Thần số học số 7: Con số chủ đạo của nhóm người năng động nhất trong cuộc sống.

Ý nghĩa con số chủ đạo 7 trong thần số học là gì? 

Ý nghĩa thần số học số 7, con số chủ đạo của sự tự trải nghiệm, chỉ dạy và chia sẻ mạnh mẽ nhất.

Ý nghĩa thần số học số 7: Là người rất tự tin, nhân văn và sâu sắc. Theo thần số học pitago luận giải người số 7 là người có nhu cầu học hỏi thông qua các trải nghiệm của bản thân, nhưng không thích tuân thủ các nguyên tắc bên ngoài.

 • Con số chủ đạo 7 nằm ở điểm giao nhau giữa Mũi tên thực tế 1-4-7mũi tên 7-8-9 thần số học (Những mũi tên này sẽ được đề cập ở bài các mũi tên trong thần số học).
 • Số 7 có ý nghĩa gì trong cuộc đời của bạn? Thần số học Quỳnh Hương có chia sẻ: Dưới ảnh hưởng sóng rung ý nghĩa con số 7, người mang con số này sẽ triệt để trải nghiệm các bài học cuộc đời để rèn giũa bản thân. Thần số học Quỳnh Hương chia sẻ: Thông qua những thử thách hy sinh hoặc thông qua tiến trình dạy người hoặc chia sẻ với người. Cả hai phương diện học hỏi này đều thể hiện ở khía cạnh trải nghiệm thể chất .
 • Con số 7 trong thần số học pythagoras có sức hấp dẫn riêng của nó bởi vì mặc dù rất khó để giải thích ý nghĩa của con số này, nhưng nó là con số mạnh mẽ và có lợi nhất trong số tất cả các con số còn lại. Nhân số học số 7 cho chúng ta cái nhìn về thế giới vật chất mà chúng ta đang sống có giới hạn và hữu hạn như thế nào. Những thứ thuộc về bản chất vật chất luôn bị giới hạn ở một mức độ nào đó.

Số chủ đạo số 7 (Thần số học số 7)

Cách tính thần số học số 7 (Hay còn gọi là Con số chủ đạo 7):

Trong thần số học pitago ý nghĩa con số ngày sinh vô cùng quan trọng để xác định được Con số chủ đạo và cho bạn biết ngày sinh của bạn có ý nghĩa là gì đối với cuộc đời của bạn.

 

Việc tính toán con số chủ đạo rất dễ dàng, thông qua sự chia sẻ dễ hiểu của thần số học Quỳnh Hương: Xem hướng dẫn chi tiết cách tính thần số học số (Con số chủ đạo) tại đây.

 

Những người có ngày tháng năm sinh dương lịch cộng lại thành số tổng 16, 25, 34, 43 sẽ có Con số chủ đạo là số 7.

 

Ví dụ số 1: Ngày sinh 2/6/1988

2 + 6 + 1 + 9 + 8 + 8 = 34 = 3 + 4 = 7

Vậy con số chủ đạo sẽ là 7 (Thần số học số 7)

 

Ví dụ số 2: Ngày sinh 10/7/1997

1 + 0 + 7 + 1 + 9 + 9 + 7 = 34 = 3 + 4 = 7

Con số chủ đạo 7 (Thần số học số 7)

 • Bạn có thể tra cứu thần số học pitago miễn phí cho bạn tại đây.

 Mục tiêu sống của thần số học số 7:

 • Số 7 được biết đến là một trong những con số thần bí nhất. Nó cộng hưởng với trực giác, sự chiêm nghiệm sâu sắc, sự cô lập và tìm kiếm kiến ​​thức theo cách riêng của mình.
 • Bài học lớn nhất của họ trong cuộc đời là học cách làm chủ những xung đột nội tâm của mình. Ngay khi những người khác nhận ra sức mạnh của mình và nắm quyền kiểm soát cuộc đời của mình, họ sẽ trở nên vĩ đại trong bất cứ điều gì họ đang theo đuổi.
 • Có vẻ như những ai sinh ra dưới nhân số học số 7 chắc chắn sẽ được ‘rèn giũa’ để qua vòng đời này sẽ tiến lên thêm được một bước dài về phía trước. Ý nghĩa số 7 là khả năng vô hạn được học hỏi thông qua những điều đích thân họ trải nghiệm kinh nghiệm sống ở đời, qua đó lĩnh hội được những giá trị tốt đẹp và sau đó có thể đem ra chỉ dạy hoặc chia sẻ kinh nghiệm lại cho nhiều người khác. Bởi họ hiểu cuộc đời là gì? Và ý nghĩa cuộc đời của họ như thế nào. Những trải nghiệm thực tế này còn mang đến cho họ những triết lý sống sâu sắc, ghi khắc dài lâu.

