 25, 34, 43 sẽ có Con số chủ đạo 7.

Ví dụ số 1: Ngày sinh 2/6/1988

2 + 6 + 1 + 9 + 8 + 8 = 34 = 3 + 4 = 7

Vậy bạn mang con số chủ đạo 7

Ví dụ số 2: Ngày sinh 20/1/1992

2 + 1 + 1 + 9 + 9 + 2 = 24 = 2 + 4 = 6

Bạn mang thần số học số 6: Con số chủ đạo của sự sáng tạo và yêu thương

Mục đích sống

Có vẻ những ai sinh ra mang thần số học số 7 chắc chắn sẽ được “ rèn giũa ” qua vòng đời này để có được một bước tiến dài về phía trước. 

Đặc điểm nổi bật của số 7 là khả năng học hỏi gần như vô hạn từ những trải nghiệm thực tế của bản thân, qua đó lĩnh hội được những giá trị tốt đẹp để sau đó có thể đem ra chỉ dạy hoặc chia sẻ cho nhiều người khác. Những trải nghiệm thực tế này còn mang đến cho bạn những triết lý sâu sắc về cuộc đời. 

Tự trải nghiệm- Thần số học số 7Tự trải nghiệm- Thần số học số 7

Điều kiện phát triển tối ưu của người số 7

Một trong những đặc điểm độc đáo ở những người mang con số chủ đạo số 7 là bạn học hỏi, tiếp nhận thông tin theo cách riêng của mình. Không dừng lại ở việc tiếp nhận các chỉ dẫn tối thiểu từ người khác, người số 7 khát khao được học bằng cách tự trải nghiệm. Chính vì điều này, bạn thường phải hy sinh ít nhất một trong ba khía cạnh của cuộc sống : sức khỏe, tình yêu, tiền tài. 

Thông qua những bài học này, bạn trở thành những người có vốn sống và trải nghiệm sâu sắc để truyền tải lại cho người khác và giúp ích cho đời. Tuy nhiên, những người này sẽ cảm thấy khó sống theo quy củ mà người khác đặt ra, trong khi bạn lại thường áp quy củ của bạn lên cho người khác. 

Đặc điểm nổi bật

 Người mang số 7 thần số học, thuộc nhóm những người năng động nhất trong cuộc sống. Tuy không phải lúc nào bạn cũng ý thức được điều này, nhưng bạn thường có khát khao tự trải nghiệm, và những trải nghiệm này sẽ trở thành những kinh nghiệm nhớ đời khi ( thật không may ) chúng đòi hỏi bạn phải hy sinh điều gì đó trong cuộc sống của mình. 

Đường đời của không ít người thoạt nhìn có vẻ khá buồn, đặc biệt là khi bạn chưa nhận ra những khó khăn thử thách hoặc tổn thất mà mình gặp phải là những bài học, và những bài học này sẽ lặp đi lặp lại với mức độ mất mát ngày càng trầm trọng hơn cho đến khi bạn nhận ra. Tuy vậy, thông qua sự tổn thất về sức khỏe, tình yêu hay tiền tài này, bạn sẽ học được một triết lý sống sâu xa, và chính sự thấu hiểu quý giá ấy sẽ giúp bạn tránh được những bài học nặng nề hơn khi ý thức của bạn ngày càng phát triển .

Người mang thần số học số 7 có một loại nghị lực đặc biệt giúp bạn bẩm sinh đã tự tin vào bản thân, mà chính sự tự tin này sẽ giúp bạn ứng phó với các trải nghiệm sống của mình mà không hề than vãn. Bạn hiểu rằng mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó. 

Đặc điểm tiêu cực cần điều chỉnh

Sự cố chấp của bạn trong việc tự trải nghiệm, đến mức có thể từ chối nhận những lời chỉ dạy hay khuyên nhủ từ người khác, khiến người mang ý nghĩa số 7 trong thần số học thường có khuynh hướng nổi loạn. 

Khi từ chối nhận lời khuyên, bạn dễ có thái độ thích dạy người khác chứ không thích được người khác chỉ dạy. Điều này khiến bạn phải trả giá nhiều trong cuộc sống vì bạn không học được những bài học kinh nghiệm mà người khác từng trải qua và khuyên bạn nên tránh. 

