MŨI TÊN TRỐNG 3-5-7: SỰ HOÀI NGHI

MŨI TÊN TRỐNG 3-5-7: SỰ HOÀI NGHI

MŨI TÊN TRỐNG 3-5-7 HOÀI NGHI CÓ ĐƯỢC QUA

_ Ba con số: 3-5-7 không có trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn.

_ Tên của bạn không có các chữ cái của 3 con số trên:

3: C, L, U

5: E, N, W

7: G, P, Y

ĐẶC ĐIỂM MŨI TÊN TRỐNG 3-5-7: SỰ HOÀI NGHI

Với MŨI TÊN TRỐNG 3-5-7 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH là sự trống vắng toàn bộ ba số này, tạo thành Mũi tên trống, chỉ sự Tính hay hoài nghi về cuộc sống.

MŨI TRÊN TRỐNG 3-5-7 này có thể gặp trong rất nhiều biểu đồ ngày sinh hiện nay. Bất kỳ ai sinh không phải vào ngày 3, 13, 23 hàng tháng, cũng không vào các tháng 3,5,7; trong năm sinh cũng không có 3 hay 5 hay 7, thì đều có khả năng có MŨI TÊN TRỐNG 3-5-7 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH.

Và vì thiếu hẳn ít nhất là ba số trong toàn bộ chín số tự nhiên, nên tỉ lệ các con số khác bị lặp lại trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH là khá cao, dẫn đến… hơi bị thừa quá mức cần thiết ở những chỗ chỉ cần một con số một ô là đẹp nhất, đó là các con số từ 3 trở lên đến 9. Cụ thể: vì trong đây bị mất số 3-5-7, nên xác suất lặp lại các số 4, 6, 8, 9 khá cao. Bên cạnh đó, nhiều hơn mức 2 số 1 và 2 số 2 cũng không tốt nữa.

Những người có MŨI TÊN TRỐNG 3-5-7 thoạt có vẻ… khá đa nghi, thường hay đặt câu hỏi “Tại sao” cho hầu như mọi vấn đề của cuộc sống. Điều này làm cho cuộc sống của họ… khá mệt, thậm chí có vẻ hơi tiêu cực đầu tiên. Tuy nhiên, sau khi đã cất công tìm hiểu cho tới tận cùng căn nguyên vấn đề, điều gì làm cho họ tin được, họ sẽ chấp nhận một cách rõ ràng; bằng ngược lại, cái gì họ đã không đồng tình với quan niệm đó, họ dẹp luôn.

Sự đa nghi – Mũi tên trống 3-5-7

Sự đa nghi – Mũi tên trống 3-5-7

Bản chất của những người thuộc nhóm này là có máu tìm hiểu, lục lọi, nên có rất nhiều nhà nghiên cứu khoa học có Mũi tên đặc thù này. Nhìn chung, những người này sẽ bắt đầu nghiền ngẫm, tìm tòi trên cái nền căn cơ những điều chuẩn mà họ đang theo đuổi, và thường bỏ qua cơ hội đào sâu những khía cạnh vi tế hơn của đời sống con người thông qua mặt triết lý sống, hoặc có nhìn ra, cũng đặt vào vị trí thứ yếu.

Nhà nghiên cứu khoa học – Mũi tên trống 3-5-7

Nhà nghiên cứu khoa học – Mũi tên trống 3-5-7

Từ quá nhiều điều phát hiện ra làm họ cảm thấy hồ nghi về cuộc sống, họ trở nên khá nóng nảy, dễ phản ứng. Những người này nếu không ý thức tự điều chỉnh sẽ trở thành nạn nhân của chứng hay lo lắng thái quá, kèm theo thường bị nhức đầu và một số các vấn đề tâm lý khác. Lo lắng, bồn chồn có thể đưa đến những tai nạn thường ảnh hưởng đến vùng đầu.

Cho nên, với những người có MŨI TÊN TRỐNG 3-5-7 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH, điều đặc biệt cần thiết là họ cần được phát triển một cái nhìn, cách hiểu sâu hơn về triết lý sống ở đời, những điều không chỉ được cảm nhận bởi năm giác quan vật lý thông thường.

