MŨI TÊN TRỐNG 2-5-8: SỰ NHẠY CẢM

MŨI TÊN TRỐNG 2-5-8: SỰ NHẠY CẢM

MŨI TÊN TRỐNG 2-5-8 SỰ NHẠY CẢM CÓ ĐƯỢC QUA

_ Ba con số: 2-5-8 không có trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn.

_ Tên của bạn không có các chữ cái của 3 con số trên:

2: B, K, T

5: E, N, W

8: H, Q, Z

ĐẶC ĐIỂM MŨI TÊN TRỐNG 2-5-8: SỰ NHẠY CẢM

Nằm ở Trục ngang Tinh thần nên MŨI TÊN TRỐNG 2-5-8: SỰ NHẠY CẢM trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH này cũng cho thấy một sự thiếu hụt mang tính chất tinh thần. Theo Thầy DAVID A. PHILLIPS, việc thiếu hụt những con số trong trục này không có nghĩa là người này không có đời sống nội tâm, mà thực chất, nó diễn tả sự bảo vệ phần tâm hồn của người này không đủ mạnh. Do đó, sự nhạy cảm của họ lộ ra, tiếp xúc với thế giới bên ngoài – vốn hiền Có dữ Có và có xu hướng lợi dụng sự yếu ớt của những tâm hồn quá nhạy cảm,

Vì vậy, Mũi tên trống 2-5-8 thể hiện sự nhạy cảm, dễ tổn thương, đặc biệt là trong giai đoạn đầu đời, khi người ta bộc lộ toàn bộ sự nhạy cảm này mà chưa biết dựng lên lớp tường rào bảo vệ cảm xúc của mình. Họ dễ cảm thấy bị xúc phạm, dễ xuống tinh thần, do đó thường rụt vào bên trong và trở nên bẽn lẽn, nhút nhát. Nhiều người thuộc nhóm này rất dễ rơi vào cảm giác tự ti từ rất sớm, khiến họ gặp một số khó khăn khi giao tiếp xã hội và dễ mất lòng tin nơi người khác. Khi đến tuổi trưởng thành, một vài người trong Số họ vượt qua được những cảm xúc phức tạp này bằng cách kiểm soát tốt cảm xúc. Những người này thậm chí còn thành danh trong một số lĩnh vực mà họ dốc sức vào, hoặc nắm thế chủ động trong các tình huống hay các cuộc trao đổi để bảo vệ bản chất nhạy cảm tự nhiên của mình. Một số người khác học được cách chủ động tấn công người khác và coi đây như một cách tự vệ. Đặc điểm này những người thiếu chuỗi số 2-5-8 nhưng lại Có Mũi tên Trí tuệ (3-6-9), hoặc CÓ Con số chủ đạo nằm ở Trục ngang Trí dễ xảy ra ở não ( só 3, 6 hoặc 9 ).

Dễ tổn thương – Mũi tên trống 2-5-8

Dễ tổn thương – Mũi tên trống 2-5-8

Sự nhạy cảm tự nhiên đã cho họ bản tính giàu tình yêu thương và dịu dàng, nhưng họ thường có phản ứng thụ động vì những tổn thương về cảm xúc, khiến họ tự xây dựng cho mình một vẻ ngoài cứng rắn, thứ mâu thuẫn với biểu cảm nhẹ nhàng, tự nhiên ở họ. Họ học cách bày tỏ cảm xúc tùy vào đối tượng mà mình tương tác – một kiểu phân biệt đối xử. Điều này khiến nhiều người sở hữu mũi tên trống này gặp trắc trở trong đời sống tình cảm, vì họ vô tình thể hiện không đúng bản chất con người mình, từ đó khiến người thương hiểu lầm.

Đôi khi những người Có MŨI TÊN TRỐNG 2-5-8: SỰ NHẠY CẢM trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH Có vẻ rất bướng bỉnh, thậm chí là “nghênh ngang”, nhưng đây chỉ là những lớp vỏ họ dựng lên để che đậy sự bẽn lẽn nhút nhát Cố hữu của mình mà thôi. Họ luôn dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc, một điều mà rất hiếm người có mũi tên này hoàn toàn hiểu được hay vượt qua được. Một trong những bài học quan trọng nhất mà những người này cần lĩnh hội chính là học cách kiểm soát cảm xúc, càng sớm càng tốt.