Thế nhưng bạn lại thích người khác nghe theo lời khuyên của mình, và khá bực mình khi nhận được lời khuyên y như vậy từ người khác. Chỉ khi bạn trưởng thành và hành động khôn ngoan hơn, cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của bạn mới trở nên tốt đẹp hơn. 

 Bạn có thể tra cứu thần số học số 7 miễn phí.

Những đề xuất phát triển

 Những người mang ý nghĩa con số 7 trong thần số học thường không giỏi nhìn người và cũng không am hiểu kinh doanh, nên bạn cần cực kỳ thận trọng trong hoạt động kinh doanh và đầu tư. Nhưng những nhược điểm này có thể được khắc phục nếu bạn có tinh thần kỷ luật hơn – nếu bạn có thể kỷ luật bản thân tốt như những gì bạn đòi hỏi nơi người khác. 

Không giỏi nhìn người - Thần số học số 7Không giỏi nhìn người – Thần số học số 7

Việc chịu khó nghe lời khuyên và sống có kỷ luật cũng sẽ giúp bạn phát triển trực giác và giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bản thân bạn, cũng như của những người mà bạn thương yêu. 

Thông thường, người có thần số học số 7 học khá chậm, vì bạn có nhu cầu tự trải nghiệm mọi thứ. Với những gia đình có con mang con số này, các cha mẹ cần lưu ý đặc biệt đến đặc điểm này và cho phép trẻ học theo tốc độ tiếp thu tự nhiên của chúng. Vì không ít bậc phụ huynh coi thành tích học tập của con ở trường là “ thể diện của gia đình ”, chứ không nhận ra giá trị lớn nhất của việc học là mang lại lợi ích cho bản thân con. 

Nghiên cứu trên nhiều trẻ em cho thấy: các em có thể tiếp thu việc học một cách nhanh chóng cho đến khoảng năm lên bảy tuổi. Giai đoạn bảy năm sau đó, tốc độ học tập của các em chậm hơn đáng kể, nhưng vào khoảng mười bốn tuổi trở đi, tốc độ tiếp thu của các em lại được tăng lên nếu các em có ý thức tự kỷ luật bản thân. Trẻ em có con số chủ đạo 7 hiếm khi trở thành những học giả xuất sắc. Theo như cô Lê Đỗ Quỳnh Hương chia sẻ trong cuốn sách : “Thay đổi cuộc sống với nhân số học“.

Nghề nghiệp phù hợp

Với tính đáng tin cậy, và mong mỏi có được sự tin tưởng từ người khác, người mang thần số học số 7 rất thích hợp với các hoạt động có liên quan đến ngành luật. Bạn cũng thường tìm thấy trong đội ngũ những người làm công tác giảng dạy và trong các lĩnh vực nhân văn, như giáo viên, thành viên các đoàn thể, nhà khoa học, nhà triết học … 

Ngành luật - Số 7 thần số họcNgành luật – Số 7 thần số học

Bên cạnh đó, bạn cũng là những người có khả năng thiên phú trong việc sử dụng các công cụ sắc bén, từ đó thôi thúc bạn lựa chọn các ngành nghề như bác sĩ phẫu thuật, thợ mộc, thợ tiện, đầu bếp, ngành may …

Nghệ sĩ Xuân Bắc, người mang thần số học số 7

Là một người nghệ sĩ quá quen thuộc với các thế hệ 8x, 9x. Hình ảnh của anh với chiếc áo hoa đầy màu sắc. Là người mang thần số học số 7 luôn thích tự trải nghiệm theo cách riêng của mình. Và kết quả anh có những nét riêng không giống ai so với các nghệ sĩ khác, là nên cái tên Xuân Bắc của anh.

