SỐ NGÀY SINH TRONG THẦN SỐ HỌC


  1. Số ngày sinh là gì? Ý nghĩa số ngày sinh?

    a. Số ngày sinh là gì:

Số ngày sinh là ngày sinh dương lịch mà bạn sinh ra. Và số ngày sinh nhận các con số từ số 1 đến số 11, và đặc biệt là con số vua 22/4.

 

         b. Ý nghĩa số ngày sinh trong thần số học:

  • Chỉ số ngày sinh là yếu tố bên dưới con số chủ đạo.

 

  • Nếu số ngày sinh không trùng với con số chủ đạo, thì bạn phải lắng nghe đường đời của bạn là con số chủ đạo để bạn đi theo. Số ngày sinh ý nghĩa như nào, là để phục vụ cho con số chủ đạo trong thần số học mà thôi.

 

  • Nếu số ngày sinh trùng với con số chủ đạo thì có nghĩa bạn đến với cuộc đời này đã CÓ 1 ĐỀ BÀI RẤT LÀ RÕ. Bạn chỉ cần nắm bắt đề bài của mình là vậy và bạn đi được rồi.

 


  1. Cách tính số ngày sinh trong thần số học:

 

Số ngày sinh trong thần số học: Bạn lấy ngày sinh đem cộng dồn các con số vào với nhau là ra.

Ví dụ: Mình sinh ngày 29/07/1990 : Cộng số ngày sinh với nhau :2+9=11

CON SỐ NGÀY SINH của mình LÀ 11

   3. Nhận dạng số ngày sinh trong Thần số học:

Số ngày sinh 1:

Số ngày sinh 1 là người luôn cố gắng hết sức khi được cho phép làm việc một mình.
Người này rất cần nhiều tự do để phát triển một cách đầy đặn nhất, cũng như có thể thể hiện được hết các bản chất độc đáo của mình. Bản chất này hướng về điều gì thì con số chủ đạo trong thần số học quy định chuyện đó.

Số ngày sinh 2:

_ Bạn có chỉ số ngày sinh 2 trong thần số học sẽ có độ nhạy thêm về trực giác, có lợi thế lớn trong việc đưa ra các quyết định đúng đắn.
_ Rất thích được làm việc và hợp tác với những người vui vẻ và an lạc.
_ Rất thích những hình thức giải trí nhẹ nhàng, phim hài, kịch hài, clip vui. Thích ngồi xem, chứ không phải đứng trên sân khấu biểu diễn.
_ Là người đáng tin cậy, hữu dụng, đầy nhiệt tình giúp đỡ. Nhìn chung đây là người sống rất nhẹ nhàng, không có tâm kế sâu sắc và yêu chuộng thuộc những gì tự nhiên.Số ngày sinh 3_ Chỉ số ngày sinh 3 trong thần số học: Đây là một người cùng cặp với số 2, rất thích hài hước. Nhưng người có chỉ số ngày sinh 2 thích ngồi coi, còn người số 3 thích biểu diễn, thích mang niềm vui và tiếng cười cho người khác. Bất kể chỗ nào bạn tới đều sẽ rộn ràng, vui vẻ.
_ Là người không thích làm việc theo giờ hành chính, thường thích làm việc theo dự án, theo chế độ làm việc bán thời gian. Bởi bạn có rất nhiều thú vui, chí hướng cần theo đuổi, không thích bị bó buộc vào trong công việc thường nhật, hành chính bình thường.
_ Thú vui hay ước nguyện họ muốn theo đuổi là do con số chủ đạo trong thần số học của bạn quyết định
_ Là người rất thích hài hước, đặc biệt là hài châm biếm.
_ Là người hướng ngoại rất rõ ràng, những người rạng rỡ, đầu óc thì năng động. Lúc nào cũng có sẵn câu trả lời cho rất nhiều các câu hỏi được đưa ra.
_ Là người hay chỉ trích những người có đầu óc không có thông mình bằng mình, đầu óc ít nhạy bén hơn, ù lì hơn mình.
_ Thầy David khuyên người có chỉ số ngày sinh 3: Mỗi khi sắp mở miệng chỉ trích, chê bai ai thì nhớ thắng lại bớt; chứ nếu không sẽ không tránh khỏi những hồi cãi nhau, hoặc gây tổn thương cho cả hai bên. Bạn nên tận dụng đầu óc hài hước, nhẹ nhàng của mình để chỉ điểm những điều cần chỉnh hay nên sửa; nếu bạn thực sự nghĩ người ta nên sửa.

