THẦN SỐ HỌC (NUMEROLOGY) là gì ?

THẦN SỐ HỌC– Numerology là một môn học nghiên cứu về Khám phá Bản thân (Self-Discovery). Khi nghiêm túc nghiên cứu sự tồn tại và mối tương quan giữa các con số xuất hiện trong ngày, tháng, năm sinh dương lịch của một người, bạn có thể hiểu được khá nhiều về bản thân mình, cũng như mối quan hệ của bạn với người khác.

Trong một gia đình bạn có mối quan hệ thuận hòa thì quá tốt rồi. Nhưng nếu bạn chưa có được sự êm ấm trong gia đình thì ít nhất mình cũng nên hiểu các thành viên trong gia đình mình như thế nào, hoặc là các thành viên trong công ty, hoặc là môi trường xung quanh mình như thế nào. Từ đó biết tại sao người đó như vậy, thế mạnh người ta sao, hạn chế người ta thế nào. Để qua đó mình rút ra cách đối nhân sử thế phù hợp đối với từng người. Và từ đó bạn điều chỉnh bạn nữa, nếu bạn biết rằng, do đặc thù ngày sinh của bạn như vậy, quy định ra cuộc đời của bạn như thế thì bạn sẽ điều chỉnh lại. Từ đó bạn sẽ sống tốt đẹp hơn và bạn có mối quan hệ xung quanh tốt đẹp hơn.

Hiểu cuộc sống của mình Thần số học
Hiểu cuộc sống của mình Thần số học

Đôi khi có những thời điểm bạn không biết mình nên làm cái gì ? Mình nên đi đâu? Bạn sẽ bỏ mất rất nhiều thời gian thì sẽ phí hoài cuộc đời của bạn, hoặc bạn đang thấy sống không an vui, không hạnh phúc, thì điều này được giải quyết với THẦN SỐ HỌC.

Qua THẦN SỐ HỌC bạn sẽ biết được cuộc đời của bạn được thiết kế như thế nào, bạn biết và cứ thế mà đi và thành công sẽ đến sớm với bạn, bởi bạn đã đi đúng hướng đỡ mất rất nhiều thời gian.

Tại sao chúng ta có thể nhìn những con số thông qua THẦN SỐ HỌC như vậy?

Thật ra THẦN SỐ HỌC không phải là bói toán, mà là một loại khoa học vì các nhà khoa học theo trường phái Pytago đã nói rằng: “Mỗi một con số là một tần sóng rung, tương ứng số vòng quay trong một giây. ” Như vậy là mỗi một con số sẽ có vòng quay riêng, mà trong đó một cành cây ngọn cỏ, một cơ thể con người, một ý nghĩ, một cảm xúc, một mùi hương…., đều có những tần sóng rung nhất định, tương ứng với những con số nhất định. Vậy thì có thể nói , cuộc sống của chúng ta luôn luôn liên quan mật thiết với những con số.

Tất cả vạn vật tồn tại trong vũ trụ này đều tồn tại một dạng SÓNG RUNG, thì những cái tên cũng có sóng rung. Cái tên là một trong những thứ gần nhất với mình. Ví dụ như bạn đang ngủ mơ, ai kêu tên bạn thì bạn giật mình bạn thức dạy liền. Trong khi có những tiếng động khác, tiếng ồn khác bạn vẫn ngủ ngon lành. Có nghĩa là tên có sự liên kết gì đó rất gần với bạn về mặt tâm thức. Hay giữa đám đông, chỉ cần ai gọi tên bạn, thì giữa đám ồn ào bạn vẫn quay đầu về phía đó xem ai gọi tên mình. Như vậy, những sóng âm thanh vang ra có những cái lực nhất định, để nó hút lại, để đem về những lực hút. Chính vì điều này mà THẦN SỐ HỌC Pytago đã quy về những con số, từ đó đã đưa ra được những quy luật, người ta giải mã được rất là nhiều những việc xảy ra và đến với mình chỉ thông qua những cái tên mà thôi