Sự bướng bỉnh – Mũi tên trống 2-5-8

Sự bướng bỉnh – Mũi tên trống 2-5-8

Như ở trên đã đề cập, đối với một tác nhân kích động, chúng ta có hai khuynh hướng phản ứng: phản ứng thụ động và phản ứng chủ động. Những người có MŨI TÊN NHẠY CẢM cần phân biệt được hai cách phản ứng này để không còn xem mình là nạn nhân của hoàn cảnh hoặc thụ động phản ứng với ý kiến của người khác. Họ cần học cách làm những người tiên phong, người truyền cảm hứng và thực hiện những mục tiêu đáng giá. Thông qua các nỗ lực đó, họ sẽ nhận ra sức mạnh của riêng mình,xóa đi sự mặc cảm tự ti, và chính sức mạnh này sẽ giúp họ cân bằng lại các đặc điểm của mình đạt được một số thành quả trong cuộc sống. Điều này rất quan trọng, vì từ nền tảng đó, họ sẽ từ từ đi lên, đạt được thêm nhiều thành tựu mới, nhiều quả ngọt mới. Kết quả, sự hiểu biết của họ cũng sẽ gia tăng, lòng tin vào cuộc sống, vào con người của họ cũng được phục hồi.

Người truyền cảm hứng – Mũi tên trống 2-5-8

Người truyền cảm hứng – Mũi tên trống 2-5-8

TRẺ EM CÓ MŨI TÊN TRỐNG 2-5-8: SỰ NHẠY CẢM

Trẻ em Có MŨI TÊN TRỐNG 2-5-8: SỰ NHẠY CẢM trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH thường đặc biệt nhút nhát, nhạy cảm. Một số em khi đi ra ngoài đường, giữa đám đông, thường cúi gằm đầu xuống để che giấu sự tự ti của mình. Tuy nhiên, bằng sự kiên nhẫn, tình yêu thương và sự tử tế, cha mẹ, thầy cô và những người lớn xung quanh Có thể dễ dàng giúp trẻ vượt qua điểm hạn chế này. Các bậc phụ huynh nên dành nhiều thời gian trò chuyện, lắng nghe và chia sẻ với con, vì những nỗi sợ hãi, lo lắng, bồn chồn thường rất thật trong đầu óc còn non nớt của trẻ. Cha mẹ cũng cần khuyến khích con diễn đạt thành lời những vấn đề con đang cảm thấy, vì điều này sẽ giúp trẻ cân bằng cảm xúc và cả cảm giác an toàn khi dám biểu lộ sự nhạy cảm của bản thân.

Trẻ nhút nhát – Mũi tên trống 2-5-8

Trẻ nhút nhát – Mũi tên trống 2-5-8

Trẻ có MŨI TÊN TRỐNG 2-5-8: SỰ NHẠY CẢM khao khát tình yêu thương nhiều hơn những đứa trẻ bình thường khác. Chúng tìm kiếm mọi cơ hội để được gần gũi những người mà chúng yêu thương và cũng yêu thương chúng. Vì thế, cha mẹ nên tạo điều kiện cho con tham gia các hoạt động thú vị, bổ ích. Đồng thời, đừng quên khen ngợi hay cổ vũ Còn khi con làm tốt, vì đó chính là thứ mà chúng rất cần.

Ngược lại, nếu trẻ lỡ có làm việc gì đó không đạt hay tỏ ra có phần nghịch ngợm, đừng rây la hay chỉ trích con trước mặt người khác, đặc biệt là trước mặt các bạn đồng trang lứa. Vì hành động đó chẳng khác nào “đóng mộc” sự mặc cảm tự ti cho con, đồng thời cũng làm mất đi lòng tin hay kính trọng của con. Thay vào đó, cha mẹ và thầy cô nên trao đổi riêng với trẻ, giúp trẻ tìm ra cách thức tốt đẹp nhất để giải quyết vấn đề.

Share:

Bình luận