 

Số ngày sinh 4:_ Người có chỉ số ngày sinh 4 trong thần số học là người rất tháo vát, tay chân khéo léo.
_ Bạn có khả năng đặc biệt khéo tay, khéo chân (diễn viên múa ). Là người có tính kiên nhẫn
_ Với bạn có con số ngày sinh là 4, con số chủ đạo trong thần số học là số lẻ : Thì hai bên cộng lại sẽ tạo thành sự cân bằng. Biết rằng chỉ cần mình phát huy được tính kiên nhẫn thì cái gì bạn cũng có thể học, lĩnh hội được, phát triển được hết
_ Với bạn có con số ngày sinh là 4, con số chủ đạo trong thần số học là số chẵn: Thì bạn sẽ bị nghiêng về cái trục chẵn hơi nhiều.

Số ngày sinh 5:_ Người có số ngày sinh 5 trong thần số học: Là người rất giỏi quan tâm, chăm sóc người khác, rất giàu tình cảm, lòng thương. Rất cần tự do để diễn đạt được tất cả những điều đó ra ngoài.
_ Bạn là người nhạy cảm, tuy nhiên bạn có được sự cân bằng. Khi bạn hiểu sự cân bằng có được để hướng tới hạnh phúc và thành công, miễn là đừng sợ sự hiểu lầm, là cái gì bạn cũng làm được. Nếu bạn cứ sợ mọi người hiểu lầm về bạn, thì bạn sẽ co mình lại, nhút nhát, ngại ngùng không dám bày tỏ, không dám bộc lộ. Điều này sẽ cản trở sự khao khát tự do của người có chỉ số ngày sinh là 5, thì bạn sẽ có khuynh hướng là đi ngược lại sự tự do, sự phát triển của bạn : thu mình vào trong và đè nén cảm xúc tự nhiên của mình lại. Điều này không được khuyến khích bạn nhé !.
_ Bạn được khuyến khích phải được tham gia càng nhiều hoạt động ngoài trời càng tốt. Ra ngoài trời bạn có thiên nhiên, mặt trời, không khí trong lành. Tự nhiên sự kết nối của bạn với xung quanh sẽ rất mãnh liệt- điều này rất tốt cho bạn.
_ Bạn cần chọn bạn sáng mà chơi. Chữ sáng là chỉ những bạn có năng lượng tích cực, những bạn rộn rã, những bạn không có gặp những khúc mắc gì nhiều trong cuộc sống; thì bạn sẽ được lây những trường năng lượng tích cực của những người bạn đó. Và mỗi ngày bạn sẽ được tự do diễn đạt hơn

Số ngày sinh 6:

_ Nếu bạn chọn sống tích cực: Người có số ngày sinh 6 trong thần số học: Biểu hiện tình yêu thương, rất là thích cái đẹp, rất chuộng cái đẹp. Đó là đặc tính tốt đẹp, khiến cho bạn đi tới đâu đẹp tới đó: chỉ như họ ở đâu thì họ sẽ trang hoàng nhà cửa cho đẹp, trong bếp của họ cũng đẹp, họ ăn mặc cũng cần đẹp, cái gì cũng phải đẹp. Bạn sẽ thấy đấy là hướng tích cực của những người có số ngày sinh 6.
_ Nếu bạn chọn sống tiêu cực: Bạn dễ bị lo lắng, có khuynh hướng làm lớn chuyện các vấn đề trong nội bộ gia đình. Thường hay cảm thấy sợ hãi và lo lắng, hay bị tác động về các vấn đề lớn nhỏ trong cuộc sống. Không bao giờ ngưng lại được cái tật càm ràm.
_ Nên bạn cần nhớ, lúc nào tỉnh thức ra được là hãy để mình về hướng tích cực liền thì lúc đó bạn sáng tạo, yêu thương, bạn tốt cho gia đình, bạn làm cho mọi cái xung quanh mình xinh đẹp; bạn sẽ không bị sa vào yêu tố tiêu cực luôn đi kèm với con số ngày sinh là 6.
_ Với bạn không thể thoát ra được khỏi lối sống tiêu cực, thì thầy David có đ xuất rằng: Bạn có thể lãng quên cái năng lượng tiêu cực này đi bằng cách tự tìm cho mình những thú vui, sở thích nào phù hợp với bạn, miễn là có liên quan đến tính sáng tạo. Thì toàn bộ năng lượng của bạn chảy vào trong đó rồi, bạn không còn time khiến bạn buồn nữa
_ Tuy số ngày sinh 6 mang ý nghĩa của sự sáng tạo, nhưng những bạn có con số ngày sinh là số 6 thường thường bị giới hạn, bị đóng khung trong khái niệm là nội gia, nội địa. Tức là tự nhiên bạn không muốn vươn ra quá xa ở bên ngoài, hoặc có muốn vươn cũng không được. Điều này đặc biệt tốt với phái nữ, những người gần với việc bếp núc, gia đình hơn….

 

Số ngày sinh 7:_ Người có số ngày sinh 7 trong thần số học: Là con số học được gì sau tổn thất, mất mát. Cho nên bạn có số sinh ngày 7 không có nhiều khả năng có thể tránh được chuyện lên bờ xuống ruộng. Quan trọng bạn sẽ nhìn nhận lên bờ xuống ruộng đó như thế nào? , bạn vượt qua bằng cách nào?
_ Bài học của người có số ngày sinh 7 chỉ vào túi tiền hơn là sức khỏe hay tình yêu. Việc tổn thất về tài chính mà bạn không nhìn ra được thì sau đó các tổn thất bắt đầu mới lan ra, len lén chạm đến những vấn đề khác lớn hơn như : sức khỏe, tình yêu, sự nghiệp…
_ Những người này khi trưởng thành hơn về mặt trí tuệ thì họ sẽ cảm thấy thôi thúc được chia sẻ những trải nghiệm đời sống của họ thông qua việc dạy lại cho người khác một cách rất là thực tế. Để làm được điều này thì những bài học những bạn có số ngày sinh 7 đã lĩnh hội được sẽ càng làm dày thêm vốn sống của họ nữa.

Số ngày sinh 8:

_ Người có số ngày sinh 8 trong thần số học : Chỉ đây là kiểu người không thích làm việc theo nhóm, cũng không thích làm việc đến nhóm nào, không thích thuộc về nhóm nào hết. Mà trong xã hội tại sao mọi người phải làm việc theo tập thể? Là để phát huy được sức mạnh chung, bên cạnh đó còn tổ chức, phân công, định hướng được, điều này sẽ không có phù hợp với sự phát triển cá nhân của những bạn có chỉ số ngày sinh 8.
_ Những bạn này, khi lớn lên phát triển ý thức cá nhân của mình. Mỗi một ngày họ sẽ thôi thúc hơn, phải diễn đạt được cảm xúc của mình: thích sống một mình thôi. Từ cảm giác hay trực giác đều chỉ mình muốn làm một mình, sự độc lập là một nên tảng lớn nhất mà những bạn này đang khát khao muốn có được.
_ Theo thầy David dạy: Những bạn này hay diễn dịch nhầm sự độc lập về tài chính. Tức là khi bạn tự kiếm ra được tiền là quan trọng nhất, cho nên một mực là muốn vươn tới điều này. Nhưng điều này không đúng, đó chỉ là một trong những biểu hiện cho sự tồn tại, độc lập, ổn định của bản thân thôi. Bởi trong đó còn có nhiều giá trị lớn hơn nữa, chứ không phải chỉ tự kiếm ra tiền là được rồi, coi như một mình một cõi là ok. Thầy cũng khuyến cáo, nếu bạn không hiểu đúng về điều này, không chững chạc trong suy nghĩ để thành công trong tài chính. Bạn cần có sự thấu hiểu về cuộc sống một cách rõ ràng để trưởng thành. Những bạn không hiểu được rằng cần phải suy nghĩ thấu đáo để kiếm tiền được lâu dài thì họ sẽ không giữ được tiền lâu. Khi bạn bằng mọi giá là kiếm tiền, bạn lao vào đó – rồi theo đúng luật vô thường những tiền đó sẽ đội nón ra đi, không có quay trở lại.