Thể hiện tốt nhất của thần số học số 7:

 

 • Một trong những đặc điểm độc đáo ở những người có con số chủ đạo 7 là họ được học hỏi theo cách riêng của họ. Họ chỉ chịu tiếp nhận một mức độ tối thiểu các chỉ dẫn từ người khác, bởi họ khát khao được ‘học’ bằng cách đem bản thân mình ra trải nghiệm cuộc sống là gì. Chính vì điều này, những người có con số 7 sẽ thường hay chịu ‘trả giá’ ở ít nhất là một trong ba khía cạnh y nghia cuoc song: sức khỏe, tình yêu, tiền tài.
 • Để rồi thông qua những bài học này, họ trở thành những người có vốn sống và trải nghiệm sâu sắc để truyền tải lại cho người khác, hay giúp cho đời. Tuy nhiên, những người có nhân so hoc số 7 này sẽ cảm thấy khó sống theo quy củ mà người khác đưa ra, trong khi họ lại thường hay thích áp quy củ của họ lên cho người khác.

Đặc điểm tích cực của thần số học số 7:

 

 • Không có gì ngạc nhiên khi tìm thấy những người hướng nội và triết gia được sinh ra với con số chủ đạo 7. Họ thích đi sâu tìm hiểu những điều bí ẩn và những kiến ​​thức huyền bí. Họ không chỉ là những người tìm kiếm sự thật logic và tỉ mỉ mà còn có tinh thần rất cao.
 • người có trực giác nhạy bén đặc biệt về người khác. Khả năng tâm linh của họ giúp họ trong cuộc sống hàng ngày và đó là lý do tại sao họ thích lắng nghe tiếng nói bên trong của mình hơn những người khác.
 • Những người này nhìn chung thuộc nhóm những người năng động nhất trong cuộc sống, theo như nhân số học lê đỗ quỳnh hương chia sẻ. Mặc dù có thể không ý thức được điều này, nhưng người số 7 thường có khát khao được tự mình rèn giũa để đi qua những trải nghiệm, và những trải nghiệm này sẽ trở thành những kinh nghiệm nhớ đời, bởi (thật không may) phần lớn những trải nghiệm đó sẽ đưa tới những mất mát tổn thất.
 • Đường đời của không ít người có thần số học số 7 thoạt nhìn có vẻ khá buồn, đặc biệt là khi họ chưa nhận ra những mất mát trở ngại trên đường đời mà họ đang phải trải qua rốt cục là những bài học đời mà họ phải học cho trôi, mà nếu không chịu nhìn ra những kinh nghiệm trước là những bài học, cuộc đời sẽ tái đi tái lại những vấn đề tương tự như vậy, với mức độ tổn thất mất mát ngày càng trầm trọng hơn… cho đến khi nào họ chịu nhìn ra, và chịu ‘học’ kinh nghiệm từ bài học này, thì thử thách đó mới dừng lại.
 • Tuy vậy, thông qua việc tổn thất sức khỏe, tình yêu hay tiền tài này, người có con số 7 dần dà sẽ thấu hiểu triết lý sống một cách sâu xa về ý nghĩa cuộc sống, và chính sự thấu hiểu quý giá này sẽ giúp họ tránh được những bài học nặng nề hơn khi ý thức của họ ngày càng phát triển.
 • Những người con số chủ đạo 7 có một loại can trường đặc biệt làm cho họ luôn có vẻ rất tự tin mà chính sự tự tin này giúp họ giải quyết được những bài học cuộc đời một cách kiên cường hơn mắt người ngoài nhìn thấy. Với ý nghĩa của con số này giúp họ hiểu rằng bất cứ điều gì xảy ra phải có một mục đích nào đó, không vô duyên vô cớ xảy ra được. Giúp người số 7 sống có ý nghĩa và chất lượng hơn từng ngày.

