PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 3-6-9: TRÍ NHỚ NGẮN HẠN

PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 3-6-9: TRÍ NHỚ NGẮN HẠN

  1. Sử dụng Bảng tên riêng:

 

Ở ngày sinh dương lịch không có số 3, 6, 9 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH nhưng bạn lại không thấy mình có đặc điểm của MŨI TÊN TRỐNG 3-6-9, Vì thực tế có khi bố mẹ bạn đã vô thức PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 3-6-9 này cho bạn bằng tên của bạn.

 

Bản thân những chữ cái trong cái tên cũng có những SÓNG RUNG tương ứng với những con số cụ thể. Ở đây, vô tình những tên nào (cả tên chính thức trên giấy tờ, hoặc tên thân mật gọi ở nhà) có được ít nhất là một trong các chữ cái này:

 

3: C, L, U

6: F, O, X

9: I, R

 

Chỉ cần có được một trong ba số đó thì tình hình được cải thiện rất nhiều. Nếu trong tên riêng cũng không có được số 3, 6, 9 nào thì bạn có thể cải thiện bằng cách đặt biệt danh phù hợp cho trẻ. Tuy nhiên, cũng cần tránh những chữ cái mang số đã có sẵn trong ngày sinh, vì nhận thêm nhiều lần con số sẵn có cũng không tốt.

 


  1. Điền con số ảo:

 

SỐ 3: HỌC

 

Tìm bất cứ cái gì mình thích thì mình học như: học một ngôn ngữ mới, học một kỹ năng mới, học một sở thích nào đó như đánh đàn, học nhiếp ảnh, học vẽ, học tô tượng, học làm bánh. Học bất kể cái gì là bạn đang sử lý con số 3 này.

Học ngôn ngữ mới - Phá thế mũi tên trống 3-6-9
Học ngôn ngữ mới – Phá thế mũi tên trống 3-6-9

Cuộc đời của bạn không có ngưng học ngày nào là bạn đang điền số 3 cho cuộc sống của bạn rồi đó. Điều này hay ở chỗ là không phải bạn đang điền nhiều số 3 quá hay là gì, mà bạn cứ học một cách miệt mài, từ từ sẽ bù đắp trí cho bạn cũng rất là nhiều thông qua việc bạn LĨNH HỘI một môn học mới.

 

SỐ 6: LÀ SỐ CỦA SÁNG TẠO VÀ YÊU THƯƠNG

 

Sáng tạo: như bạn học nhạc để có thể chơi nhạc, sáng tác nhạc; vẽ tranh, điêu khắc, viết, sáng tác … Bất kể điều gì để ra một tác phẩm và làm thường xuyên bạn sẽ điền số 6 rất hiệu quả.

 

Với bạn nào có con số 6 trong biểu đồ ngày sinh hay trong con số chủ đạo là để bạn hiểu rằng: bài học, bài thi của bạn đến với cuộc đời này là học cách yêu thương mỗi ngày một nhiều hơn. Yêu thương một cách đúng đắn, thấu hiểu, vô điều kiện, KHÔNG CẦU BÁO.

Không cầu báo - Phá thế mũi tên trống 3-6-9
Không cầu báo – Phá thế mũi tên trống 3-6-9

Vậy với bạn không có con số 6 trong biểu đồ hay trong con số chủ đạo thì bạn Học THƯƠNG như thế nào? Là Mỗi một ngày khi mà bạn nảy tâm là đang GHÉT ai NGAY LẬP TỨC bạn dùng  HO`OPONOPONO để bạn xóa liền bạn không ghét người đó nữa. Bạn bắt đầu bạn chưa thương được ai, bạn sẽ đặt ra mục tiêu là mình sẽ cố gắng tìm được những điều gì đáng được THƯƠNG để mình thương lại được cái người đó. Thấy khó thương quá thì ít nhất phải làm sao để không được ghét người đó nữa.

 

Bạn học thương mỗi ngày một lớn hơn, bạn có thể dụng KỆ RÃI TÂM TỪ hay KINH TỪ ÁI đọc tới đọc lui, như một cách thôi miên tiềm thức của mình. Khi qua sự rải tình thương có ý thức đi từ từ như vậy bạn sẽ bắt đầu thương được những người xung quanh mình một cách RẤT TỰ NHIÊN. Những người trước giờ bạn thờ ơ, bạn sẽ thấy bạn thương được những người đó, những người ít dễ thương hơn từ từ bạn cũng thương được. Rồi những vật vô tri vô giác trong nhà như căn nhà, cái phòng, cái chăn gối…..bạn cũng có thể thương nó được. Bạn cũng có thể nói lời yêu thương với mọi người được. Bạn bắt đầu có thể thương được từ cành cây, ngọn cỏ, con mèo, con chó, … Lúc này là lúc bạn điền được con số 6 vào vô cùng hiệu quả. Bạn sẽ trở thành một con người khác, mặt bạn sáng rỡ luôn, bạn sẽ dạt dào năng lượng. Bởi theo biểu đồ năng lượng của tiến sĩ David A.Philips cho biết cái người lúc nào cũng giữ trường năng lượng thương trong lòng mình nó được tới 500. Mà con người chỉ cần 200 là có thể duy trì được cuộc sống khỏe mạnh rồi.

Kinh từ ái - Phá thế mũi tên trống 3-6-9
Kinh từ ái – Phá thế mũi tên trống 3-6-9

Nên với con số 6 này bạn sẽ trở thành người đầy tình thương, gương mặt của bạn sẽ thay đổi đẹp xinh luôn

 

SỐ 9: Tập lập kế hoạch, thực hiện thành công:

 

Là số chỉ 3 điều: trách nhiệm, hoài bão, ước mơ.

Những bạn không có số 9 sẽ thấy mình sống rất là lềnh bềnh. Đời trôi tới đâu mình trôi tới đó và không có mục đích, không có lý tưởng, và không có ước mơ. Thường các bạn này cũng không có trách nhiệm với cả bản thân mình hay với mọi người xung quanh. Dẫn tới nhiều trường hợp chỉ hưởng thụ một cách thụ động hay là sống thiếu ý chí, hoặc sống rất buồn khổ, nhiều người bị trầm cảm ….

Tập lập kế hoạch, những kế hoạch nho nhỏ. Theo sát kế hoạch mình đặt ra, không để ngưng lại giữa chừng. Khi bạn dõi theo được kế hoạch này và thấy làm thành công hãy thưởng cho người đang tập bài lập kế hoạch này một chút món quà, và lập ra những kế hoạch mới.

Tập lập kế hoạch - Phá thế mũi tên trống 3-6-9
Tập lập kế hoạch – Phá thế mũi tên trống 3-6-9

Lợi ích từ việc lập kế hoạch:

Khi lập ra và theo sát kế hoạch để đảm bảo được làm đến nơi đến trốn, làm hoàn chỉnh. Là lúc này các bạn đang thể hiện trách nhiệm của mình với nó. Đó là một trong 3 yếu tố rất quan trọng của con số 9: Bạn thể hiện được trách nhiệm của mình.

Khi bạn đưa ra kế hoạch là bạn đang có một mục tiêu, một dạng ước mơ của bạn ở một trạng thái gần.

Khi bạn làm liên tục các kế hoạch khác nhau và làm trọn vẹn là bạn đang đẩy bạn đi xa hơn. Bạn đưa những ước mơ của bạn lớn hơn và bạn đưa ra các hành trình của bạn ra làm sao để đạt được mục đích hay ước mơ của mình.

Share:

Bình luận