Số ngày sinh 9:

_ Giá trị đặc trưng của người có số ngày sinh 9: Trách nhiệm; Lý tưởng; Ước vọng hoặc hoài bão.
_ Cuộc đời nhấn rất mạnh về hoài bão, lý tưởng, ước mơ và trách nhiệm. Tuy vậy những bạn này hơi có khuynh hướng là nghiêm túc quá độ.
_ Lời khuyên thầy David là:
+ Phải biết thư giãn ra bớt, để hiểu cuộc đời có lúc nghiêm túc, có lúc vui vẻ, đừng quá lúc nào cũng nghiêm túc khiến cuộc đời buồn lắm.
+ Nên tìm bạn nào sống vui vẻ để mình được hưởng lây sự vui vẻ của các bạn, thì cuộc đời của mình sẽ bớt nghiêm túc đi.
+ Một số bạn sẽ bị tham vọng quá mức, đặc biệt nếu như con số chủ đạo trong thần số hoc cũng là số 9 thì những bạn này sẽ bị đẩy quá nhiều về hướng tham vọng, ước mơ quá lớn lao, bằng mọi giá phải đạt được. Thầy David chỉ rằng: Nếu tham vọng này không được định hướng về hướng thiện lương thì sẽ dẫn đến sự bất ổn định, kéo theo sự thất vọng vì bạn không bao giờ đạt được tham vọng của mình.
+ Những bạn có con số ngày sinh 9, cẩn thận tránh những cuộc cãi vã nghiêm trọng. Bởi vì lúc nào mình cũng nghiêm túc, nên khi mọi người nói đùa là bạn bực mình lên và khi giận lên thì không có kiểm soát được bản thân dẫn tới gây sự , tranh cãi. Đây là một trong những giới hạn của người có chỉ số ngày sinh 9, chỉ ra để bạn cẩn trọng hơn.
_ Thầy David khuyên:
+ Tốt hơn là bạn nên học cách diễn đạt các quan điểm khác nhau, nhiều khi trong cuộc nói chuyện cần chấp nhận thêm những ý khác mọi người đưa ra, không phải chỉ lúc nào bản thân mình cũng đúng.

 

Số ngày sinh 10:_ Đặc tính của người có số ngày sinh 10 trong thần số học: dễ thích nghi, dễ hòa nhập, giàu năng lượng, dễ tính. Vì vậy gặp ai cũng có thể trở thành bạn, đi tới đâu là vui vẻ tới đó. Có nhiều bạn bè, người quen thông qua những cuộc xã giao rất là thân thiện.
_ Thầy David chỉ: Những bạn này cần cẩn thận, tránh khuynh hướng thảo mai bề mặt. Bởi điều này sẽ cản trở bạn có những tình bạn sâu sắc thực sự. Và cũng cản trở bạn không thể thấu cảm bản thân mình một cách sâu sắc để biết mình sống ở đời này mình cần cái gì nhất, mình khát khao gì nhất, mình cần đạt gì nhất.

_ Ví dụ như môn sinh học nói về cái rễ. Có 2 loại rễ: rễ chùm và rễ cọc. Rễ chùm phát triển um tùm xung quanh cây nhưng rễ không sâu; rễ cọc thì ít rễ nên có nhiều thời gian phát triển những cái rễ đó đào sâu xuống hơn, khiến cây phát triển được bền vững, vững chắc hơn cây rễ chùm. Cũng giống như bạn có số ngày sinh 10 có khả năng bạn là cây rễ chùm. Như rễ cọc thì ít bạn, ít có thảo mai, ít vui vẻ, ít giao tiếp xã hội; và bạn có thêm nhiều thời gian để tập trung những điều cần cho mình hơn và có mối quan hệ sâu sắc và bền vững hơn. Giờ bạn biết bạn là cây rễ chùm, bạn ráng tĩnh tâm lại, cho những cái rễ cắm đất được sâu hơn, chắc chắn hơn; thì bạn cũng sẽ có một đời sống sâu sắc.