Đặc điểm tiêu cực cần khắc phục của thần số học số 7:

 

 • Do kiểu gì cũng phải trải qua những ‘bài học đời’, trong khi khuynh hướng lại không muốn nhận những lời chỉ dạy hay khuyên nhủ từ người khác, những người có số 7 trong thần số học thường có khuynh hướng rất nổi loạn.
 • Khi từ chối nhận lời khuyên, họ dễ rơi vào khả năng chỉ thích dạy người chứ không thích bị/được người dạy. Ai thấy mình nằm trong khuynh hướng này sẽ phải trả giá nhiều trong cuộc sống, vì họ không học được những bài học kinh nghiệm thương đau mà người khác từng trải qua và khuyên họ nên tránh.
 • Tuy vậy, họ thường thích người khác nghe theo lời khuyên của mình, và khá bực mình khi cũng y những lời khuyên như vậy mà người khác khuyên lại mình. Khi nào họ trưởng thành hơn và lĩnh hội được nhiều trí tuệ hơn, cuộc sống cá nhân và cả công ăn việc làm của họ sẽ trở nên vui vẻ, tốt đẹp hơn nhiều.
 • Dưới ý nghĩa của con số 7 khiến họ trải qua rất nhiều sóng gió ở mức độ tình cảm bên trong mà họ không để người khác biết vì bản chất họ rất dè dặt và hay bồng bột và họ phải mất một thời gian để mở lòng với mọi người.
 • Họ thích sống một cuộc sống biệt lập và yên tĩnh. Mặc dù không có gì sai với điều đó, nhưng về lâu dài, nó có thể tạo ra cảm giác cô đơn và không được người khác thấu hiểu.
 • Nếu người  có thần số học số 7 thực sự tin tưởng vào điều gì đó, thì hầu như không thể cho họ thấy điều gì khác nữa.

Những đề xuất phát triển của thần số học số 7:

 

 • Những người có con số chủ đạo 7 không có tính nhận định chính xác hay khả năng am hiểu kinh doanh, nên họ cần cực kỳ thận trọng trong các vấn đề làm ăn kinh doanh hay đầu tư. Nhưng chỉ cần họ hiểu ra hạn chế của họ và chịu ép mình vào kỷ luật hơn bản tính dễ nổi loạn và ít chịu nghe lời. Họ có thể tránh được những lần làm ăn thất bại.
 • Việc chịu khó nghe lời khuyên và sống có kỷ luật cũng sẽ giúp họ phát triển trực giác, dần dà sẽ làm cho hạnh phúc của họ được cải thiện, mà không chỉ cho chính họ, còn cải thiện tích cực đến những người thân người thương của họ nữa.
 • Thông thường, người có thần số học số 7 học khá chậm, do bằng vô thức họ cần tự mình trải nghiệm mọi điều. Việc đặt tên gì cho con sẽ giúp cải thiện rất nhiều viếc tiếp nhận kiến thức của con. Thông qua ý nghĩa của tên theo thần số học, khi con có chỉ số về tâm hồn hay hành động là số 3. Hay con có mũi tên sáng trí 3-6-9 khi ghép tên trong biểu đồ thần số học, cũng giúp con tiếp thu kiến thức thuận lợi hơn rất nhiều.

Bạn có thể tra cứu thần số học pitago miễn phí tại đây, với ngày sinh và tên của bạn để bạn hiểu rõ hơn. Nếu bạn có các con số mình kể ở trên.

 • Với những gia đình có con mang con số chủ đạo 7, bố mẹ cần lưu ý đặc biệt đến đặc điểm này và nên cho phép con cứ học từ từ theo tốc độ tiếp thu tự nhiên. Với đặt tên cho con theo thần số học pitago cũng giúp con tiếp thu kiến thức được cải thiện nhanh nhạy hơn. Và thông thường có không ít bố mẹ coi chuyện học hành của con ở trường như một dạng ‘thể hiện mặt mũi gia đình’, chứ không nhận ra giá trị lớn nhất của chuyện con đi học là để đạt được những lợi lạc cho bản thân con.
 • Nghiên cứu trên nhiều trẻ em có nhân số học số 7 cho thấy việc học và tiếp thu kiến thức của các em vẫn nhanh chóng cho đến khoảng năm lên bảy tuổi, để rồi có thể chu kỳ bảy năm sau đó, tốc độ học tập của các em chậm hơn đáng kể, nhưng vào khoảng mười bốn tuổi trở đi, tốc độ tiếp thu của các em lại được tăng lên cùng với ý thức tự khép mình vào kỷ luật. Trẻ em có thần số học số 7 sau này lớn lên ít nào xuất hiện như những học giả sáng chói.
 • Con số không trong ngày sinh của người có thần số học số 7 cũng có rất nhiều sự giúp ích trong việc tiếp nhận thông tin, và kiến thức của các bé. Ý nghĩa số không mọi người xem tại đây, để hiểu rõ hơn nhé !

