Tra cứu thần số học pitago miễn phí

Công cụ tra cứu thần số học pitago miễn phí

Thần Số Học Pitago

Thần Số Học (Numerology) xuất hiện từ rất lâu đời và cho đến thời điểm hiện tại đã có nhiều thay đổi, hệ thống của Thần Số Học cũng được phân chia thành 4 hệ thống chính:

  • Hệ thống Thần Số Học Chaldean: bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Hệ thống này chỉ luận giải bắt đầu từ số 1 đến số 8, số 9 được xem là con số thiêng liêng, chỉ sử dụng con số đó nếu nó là tổng của các con số khác.
  • Hệ thống Thần Số Học Kabbalah: hướng tới kiến thức đến từ linh hồn và tinh thần, bắt nguồn từ đạo thần bí Do Thái, tập trung diễn giải theo tên chứ không sử dụng ngày sinh.
  • Hệ thống Thần Số Học Pitago (Pythagoras):  được tin rằng do nhà Triết Học, nhà Toán Học, nhà Số Học Pythagoras phát minh ra và trên thực tế nó đã được truyền lại bởi học trò của ông – Philolaus. Hệ thống này sử dụng kết hợp cả xem ngày sinh và tên để tính các con số tượng trưng cho cuộc đời mỗi người. Những con số sử dụng là từ số 1 tới số 9 và thêm hai số đặc biệt 11CON SỐ VUA 22/4.
  • Hệ thống Thần Số Học I Ching: Đây được xem là kinh cổ nhất của Trung Hoa, cách luận giải theo I Ching chỉ tập trung vào giải đoán những bí ẩn của vận mệnh, tìm hiểu bao quát cuộc sống được đề cao hơn là cố gắng vén màn tương lai.

Ứng dụng thần số học pitago vào đời sống

Sau khi hiểu sâu hơn về bản thân:

  • Tính cách, nội tâm.
  • Điểm mạnh để phát triển và những điểm yếu cần khắc phục.
  • Xác định năm cá nhân và những sự kiện tốt xấu đi kèm.
  • Những cột mốc quan trọng của cuộc đời thông qua 4 đỉnh cao.

Bạn có thể tự vẽ ra mind map (sơ đồ tư duy) qua từng giai đoạn sống. Việc này sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi: Vì sao bạn đến trái đất này?. Thông qua thần số học pitago bạn sẽ biết rõ mình cần phải làm gì để chất lượng cuộc sống của bạn ngày càng tốt đẹp, hạnh phúc, an lạc hơn.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Giúp các bạn xem dễ dàng hơn mà không phải gặp khó khăn trong việc tính ra các con số trong thần số học pitago. Xem hoàn toàn miễn phí với mục đích chia sẻ cho cộng đồng. Mọi người nếu thấy hay thì like và share để tạo động lực cho nhóm phát triển.

Thần số học có đáng tin hay không?

Được phát triển và truyền bá hơn 2000 năm, tới bây giờ vẫn ảnh hưởng của thần số học pitago vẫn rất lớn. Nếu nó không đúng thì không thể truyền bá tới tận ngày nay.

Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn luôn nghĩ rằng đời sống của họ chỉ phụ thuộc vào quyết định mà họ đưa ra chứ không hề có vận mệnh được sắp đạt trước, hoặc đơn giản chỉ là “Đức Nhân Thắng Số”.

Vậy, tin hay không phụ thuộc ở chính bản thân bạn.