SỐ 9 TRONG BIỂU ĐỒ NGÀY SINH

SỐ 9 CÓ ĐƯỢC QUA ĐÂU:

Số 9 có trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn.

Và số 9 còn có trong các chữ cái : I, R.

 Theo trường phái Pythagoras, nguồn lực mà tên riêng tạo ra để định hình đặc điểm tính cách của chúng ta chủ yếu phụ thuộc vào sức mạnh của cái tên và mối liên hệ giữa tên với CON SỐ CHỦ ĐẠO.

Nếu chúng ta có BIỂU ĐỒ NGÀY SINH không mang đến nhiều ưu thế vì có nhiều chỗ trống, nhiều mũi tên trống, v.v… thì ảnh hưởng của tên riêng sẽ mạnh hơn nhiều so với khi chúng ta có một BIỂU ĐỒ NGÀY SINH đủ mạnh. Bởi tên tồn tại dưới một dạng SÓNG RUNG tác động mạnh mẽ vào con người của ta.

Riêng phần TÊN mình xin hẹn mọi người ở bài viết “SỨC MẠNH CỦA TÊN VỚI THẦN SỐ HỌC” và những bài viết nghiên cứu thực tế các trường hợp cụ thể thì mình cũng chuyển tên THẦN SỐ HỌC thành NHÂN SỐ HỌC bởi tác dụng tuyệt vời của những con số đến với mỗi một con người. Khi bạn hiểu và bạn thay đổi để hướng tới cuộc sống AN LẠC hơn bao giờ hết.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SỐ 9 TRONG BIỂU ĐỒ NGÀY SINH:

SỐ 9: Là một con số uy quyền nhất, mà ngày xưa, người La Mã từng coi nó đại diện chiến tranh, biểu trưng cho sao Hỏa. Chúng ta biết nó là con số chỉ chiến tranh VÀ sự thịnh vượng, nhưng sự thịnh vượng có thật đến với ta hay không tùy thuộc vào cách nó được sử dụng như thế nào. Và số 9 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH đây cũng là số đại diện cho hoạt động trí não (nằm ở cuối trục Trí não, gồm ba số 3-6-9), số 9 cũng là đại diện cho não phải và sức mạnh về lý tưởng, thành tố mang tính tinh thần của não bộ.
Phần thể chất, số 9 thể hiện tham vọng hay hoài bão, và cũng chính vì toàn thể người sinh ra trong thế kỷ 20 đều có ít nhất một con số 9, mới dẫn đến quá nhiều những xung đột, gây hoang mang trên thế giới trong thế kỷ vừa qua.

Ước mơ và Hoài bão Số 9 trong Biểu đồ ngày sinh
Ước mơ và Hoài bão Số 9 trong Biểu đồ ngày sinh

KHÔNG CÓ SỐ 9 :

Không có nghĩa là người này không có trách nhiệm, hoài bão hay lý tưởng. Nó chỉ muốn nhắc nhở các cá nhân này cần nỗ lực hơn nữa để thể hiện những giá trị này rõ nét hơn, để tạo nên một xã hội hài hòa, luôn tiến về phía trước với sự cân bằng, điều độ.

MỘT SỐ 9:

Số 9 mang ba giá trị lớn: tham vọng/hoài bão, trách nhiệm, và lý tưởng. Bởi ai có ba giá trị này ‘giắt túi’, nên sức mạnh này từng là nền tảng cho sự phát triển, thúc đẩy chúng ta tìm hiểu cuộc sống rõ hơn và cũng kiểm soát, chế ngự nó nhiều hơn.

Để phát huy sức mạnh của một con số 9 lành mạnh, hiệu quả nhất, chúng ta cần học cách cân bằng ba giá trị này, tạo thành thế hài hòa, như kiềng ba chân. Bất kỳ sự cố gắng đền bù quá mức nào cũng chỉ tổ làm lệch thế cân bằng này, dẫn đến những điều tệ hại khác mà thôi. Ở đây việc duy trì sự hài hòa cân bằng là tối quan trọng, như Pythagoras từng dạy.

HAI SỐ 9 (99):

Mức lý tưởng hóa cao độ và nhiệt tâm theo đuổi lý tưởng được tăng cao, đi kèm với những suy nghĩ cực kỳ nghiêm túc, đó là những khái niệm để mô tả những người có hai số 9 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH. Họ thường bày tỏ sự hoàn hảo lý tưởng đáng ghen tị, nhưng sau đó thường quá lý tưởng để trở thành thực tế. Họ cần cẩn thận giữ sự cân bằng giữa tính thực tế và lý tưởng.

Nếu muốn tìm thấy hạnh phúc, an lạc trong cuộc sống, những người này cần tránh tối đa khuynh hướng hay phê bình người khác có khả năng yếu lý tưởng hơn mình, hoặc đã có thì ráng vượt qua. Tuy vậy những người này thường là những người có tư duy sâu sắc, làm việc với tất cả sự nhiệt tâm, và họ ước mong được hữu ích khi giúp người. Chỉ cần ráng nhớ diễn đạt ý của mình cho rõ ràng, và tránh lòng tốt mình bị coi như đương nhiên nhé.