Nghề nghiệp của thần số học số 7:

 

 • Nhiều thứ trong cuộc sống liên quan đến số 7. Ví dụ, số bảy trong bảy màu của cầu vồng, bảy nốt nhạc trong lĩnh vực âm nhạc, số bảy trong bảy luân xa bên trong cơ thể, v.v. (con số huyền bí). Vì vậy, không nghi ngờ gì nữa, ý nghĩa con số này rất quan trọng và cần thiết, một ý nghĩa sâu sắc hơn về đời người và hơn thế nữa nó là cầu nối hướng tới việc khám phá lĩnh vực tâm linh của sự tồn tại. Vì vậy, lĩnh vực công việc mà người có số 7 xuất sắc trong cuộc sống là: Triết học, giảng dạy, điều tra, văn học, chiêm tinh và nghiên cứu. Tất cả những lĩnh vực này đều liên quan đến sức mạnh siêu nhiên, trực giác, trí tuệ và tâm linh mà chúng nắm giữ. Vì vậy, mọi người thường tìm kiếm lời khuyên từ những người có thần số học số 7.

 

 • Đáng tin cậy, và ngược lại cũng luôn mong mỏi sự tin tưởng từ người khác, những người có nhân số học 7 rất thích hợp trong các hoạt động có liên quan đến ngành luậ

 

 • Bên cạnh đó, họ cũng là những người có khả năng sử dụng các dụng cụ sắc bén, mà biết bao nhiêu nghề nghiệp cần sử dụng dụng cụ sắc bén, từ ngành Y có bác sĩ phẫu thuật, lao động tay chân có nghề thợ mộc, thợ tiện… Cứ theo khả năng của mỗi người tới đâu, áp vào khung đó là sẽ rất phù hợp.

 

 • Trong quá trình mình phân tích thần số học cho khách hàng của mình, mình cũng đã gặp những người có con số chủ đạo 7 ở 7 ngành nghề cụ thể là: bác sĩ phẫu thuật khoa sản, và mấy anh chị cùng làm trong ngành may mặc ở 1 nhà máy may, giáo viên giảng dạy, SEO, nghệ sĩ.

 

 • Một nhà sáng lập và điều hành của một công ty truyền thông và tin tức, nghe có vẻ không liên quan tới các ngành nghề của người có thần số học số 7. Nhưng mình có cơ duyên để phân tích cho chị, và cũng được chị chia sẻ là chị có tìm hiểu và nghiên cứu khá sâu về tâm linh và tử vi…. Ngoài con số chủ đạo 7 ra thì ý nghĩa tên trong thần số học pitago của chị cũng giúp mình hiểu rõ hơn về đặc điểm, tính cách và con người chị. Rất thú vị và nhiều ý nghĩa sau cuộc nói chuyện với chị.

Bạn có thể tra cứu thần số học pitago miễn phí để xem ngay tại đây.

 

Ca sĩ Quang Vinh, ca sĩ Jun Phạm:

 

 • Một nghệ sĩ mình cũng có duyên tìm đến và phân tích. Đó là ca sĩ Quang Vinh, qua chương trình “QUANG VINH RETREAT” với những điều anh chia sẻ ở Legacy Yên Tử với ca sĩ Jun Phạm thực sự rất lôi cuốn như chính mình đang được chìm đắm trong một không gian đầy thiêng liêng và ý nghĩa vậy. Với những triết lý sống đúng nghĩa của đạo Phật

 

Ngày sinh của anh: 18/5/1982

Cộng các con số ngày sinh lại với nhau:1 +8 +5 + 1 + 9 + 8 + 2 = 34 = 7

Con số chủ đạo 7 (Thần số học số 7)

Tóm lược thần số học số 7:

Người có thần số học số 7 cần học hỏi thông qua các trải nghiệm của bản thân, nhưng không thích những kỷ luật bên ngoài áp vào mình. Họ rất quyết đoán, nhân văn, sâu sắc. Cuộc sống của họ thường phát sinh nhiều vấn đề tổn thất hy sinh mà qua đó, họ sẽ học được nhiều bài học đời để họ tinh tấn hơn về tinh thần. Ý nghĩa con số 7 là số ‘tiền hung hậu kiết’ – (tiền hung hậu kiết là gì ? – nghĩa là “Kết thúc có hậu”).