Vạn vật trong vũ trụ Thần số học
Vạn vật trong vũ trụ Thần số học

Có khá là nhiều những trường phái nghiên cứu về THẦN SỐ HỌC khác nhau. Còn tại đây mình đang theo trường phái nghiên cứu của nhà toán học, nhà thần học, nhà triết học PYTAGO, thông qua cuốn The Complete Book of Numerology THẦN SỐ HỌC của thầy tiến sĩ David A. Phillips. Được cô Quỳnh Hương Lê Đỗ dịch và giới thiệu tới mọi người. Trong đó mình may mắn hữu duyên được biết tới cô và học hỏi từ cô thông qua các Video trên Youtube và những bài viết trên Facebook của cô. Để hôm nay mình có cơ hội giới thiệu lại với mọi người về THẦN SỐ HỌC sau này trong quá trình cô QUỲNH HƯƠNG có phân tích sang loạt video thông qua thông tin mọi người gửi về thì THẦN SỐ HỌC được cô thay bởi tên NHÂN SỐ HỌC rất là yêu thương và trân trọng.

Bạn sẽ được gì thông qua THẦN SỐ HỌC?

Thứ nhất bạn sẽ hiểu bạn là ai, bạn đến cuộc đời này để làm gì? Bạn cần làm những gì để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Thứ hai, bạn đỡ mất thời gian để đi lầm đường lạc lối, có thể thử và sai.

Không còn loay hoay Thần số học
Không còn loay hoay Thần số học

Thứ ba, đặc biệt đối với các bạn trẻ, nếu các bạn biết THẦN SỐ HỌC ở một giai đoạn rất sớm, hoặc các bậc cha mẹ biết về THẦN SỐ HỌC sớm thì sẽ định hướng được cho con mình rất là nhiều trên đường đời, cả về cách sống và những nghề nghiệp trong tương lai.

Tác dụng của xem THẦN SỐ HỌC do mình tổng hợp từ bài của cô Quỳnh Hương Lê Đỗ với 5 nội dung rõ ràng: 

Tất cả những nội dung dưới đây mình sẽ viết chi tiết ở những bài sau để các bạn hiểu rõ hơn và tự xem được cho chính bản thân mình !

 1. CON SỐ CHỦ ĐẠO của bạn chỉ:

 • Mục đích sống
 • Mặt thể hiện tốt nhất
 • Những đặc điểm nổi bật
 • Những khuynh hướng tiêu cực cần khắc phục
 • Những đề xuất phát triển
 • Nghề nghiệp hợp nhất
 • Tóm lược
 1. Phân tích biểu đồ ngày – tháng – năm sinh dương lịch:

 • Phân tích con số ngày sinh

 • Xây dựng biểu đồ ngày tháng năm sinh của bạn

 • Phân tích dựa vào các con số, ý nghĩa các con số

 • Phân tích các mũi tên đầy đủ và các mũi tên trống

 • Hướng dẫn cách để điền các con số (nếu cần)

 1. Phân tích tên – chỉ số tâm hồn – chỉ số thể hiện

  A. Tên trong THẦN SỐ HỌC :

 • Phân tích chỉ số tâm hồn và chỉ số thể hiện
 • Ghép tên vào biểu đồ ngày sinh để phân tích:

       B. Họ và tên trong THẦN SỐ HỌC:

 • Phân tích chỉ số tâm hồn và chỉ số thể hiện
 • Ghép họ và tên vào biểu đồ ngày sinh để phân tích:
 1. Năm 2020 của bạn và 4 đỉnh cao trong THẦN SỐ HỌC:

 • 2020 nói gì về bạn
 • Phân tích 4 đỉnh cao của bạn
 • Chi tiết biểu đồ biến thiên chu kỳ 9 năm
 1. Lời khuyên từ THẦN SỐ HỌC dành riêng bạn.

 • Hoàn chỉnh biểu đồ ngày sinh khi có đủ họ và tên
 • Hướng dẫn điền các con số còn thiếu

 • Hướng dẫn nhổ bớt các con số bị dư

 • Hiểu rõ về MŨI TÊN KÉP được hình thành


Nội dung được trích từ nguồn: The Complete Book of Numerology, tác giả: tiến sĩ David A. Phillips.
Trích, lược dịch và giới thiệu: Lê Đỗ Quỳnh Hương.

Tổng hợp và giới thiệu lại: Tú Oanh