PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 2-5-8: SỰ NHẠY CẢM

PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 2-5-8: SỰ NHẠY CẢM


  1. Sử dụng Bảng tên riêng:

 

Ở ngày sinh dương lịch không có số 2, 5, 8 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH nhưng bạn lại không thấy mình có đặc điểm của MŨI TÊN TRỐNG 2-5-8, Vì thực tế có khi bố mẹ bạn đã vô thức PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 2-5-8 này cho bạn bằng tên của bạn.

Bản thân những chữ cái trong cái tên cũng có những SÓNG RUNG tương ứng với những con số cụ thể. Ở đây, vô tình những tên nào (cả tên chính thức trên giấy tờ, hoặc tên thân mật gọi ở nhà) có được ít nhất là một trong các chữ cái này:

2: B, K, T

5: E, N, W

8: H, Q, Z

 

Cuộc đời đâu phải ai sinh ra cũng có một “biểu đồ đẹp”. Điền thêm, bỏ bớt – đó là điều chúng ta có thể làm để thay đổi cuộc sống mình, khi ta có đủ duyên tìm được tới NHÂN SỐ HỌC.

 


  1. Điền Con số ảo:

 

SỐ 2: Thiền, Yoga, đọc /tụng kinh/chú, Thuật Ho`oponopono:

 

Đây là một con số tương đối đặc biệt, Bởi vì: Số 2 liên quan tới trực giác, là một con số cơ bản của trục TÂM HỒN 2-5-8. Để điền số 2 cần làm những gì?

Tập Yoga: Đặc biệt trú trọng tới hơi thở

Tập Yoga - Phá thế mũi tên trống 2-5-8
Tập Yoga – Phá thế mũi tên trống 2-5-8

Thiền: Có kiểu Thiền hít thở hay Thiền vẽ

Đọc hay tụng các thời kinh/ chú: Là thời điểm khi đọc cần nhất tâm lại, không có suy nghĩ lung tung đưa vào nên đây cũng là thời khắc MỞ TRÍ hay THIỀN rất là tốt

Thuật Ho`oponopono: là một phương pháp Thiền của người Hawai cổ, mục đích là thanh tẩy những lỗi ở trong phần tâm thức của mình.

 

ĐIỀN ‘SỐ 5 ẢO’:

 

Cách này mình đã bày qua rồi, ở bài MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9. Số 5 mang ý nghĩa tự do biểu hiện, kết nối, nên để ‘điền’ được ‘Số 5 Ảo’ vào BIỂU ĐỒ NGÀY SINH, chúng ta có thể chọn làm các việc sau đây:

  • Chịu khó diễn đạt mìnhtự do, thoải mái hơn, vui buồn gì đều không tự giữ trong lòng.
  • Kết nối với mọi ngườixung quanh mình chủ động hơn, không tự cô lập mình.
  • Tập bày tỏ yêu thương đến mọi người, muôn loài thường xuyên hơn. Bày tỏ sự biết ơn với muôn người, muôn loài.
  • Bày tỏ tình yêu thương - Phá thế mũi tên trống 2-5-8
    Bày tỏ tình yêu thương – Phá thế mũi tên trống 2-5-8
  • Tập đứng trước đám đông và diễn đạt ý kiến mình, mạnh dạn hơn. Nếu chưa làm được, khuyến khích tham gia các lớp kỹ năng sống, tâm lý sống hay các câu lạc bộ, đội nhóm…
  • Tập yoga hay các hoạt động thể dục tương đương. Lưu ý đến vùng cổ họng. Nơi đây cóLUÂN XA SỐ 5 – Trung tâm năng lượng có liên quan đến giao tiếp, kết nối. Khi chúng ta tập trung cho vùng Luân xa số 5 này thông suốt, con Số 5 Ảo sẽ từ từ được ‘điền’ vào BIỂU ĐỒ NGÀY SINH của bạn.

 

SỐ 8: Thiền hoàn toàn, đọc kinh chú:

 

Là số của trí tuệ, mà sinh ra không phải từ sự học. Sự học có được gọi là tri thức. Trí tuệ được sinh ra khi tâm mình định, bất động không để những yếu tố bên ngoài làm mình xao nhãng, phân tâm; con số 8 cũng là một phần như vậy. Như các nhà sư đạo hạnh cao mình có thể nhìn ra được trí tuệ các Ngài rõ nhất với tâm luôn định vì Ngài đã đạt được con số 8 rất tuyệt vời này.

Thiền hoàn toàn là quay trở vào bên trong, quan sát hơi thở của mình, quan sát những ý nghĩ đến với mình, thì mình không có để đắm chìm trong ý nghĩ đó nữa, mình để cho nó tới rồi mình thả nó đi một cách nhẹ nhàng, cột cái tâm mình trở lại, thì một lúc nào đó bạn cứ thấy ý nghĩ tới thì bạn cứ thả cho đi. Bạn nhận biết được những điều đó, một lúc nào đó những ý nghĩ nó không thèm tới nữa, là lúc đó bạn đặt bước chân đầu tiên vào trong ĐỊNH.

Thiền hoàn toàn - Phá thế mũi tên trống 2-5-8
Thiền hoàn toàn – Phá thế mũi tên trống 2-5-8

Định là một hình thức rất là quý giá ở trong việc ngồi thiền. Và khi đã có định rồi thì từ từ trí tuệ sẽ phát triển.

Đọc kinh chú theo bản kinh mà các bạn theo bên đạo của mình. Bạn cứ đọc tới đọc lui các bản kinh đó. Bản thân kinh chú có một số loại năng lượng đặc biệt, nó có tác dụng giữ cho tâm mình ĐỊNH, định rồi sẽ sinh ra TUỆ.

Share:

Bình luận