CON SỐ CHỦ ĐẠO 2

CON SỐ CHỦ ĐẠO 2 thật đặc biệt và thật hiếm, nhìn chung bạn là người nhạy cảm, ít võ đoán, đầy thiện chí giúp đỡ người khác. Bởi duy nhất một tổng số của ngày sinh cộng lại cho ra được số 2, đó là số 20. Vì thế, trên thực tế chúng ta thấy số lượng người có CON SỐ CHỦ ĐẠO 2 ít hơn hẳn so với các CON SỐ CHỦ ĐẠO còn lại. Vì thế chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi CON SỐ CHỦ ĐẠO này ám chỉ những ý nghĩa đặc biệt.

Bạn có ngày tháng năm sinh dương lịch cộng lại sẽ ra con số chủ đạo.

2≦   CON SỐ CHỦ ĐẠO ≧11

và TH đặc biệt là CON SỐ CHỦ ĐẠO 22/4 (CON SỐ VUA)

Ví dụ: Mình sinh ngày 29/07/1990 :

2 + 9 + 7 + 1 + 9 + 9 = 3+7 = 10

 MỤC ĐÍCH SỐNG:

Những người có CON SỐ CHỦ ĐẠO 2 có một khả năng đặc biệt để làm việc dưới trướng một người lãnh đạo năng động. Nếu không gặp được lãnh đạo như thế, bạn dễ dàng cảm thấy lạc lối.

Thường thì bản thân bạn khó trở thành lãnh đạo, cũng hiếm khi có tham vọng lên làm lãnh đạo, nhưng bạn có một khả năng độc đáo để tìm kiếm và hợp tác với những người hay những tổ chức có thể đánh giá cao nhất khả năng cần cù, tận tụy của bạn.

trợ thủ đắc lực con số chủ đạo 2
  Trợ thủ đắc lực con số chủ đạo 2

Vai trò đặc biệt của bạn là để hoàn thiện vấn đề bằng chính sự trung thành, tận tụy, bằng trực giác của bạn.

 THỂ HIỆN TỐT NHẤT:

Mặc dù rất có khả năng và có niềm tin khi được cho phép làm việc độc lập, theo đúng khả năng làm việc ổn định của mình, người có CON SỐ CHỦ ĐẠO 2 có thể cảm thấy không yên tâm nếu bị đặt dưới áp lực làm việc cường độ cao và thường trực.

Bạn cần được làm việc dưới tốc độ tự nhiên của bạn, bởi bạn chuộng sự phối hợp nhịp nhàng trong lúc làm việc. Bạn đặc biệt đáng quý và không thích lòng thành của bạn bị nghi ngờ – điều này cũng sẽ làm giảm sút lòng tự tin của bạn.

Biểu đạt tốt nhất ở người có CON SỐ CHỦ ĐẠO 2 nhìn chung thông qua khả năng sử dụng đôi tay nhạy bén của bạn, như trong hội họa hoặc viết lách, nhưng luôn luôn phải đặt dưới sự dẫn dắt của trực giác đầy trung thực bạn có.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Những người có CON SỐ CHỦ ĐẠO 2 đầy nhạy cảm, trực giác tốt, đáng tin cậy, tận tụy và đầy tình cảm.

Bạn là những nhà hòa giải hoặc người mang đến hòa bình, đôi khi có thể đưa đến khả năng tái cấu trúc lại một tổ chức (và trong thời đại ý thức được đánh giá cao này, đây là một đức tính rất quý).

Người mang đến hòa bình Con số chủ đạo 2
 Người mang đến hòa bình Con số chủ đạo 2

Người có CON SỐ CHỦ ĐẠO 2 là người ít bị Cái Tôi chi phối nhất, thể hiện sự nhạy bén và ít vị kỷ đáng quý trong những trường hợp phải hy sinh bản ngã của mình để hòa nhập vào tinh thần chung khi cần.

 NHỮNG KHUYNH HƯỚNG TIÊU CỰC CẦN KHẮC PHỤC:

Một số người có CON SỐ CHỦ ĐẠO 2 không thể nhận ra rằng sự phát triển cố hữu trong bạn phải được đi ra từ chính bản thân bạn. Đôi khi chủ nghĩa vật chất hoặc một cảm giác Cái tôi giả tạm nào đó xuất hiện sẽ khiến bạn trở nên bất ý, nổi sùng và phát hỏa. Khi những tình huống như vậy xuất hiện, bạn cần nhận ra ngay rằng bạn đang bị dắt đi xa khỏi con đường tiến hóa tự nhiên của mình. Một khả năng khác có thể bị thất vọng nằm ở chỗ dựa dẫm quá nhiều vào tính lý trí mà bỏ qua phần trực giác, điều này sẽ đưa bạn đến những phán đoán sai lầm.

NHỮNG ĐỀ XUẤT PHÁT TRIỂN:

Người có CON SỐ CHỦ ĐẠO 2 nên vận dụng trực giác mạnh mẽ của bạn để phát triển tính tự tin và chọn lựa được những người bạn hay đối tác làm việc nào có thể đánh giá cao những đặc thù của bạn. Điều này rất quan trọng ảnh hưởng đến con đường phát triển cá nhân của bạn. Khi bạn trưởng thành, người có CON SỐ CHỦ ĐẠO 2 sẽ tự động phát hiện ra khả năng kiểm soát cảm xúc, bằng cách sử dụng nó như một công cụ hỗ trợ để diễn đạt những biểu cảm tinh tế của mình. Nó cũng sẽ rất có lợi cho bạn để phát triển các lĩnh vực liên quan đến trí não, đặc biệt là khả năng suy luận và trí nhớ. Sự phát triển theo hướng này sẽ vững chắc khẳng định lòng tự trọng của bạn và góp phần đưa đến hạnh phúc cá nhân tốt đẹp hơn nữa.

 NGHỀ NGHIỆP HỢP NHẤT:

Những người có CON SỐ CHỦ ĐẠO 2 phù hợp nhất làm việc với vai trò trợ lý cá nhân cho các thành viên quản trị doanh nghiệp hay các tổ chức, đặc biệt là các hoạt động giáo dục hay thiện nguyện. bạn cũng rất có máu nghệ thuật, với một độ nhạy cảm cao có thể thể hiện trong hội bạna, âm nhạc, ca hát hay nhảy múa, nhưng trong những lĩnh vực này, bạn cảm thấy dễ chịu được hòa trong đám đông (tốp ca, nhóm nhảy…) hơn là biểu diễn một mình. bạn cũng đôi khi được tìm thấy ở những nhà ngoại giao giỏi, nhà hoạt động xã hội, thư ký, và nếu không được nhận nền giáo dục đầy đủ, có thể làm các công nhân trong các dây chuyền nhà máy.

Trợ lý Giám đốc Con số chủ đạo 2
Trợ lý Giám đốc Con số chủ đạo 2

 TÓM LƯỢC người có CON SỐ CHỦ ĐẠO 2:

Người có CON SỐ CHỦ ĐẠO 2 là người nhạy cảm, đầy trực giác, năng giúp đỡ, đáng tin cậy, nhà hòa giải, đầy tình cảm và có máu nghệ thuật.

————————————————– ————————————————– ————

Nội dung được trích từ nguồn: The Complete Book of Numerology, tác giả: tiến sĩ David A. Phillips.Trích, lược dịch và giới thiệu: Lê Đỗ Quỳnh Hương.

Tổng hợp và giới thiệu lại: Tú Oanh