Phê bình người khác Số 9 trong Biểu đồ ngày sinh
Phê bình người khác Số 9 trong Biểu đồ ngày sinh

BA SỐ 9 (999):

Với ba số 9 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH, sức mạnh lý tưởng và tham vọng/hoài bão vượt trội khiến bạn khó mà kiểm soát được, và đôi khi tạo ra sự mất cân bằng với những ai không nhận ra sức mạnh của bạn.

Thêm vào đó, ở những người này còn hay gặp thêm khuynh hướng này đây: khi bạn sống tiêu cực, bạn hay bị tình trạng ‘chuyện bé xé ra to’, dẫn đến nhiều trận bộc phát, mất kiểm soát cảm xúc, thậm chí có khi còn đưa tới tình trạng mất cân bằng trí não đáng nguy hại.

Bài học cần kíp cho những người nhóm này là tập nhìn mọi việc một cách khách quan và chi tiết theo giá trị đúng của . Điều này sẽ giúp giải tỏa sự phán xét của bạn hay áp đặt lên mọi điều, và cho phép bạn chấp nhận tách rời khỏi những hệ thống lý tưởng khá cứng nhắc của bạn.

BỐN SỐ 9 (9999):

Theo tác giả David A. Phillips, chúng ta nhìn thấy hai khả năng rõ ràng:

+ Phổ biến nhất: là những người sống mơ màng trong một thế giới kém thực tế. Họ thường hay bỏ lửng xã hội vì không thể nắm bắt được những yếu tố thực tế trong cuộc sống, vốn không thể đẹp và hoàn hảo như trong lý tưởng của họ được. Một số khác không đến mức lộ rõ ra như thế này. Họ có vẻ ‘bình thường’ và ngoan ngoãn cho đến khi, thi thoảng họ chịu hết nổi sẽ tự tách biệt mình ra khỏi xã hội và tự khóa mình trong nhà nhiều ngày nhiều tháng trời. Nhưng đây là những người không gây hại gì, nhưng cũng từ chối cho rằng mình có bất cứ điều gì bất thường, và không chịu hợp tác với những lời đề nghị được giúp đỡ hay dẫn dắt.

+ Nhóm thứ hai là những người có thái độ rất hay sân si, theo kiểu đầy ghét bỏ mọi người và hay lấy niềm vui trong việc hạ thấp người khác, mà theo quan điểm của họ là quá kém so với trong lý tưởng của họ. Đây là những người có thể nguy hiểm và nên nghiêm túc tiếp nhận những tư vấn khôn ngoan, nếu không họ sẽ dễ trở nên cô độc khó thể cứu vãn, hoặc có thể nổi giận điên lên mà gây hại cho chính bản thân hay người khác trong cơn nóng giận khó thể kiềm chế của mình.

NĂM SỐ 9 (99999):

Nếu không có sự trợ giúp của bộ môn Numerology – Thần số học, ta sẽ hầu như không thể hiểu nổi họ, mà thậm chí, đã lờ mờ cảm và hiểu được rồi, việc giúp được họ hay không cũng là một điều cực kỳ thử thách nữa.

Mọi điều mà tác giả David A. Phillips mô tả cá tính của bốn số 9 đều có thể được lặp lại ở đây, thậm chí còn với độ khó… đậm đặc hơn. Chỉ còn biết hy vọng rằng bố mẹ các bạn này là những người nghiên cứu THẦN SỐ HỌC nghiêm túc, bởi dạy được các bạn trở nên thực tế và có lòng từ ái hơn là một điều cực kỳ thử thách của thử thách.

NHỮNG SỐ 9 ĐƠN ĐỘC:

Số 9 cô độc trong Biểu đồ ngày sinh
Số 9 cô độc trong Biểu đồ ngày sinh

Khi những con số 9 bị dày thêm hoặc trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH có một con số nào khác được lặp lại nhiều lần, đồng nghĩa với nhiều con số khác sẽ chịu vắng mặt. Và nếu quanh số 9 thiếu vắng số 5,6 và 8, thì người này hoặc sẽ có tính lý tưởng thiếu thực tế, hoặc có tham vọng không thể thực hiện, hoặc cả hai yếu tố này cùng lúc. Nếu chỉ có một con số 9 đơn độc đứng một mình, đó là tín hiệu chỉ tham vọng hay ước vọng không được thực hiện. Hai số 9 đơn độc: lý tưởng thiếu thực tế. Còn ba hay bốn số 9: đó là cả hai yếu tố trên.


“Cảm thấy thực dự ngỡ ngàng và biết ơn khi được tiếp cận cách nhìn cuộc đời mỗi người thông qua những con số như thế này. Điều này cực kỳ hữu ích cho vợ chồng hiểu nhau hơn, cha mẹ thấu hiểu con cái, các thành viên trong công ty biết nhau sâu hơn…, để từ đó chúng ta có những cách thức định hướng hay điều chỉnh nhẹ nhàng, khả năng hòa hợp hay kích hoạt chiều tích cực của mỗi cá nhân cũng sẽ tăng lên thêm nhiều lắm!”- cô Quỳnh Hương chia sẻ.


Nội dung được trích từ nguồn: The Complete Book of Numerology, tác giả: tiến sĩ David A. Phillips.

Trích, lược dịch và giới thiệu: Lê Đỗ Quỳnh Hương.

Tổng hợp và giới thiệu lại: Tú Oanh