Nếu vì một lý do gì đó mà những người này cảm thấy thất vọng với một tôn giáo, tín ngưỡng hay một nền khoa học truyền thống, họ dễ phản ứng bằng cách tỏ ra bất cần. Và điều này lại dẫn đến sự chán nản nhiều hơn nữa với cuộc đời này.

Vì thế, để đối mặt với khả năng này, một người biết mình có MŨI TÊN TRỐNG 3-5-7 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH tốt nhất nên tự phát triển cho mình một mục đích sống cụ thể, nuôi dưỡng lòng thương yêu con người, thương yêu muôn loài một cách mạnh mẽ hơn, và nâng cao mọi mặt biểu hiện của mình thông qua các hình thức nghệ thuật mà mình có ít nhiều khả năng, như viết lách, vẽ, âm nhạc, vân vân.

TRẺ EM CÓ MŨI TÊN TRỐNG 3-5-7 

Trẻ em với MŨI TÊN TRỐNG 3-5-7 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH thường tỏ ra hay u sầu, tâm trạng lên xuống thất thường. Nhưng nếu cha mẹ trẻ hiểu tình cảnh này, chúng ta có thể điều chỉnh con lại để con biểu hiện được tích cực hơn, tìm được sự bình an nội tâm được tốt hơn.

Thay đổi tâm trạng – Mũi tên trống 3-5-7

Thay đổi tâm trạng – Mũi tên trống 3-5-7

Cách ly con khỏi các chương trình truyền hình náo nhiệt, các game ồn ào trên điện thoại hay máy tính bảng, hoặc bạn bè quá năng động theo lối ồn ào. Khi có điều gì làm trẻ con có MŨI TÊN TRỐNG 3-5-7 này phật lòng, chúng trốn vào bên trong nội tâm mình. Sự cách biệt này là một cách để chúng hồi phục sự cân bằng cảm xúc hay tinh thần cần có.

Bố mẹ có thể giúp con theo hai tầng hỗ trợ

Một mặt, khuyến khích con trẻ đọc nhiều sách về tự nhiên, khoa học, địa lý, thử tìm hiểu những lý do ẩn đàng sau mọi sự vật hiện tượng đang diễn ra và phát triển tính tò mò tích cực.

Mặt nữa, khuyến khích trẻ trở nên chủ động hơn trong việc đeo đuổi một ngành nghệ thuật nào đó, như học chơi một nhạc cụ, học vẽ, làm đồ gốm, nặn tượng…

Nên nhớ, trẻ con có MŨI TÊN TRỐNG 3-5-7 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH cần rất nhiều tình thương và cần được đối xử tử tế, nhưng không được quá nuông chiều. Hãy kiên nhẫn nhưng vẫn phải vững và cứng chắc, nếu không, trẻ con có Mũi tên này sẽ rất biết cách… tận dụng sự cưng chiều của bạn, và… sinh hư.

Nhưng ngược lại, ba mẹ cũng không bao giờ nên quay lưng lại với trẻ có MŨI TÊN TRỐNG 3-5-7 này chỉ vì em ấy hành xử không đúng hay không hợp lẽ thường. Nhớ là trẻ nhóm này sẽ luôn dễ phản ứng mạnh với ba mẹ, vì vậy sự bỏ lơ hay tỏ ra ‘không thương nữa’ càng thổi bùng thêm sự phản ứng tiêu cực này, theo đúng cái cách mà trẻ biết: càng tỏ ra giận dỗi, hoặc cô lập bản thân.

Điều này chỉ làm cho tình hình của trẻ xấu đi hơn mà thôi. Tình thương sẽ chiến thắng tất cả, nên các bố mẹ có cón nhóm này cố gắng tỏa tình thương vừa phải, nghiêm khắc vừa phải!

Tỏa tình yêu thương – Mũi tên trống 3-5-7

Tỏa tình yêu thương – Mũi tên trống 3-5-7

Share:

Bình luận