SỐ 3 TRONG BIỂU ĐỒ NGÀY SINH

SỐ 3 TRONG BIỂU ĐỒ NGÀY SINH

Xem nhanh mục cần tìm

SỐ 3 CÓ ĐƯỢC QUA ĐÂU:

Số 3 có trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn.

Và số 3 còn có trong các chữ cái : C, L, U

Theo trường phái Pythagoras, nguồn lực mà tên riêng tạo ra để định hình đặc điểm tính cách của chúng ta chủ yếu phụ thuộc vào sức mạnh của cái tên và mối liên hệ giữa tên với CON SỐ CHỦ ĐẠO. Nếu chúng ta có BIỂU ĐỒ NGÀY SINH không mang đến nhiều ưu thế vì có nhiều chỗ trống, nhiều mũi tên trống, v.v… thì ảnh hưởng của tên riêng sẽ mạnh hơn nhiều so với khi chúng ta có một BIỂU ĐỒ NGÀY SINH đủ mạnh. Bởi tên tồn tại dưới một dạng SÓNG RUNG tác động mạnh mẽ vào con người của ta.

Riêng phần TÊN mình xin hẹn mọi người ở bài viết “SỨC MẠNH CỦA TÊN VỚI THẦN SỐ HỌC” và những bài viết nghiên cứu thực tế các trường hợp cụ thể thì mình cũng chuyển tên THẦN SỐ HỌC thành NHÂN SỐ HỌC bởi tác dụng tuyệt vời của những con số đến với mỗi một con người. Khi bạn hiểu và bạn thay đổi để hướng tới cuộc sống AN LẠC hơn bao giờ hết.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SỐ 3 TRONG BIỂU ĐỒ NGÀY SINH:

Số 3 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH không chỉ nằm ở vị trí cổng dẫn vào trục Trí não 3-6-9, số 3 còn là con số tối quan trọng trong nhóm các con số chỉ tâm trí, bởi số 3 phụ trách trí nhớ. Như đã đề cập qua, nếu như với số 1 và số 2, lý tưởng, cân bằng nhất cho cá tính hay trực giác – cảm giác là khi các em 1 và 2 được đứng thành một cặp, là 11 hoặc/và 22. Còn từ số 3 trở đi tới số 9, chỉ khi mỗi con số này đứng một mình một ô nó mới mang lại sức mạnh lý tưởng nhất, mà còn hơn thế nữa, có thể hỗ trợ sức mạnh cho vệt cá tính khác, thể hiện qua các Mũi tên chỉ cá tính mà chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn sau phần Các con số trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH này.

Phụ trách trí nhớ trong biểu đồ ngày sinhPhụ trách trí nhớ trong biểu đồ ngày sinh

KHÔNG CÓ SỐ 3:

 

Trong ngày sinh không có nghĩa người ấy yếu về phần trí, ngoại trừ khi người ấy không chống nổi tính lười và/hoặc tánh thờ ơ không quan tâm. Nói chính xác hơn, người thiếu số 3 sẽ cần cố gắng nhiều hơn trong các lĩnh vực phát triển tâm trí, đặc biệt là khi Con số chủ đạo của họ cũng không nằm trong nhóm số trí não nốt (tức không nằm trong các nhóm số 3,6,9). Tuy vậy, khuynh hướng ngả vào tính lười biếng ở những người này cũng cần được ghi nhận và điều chỉnh từ những năm tháng tuổi thơ, nếu không, điều này sẽ gây ra nhiều khó khăn cho họ sau này.

VD1: Biểu đồ ngày sinh 28/7/1990VD1: Biểu đồ ngày sinh 28/7/1990

MỘT SỐ 3:

VD2: Biểu đồ ngày sinh 26/3/2019VD2: Biểu đồ ngày sinh 26/3/2019

Được ví như một cái ‘mỏ neo’ trụ chặt trí nhớ, con 3 duy nhất ở BIỂU ĐỒ NGÀY SINH giúp cho một người có trí nhớ rất tốt và lâu dài, miễn là nó được nhớ mà mang ra sử dụng (trong quá trình tiến hóa, cái gì không được dùng thường xuyên sẽ dần bị teo lại). Con 3 duy nhất này giúp người có con 3 này giữ được sự nhanh nhạy trong hoạt động trí não.

Các bạn nhỏ có một số 3 sẽ rất có lợi thế trong việc học tập, cả học chính thức và học hỏi ngoài đời. Họ sẽ luôn chủ động quan tâm tới cuộc sống và môi trường họ đang sống.

Người có một số 3 cũng sẽ rất linh hoạt và thường sống khá tích cực, và đem năng lượng tích cực này thổi vào hầu hết công việc mà họ làm. Họ cũng có mức tự tin trên mức trung bình, điều này cũng góp phần không nhỏ vào thành công của họ trong cuộc sống.

HAI SỐ 3 (33):

Nhân đôi độ nhạy về phần trí não, người có hai số ba trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH dễ trở nên giàu trí tưởng tượng và tăng khả năng văn chương. Tuy vậy, những sức mạnh này cần được theo dõi chặt chẽ để có thể phát triển chúng theo hướng tích cực và cân bằng nhất, tránh khả năng đi theo hướng tiêu cực, dễ có những hành vi ‘anti-social’ (phản kháng xã hội).