Số ngày sinh 11:

_ Là người trực giác cực kỳ phát triển, là biểu hiện của một tầng số tâm linh cao của người có số ngày sinh 11 trong thần số học được thể hiện trong con số ngày sinh ở TH này.
_ Điều này hoàn toàn là một trợ thủ đắc lực trong con đường thấu hiểu cuộc sống và thấu hiểu bản thân mình, và thấu hiểu người xung quanh mình.
_ Bạn cũng là người mưa nắng thất thường, muốn vui là vui muốn buồn là buồn. Điều này thầy David chỉ ra rằng: những cảm xúc thường bị đẩy cực điểm làm cho trong mắt mọi người xung quanh thấy những người này khá là bất thường; là người có sự phát triển tâm lý khó lường. Những cảm xúc quá mức như vậy thường gây ra tình trạng cạn năng lượng, rất có hại cho thể chất hoặc tinh thần của bạn. Những cảm xúc hỉ lộ bất thường này cần được ý thức và nhận diện càng sớm càng tốt, và sau đó cần phải được kiểm soát đúng mực.
_ Khi bạn kiểm soát được cảm xúc, đỡ tiêu quá hao năng lượng của bạn khiến bạn còn dư năng lượng với tầng số tâm linh cao. Lúc đó bạn có khả năng phát triển được trực giác của bạn lên theo một chiều hướng cao hơn và lợi lạc hơn cho cả bạn và những người xung quanh.

Số ngày sinh 22/4 – CON SỐ VUA trong thần số học :

_ Sức mạnh của người có số ngày sinh 22 là được ăn cả, ngã về không. Tức là bạn ý thức bạn mạnh thì bạn sẽ mạnh, nếu bạn không ý thức được bạn mạnh thì bạn sẽ cực yếu; thậm trí cực kỳ tiêu cực luôn. Cho nên những bạn có số ngày sinh 22 vui lòng kích hoạt lại trường năng lượng đặc biệt trong người mình; thì bạn sẽ khỏe mạnh, bạn sẽ có khả năng làm được rất nhiều thứ. Chứ còn để bình thường, thì cuộc đời của bạn có rất nhiều những chướng ngại.

_ Những bạn có số ngày sinh 22 là nói về năng lượng tiềm ẩn của con số này không có một con số nào có thể bì được. Bởi là sự kết hợp của trực giác, óc thực tế; đưa tới khả năng là không có gì mà không vươn tới được nếu muốn. Nhưng điều này chỉ có thể trở thành hiện thực, nếu bạn có được sự liên kết của cả 3 yếu tố của một con người: trục thể chất, trí não, tâm linh. Thì 3 yêu tố này mà cộng lại được một cách hài hòa thì bạn mới phát triển được, toàn bộ năng lực và sức mạnh của mình. Còn nếu không thì những lực mạnh này sẽ bị đẩy đi một cách đáng tiếc và đặc biệt bị thúc đẩy một cách khát khao kiểm soát mọi thứ. Khi đó bạn không hiểu đây là một loại lực không tốt đẹp nên bạn sẽ mệt với sự muốn kiểm soát này dài dài trừ khi bạn biết và thay đổi. Với sự dẫn dắt vào niềm tin sai lệch như này sẽ đưa tới sự phân rã năng lượng cùng sự thất bại, tổn thất; cùng những vết thương về thể chất, tinh thần.

_ Đây là những ví dụ rất rõ ràng để nói rằng con số ngày sinh 22 chỉ là một giá trị phụ trợ thêm cho con số chủ đạo trong thần số học. Không bao giờ dùng số ngày sinh 22 làm lực lượng chính được.


Nội dung được trích từ nguồn: The Complete Book of Numerology, tác giả: tiến sĩ David A. Phillips.
Trích, lược dịch và giới thiệu: Thần số học Quỳnh Hương.

Tổng hợp và giới thiệu lại: Tú Oanh