Nghệ sĩ ưu tú Xuân BắcNghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc

Biểu đồ ngày sinh:

Đây là một biểu đồ ngày sinh nếu nói theo thần số học pitago là đẹp với các con số vừa đủ:

  • 2 số 1: sự cân bằng trong tư duy và giao tiếp, tránh nối tư duy bảo thủ
  • 1 số 6: sự sáng tạo và yêu thương cùng trách nhiệm với gia đình
  • mũi tên hoạt động 789: Một người độc lập, có hoài bão ước mơ vừa đủ và dám dấn thân cùng trải nghiệm để trưởng thành và phát triển

Khi tên của anh ghép vào biểu đồ ngày sinh sẽ cho ra điều gì:

Sự cân bằng của ngày sinh đã được tô thêm với các con số, để thấy:

  • 4 số 1: với cái tôi cá nhân của anh khá lớn đặc biệt khi nào anh mất kiểm soát bản thân
  • Mũi tên sáng trí 369 đang dày lên với những suy nghĩ bay bổng ra khỏi thực tế may mắn với 1 số 9 giúp anh chỉ dừng lại ở suy nghĩ nhiều hơn là hành động.

Khi đầy đủ họ và tên ghép vào biểu đồ ngày sinh sẽ thấy toàn bộ cuộc đời của một người ở đây. Và đặc biệt khi bản thân bị rơi vào sự bế tắc, mệt mỏi anh sẽ thấy các sóng rung của độ dày các con số bị dư sẽ tác động tới anh nhiều như nào.

  • 4 số 1 đôi khi tự anh làm khổ anh hơn là mọi người xung quanh
  • Mũi tên kế hoạch 123 quá dày khiến anh có nhiều dự định nhưng thường chỉ dừng lại ở trí tưởng tượng phong phú của anh.
  • Nhiều số 5 là chỉ anh là người khá nóng nảy kèm theo hai số 6 đôi khi sẽ mất bình tĩnh.
  • Và cũng giống như nhiều các nghệ sĩ khác khi mình phân tích thì rất nhiều người không có số 4. Và anh không phù hợp cho công việc kinh doanh bởi khó đi được vào chi tiết của các vấn đề.

Và cuộc đời không phải lúc nào cũng khó khăn hay bế tắc. Khi anh đưa mình về sự cân bằng, tĩnh tâm thì anh phát huy rất tốt ở biểu đồ gốc khi anh sinh ra với các con số hoàn hảo, kèm theo đó anh luôn học hỏi tiếp thu ý kiến của mọi người, việc anh kết nối giao tiếp với mọi người một cách khôn khéo, hay anh dành thời gian chủ động chăm sóc vườn cây của mình, chăm các con và gia đình là anh đang nhổ bớt các con số bị dư và điền được con số 4 ảo khiến anh hoàn thiện và phát triển mỗi ngày.

Khi xem các đỉnh cao của anh, thì anh sẽ không dừng lại ở tuổi 46 với sự nghiệp của mình. Mọi người vẫn nói, sự nghiệp đời nghệ sĩ ngắn nắm, nhưng không phải ai cũng vậy. Và anh là một ngoại lệ. Bởi:

Nếu đỉnh cao đầu tiên với số 2 khiến anh có nhiều mối lo toan từ gia đình khó tập trung để phát triển sự nghiệp thì đến năm 38 tuổi anh làm được điều đó Nhưng đỉnh cao thứ 3 là sự chia sẻ và cho đi cùng với sự hỗ trợ từ rất nhiều phía khiến anh làm được điều này.

Từ năm 2023 là năm anh thực hiện mọi người dõi theo nhé ! Để đến năm 56 tuổi với đỉnh cao số 4 là con số chỉ mọi cố gắng của anh đều được đền đáp xứng đáng. Và trong 9 năm này anh gặt hái được những trái ngọt từ những gì anh đã luôn nỗ lực trước đó.

Bạn muốn biết bạn mang con số chủ đạo là gì?  Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ) tracuuthansohoc

Tóm lược người số 7: 

Người có con số chủ đạo 7 có nhu cầu học hỏi thông qua các trải nghiệm của bản thân, nhưng không thích tuân thủ các nguyên tắc bên ngoài. Bạn rất tự tin, nhân văn và sâu sắc. 

Cuộc đời của bạn thường trải qua nhiều tổn thất và hy sinh mà qua đó bạn sẽ học được nhiều bài học để đời.

Share:

Bình luận