VD3: Biểu đồ ngày sinh 3/7/1983VD3: Biểu đồ ngày sinh 3/7/1983

Để kích hoạt được khả năng tự kỷ luật cho bản thân, người có hai số 3 nên thực hành thiền tĩnh tâm những khi có thể, cùng với những bài tập luyện trí nhớ, và bài tập luyện phát triển trực giác. Những điều này, nói nôm na giống như ‘kéo bớt’ người có 33 về với thực tế, với tính chất xây dựng và tích cực hơn. Chứ nếu không, đầu óc quá nhạy chiều tưởng tượng của những người này sẽ làm hỏng cái nhìn khách quan hay một tầm hiểu biết toàn diện. Mà nếu cứ tiếp tục nuông chiều óc tưởng tượng, suy diễn của mình, dần dà họ mất luôn tính thực tế.

Người có hai hay ba số 3 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH thường có khả năng viết lách đáng kể. Nếu được khích lệ, họ có khả năng viết rất thoải mái, khai thác được nhiều nguồn chất liệu dồi dào, và hoàn toàn có khả năng đưa kỹ năng này thành một công việc nghiêm túc có thể mang về thu nhập đáng kể .

BA SỐ 3 (333):

Ba số 3 đã đưa mức bén nhạy của tâm trí chạy quá xa về hướng tưởng tượng, khiến những người này thường mất liên kết với thực tế, dẫn đến cuộc sống đơn độc. Họ tự tạo ra một ‘thực tế’ của riêng họ, nhưng thật đáng tiếc không ai khác có thể nhìn thực tế theo kiểu họ nhìn thấy, vì vậy đơn độc lại càng đơn độc. Trí tưởng tượng màu mỡ của họ thường tập trung nghĩ về những điều tương lai và hay mường tượng ra những cảnh tượng lạ lùng, và họ thường khó tập trung vào hiện tại hay vào mối quan hệ đang có với những người xung quanh.

VD4: Biểu đồ ngày sinh 3/3/1993VD4: Biểu đồ ngày sinh 3/3/1993

Với sự lệch cân bằng như vậy, những người này thường thấy khó tin tưởng người khác, hiếm khi nào được thư giãn, và có thể nghiện một số loại thuốc chống stress. Họ khó có bạn thân, và hầu như không hề cảm thấy hạnh phúc. Đôi khi họ dễ bị đắm chìm trong những cuộc viễn du trong tâm tưởng đến nỗi quên mất hiện tại, xao lãng luôn người đang nói chuyện với mình. Những sự tập trung mất cân bằng như vậy chẳng giúp ích gì được cho họ trong việc nhìn nhận những góc nhìn chân thực. Càng như vậy, họ càng thu vào trong vỏ ốc nội tâm, và điều này lại dẫn tiếp đến sự thiếu tin tưởng trầm trọng hơn ở họ với những người khác, thường đưa đến mâu thuẫn.

Nếu bạn có những người thân thuộc nhóm này, bạn cần hết sức kiên nhẫn, thấu hiểu và quan tâm, yêu thương, định hướng thận trọng. Cách tốt nhất là hãy bằng cách này hay cách khác động viên họ chú ý vào thực tại. Họ cần được dạy tính thực tế thông qua những hoạt động sử dụng sự khéo léo của đôi bàn tay, theo một cách thức đầy nghệ thuật, để thông qua đó, họ từ từ kéo ý thức của mình về tập trung để ý vào đôi tay mình, qua đó nhận diện được cảm xúc từ trái tim mình thông qua những phút giây thực tại. Nhắc lại: người hướng dẫn cần lắm sự kiên nhẫn và thấu hiểu, bạn nhé.

BỐN SỐ 3 (3333):

Nếu bạn càng nhiều con số 3, mức độ đẩy đến tầng cao của trí tưởng tượng càng đậm, vì vậy, khó khăn càng dày.

LƯU Ý ĐẶC BIỆT:

Cũng tương tự như với số 1, vị trí số 3 nằm ở một góc (góc trái, trên cùng), nên nếu trong ngày sinh của một người có một hay nhiều số 3 lại thiếu cùng lúc các số 2,5,6, trên biểu đồ như, cụm số 3 này sẽ một mình nằm trên một ốc đảo (xem ví dụ 3, 4 trong hình). Đây là một hiện tượng gọi là Số 3 đơn độc, diễn tả tiềm năng mạnh mẽ về trí não của người có ngày sinh này bị tản mác, vì nó không có chiếc cầu nào nối với trục Thể chất (là trục dưới dùng: 1-4-7), và sức mạnh trí não không đưa được xuống thành thực tế. Càng nhiều con số 3 bị ‘nhốt’ trong ỐC ĐẢO CÔ ĐƠN, hiện tượng này càng thể hiện rõ, và vì thế khi trí tưởng tượng của họ bùng phát thành thể tiêu cực, những người này có thể hoặc sa vào thể hoang tưởng, hoặc trở thành ‘anh hùng trong trí tưởng tượng riêng của họ’.

Share:

Bình luận