MŨI TÊN Ý CHÍ 4-5-6

MŨI TÊN Ý CHÍ 4-5-6

Đây là mũi tên vàng ở trục trung tâm:

  • Số 4: trung tâm trục thể chất- sự tháo vát nhanh nhẹn
  • Số 5: trung tâm trục tâm hồn – sự tự do thể hiện và kết nối
  • Số 6: trung tâm trục trí não – sự sáng tạo và yêu thương

MŨI TÊN Ý CHÍ 4-5-6 CÓ ĐƯỢC QUA

Ba con số: 4-5-6 trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn.

Tên của bạn có các chữ cái của 3 con số dưới:

4: D, M, V

5: E, N, W

6: F, O, X

MŨI TÊN Ý CHÍ 4-5-6 lý tưởng là khi có 1 số 4, 1 số 5, 1 số 6.

ĐẶC ĐIỂM MŨI TÊN Ý CHÍ 4-5-6

Nếu MŨI TÊN QUYẾT TÂM 1-5-9 có thể bắt gặp ở BIỀU ĐỒ NGÀY SINH của rất nhiều người được sinh ra trong thế kỷ 20, thì MŨI TÊN Ý CHÍ 4-5-6 – mũi tên kết nối cả ba Con số 4-5-6 của trục dọc ở giữa – là mũi tên rất ít người có.

Mũi tên Ý chí 4-5-6

Mũi tên Ý chí 4-5-6

Khi số 6 – đại diện cho sự sáng tạo – được gắn liền với sự tự do thể hiện của số 5, rồi kết nối với số 4 của óc tổ chức thực tiễn, chúng ta có sự cân bằng đầy sức mạnh của cả ba con số trung tâm của cả ba trục : Thể chất – Trí não – Tinh thần. Đây chính là MŨI TÊN Ý CHÍ 4-5-6. Nó đại diện cho cột sống của con người và nguồn lực sự sống tuôn chảy trong đó. Trong giai đoạn từ 1889 đến 1999, bất kỳ ai có MŨI TÊN Ý CHÍ 4-5-6 đều được “ tặng ” thêm Mũi tên Quyết tâm, làm cho họ trở thành những người hết sức năng động. Tuy nhiên, theo Thầy David, không có nhiều người nổi tiếng có “ tổ hợp vàng ” này, có lẽ là do họ có xu hướng áp chế cảm xúc và mong muốn của người khác để khẳng định và thể hiện sức mạnh của bản thân. Động lực của họ mạnh mẽ đến mức họ thường bỏ qua lời khuyên của người khác và hiếm khi lắng nghe trực giác của mình.

Nguồn lực sống – Mũi tên Ý chí 4-5-6

Nguồn lực sống – Mũi tên Ý chí 4-5-6

Sức mạnh đặc biệt của MŨI TÊN Ý CHÍ 4-5-6 nằm ở sự kết hợp và cân bằng của ba ưu điểm ở mỗi Trục ( Thể chất – Trí não Tinh thần ). Khi người ta nhận ra sức mạnh của sự cân bằng đó và biết áp dụng vào công việc hằng ngày, cuộc sống họ sẽ thay đổi, và họ sẽ đạt được thành công cao nhất. Họ đủ kiên cường và can đảm để phá bỏ mọi trở ngại khi hành động với sự khôn ngoan và thông thái. Hai nhân vật đại diện cho những người thành công đặc biệt với mũi tên này là đại văn hào người Anh William Shakespeare, và họa sĩ tài danh Leonardo da Vinci.

Thành công cao nhất – Mũi tên ý chí 4-5-6

Thành công cao nhất – Mũi tên ý chí 4-5-6

TRẺ EM CÓ MŨI TÊN Ý CHÍ 4-5-6:

Trẻ con có MŨI TÊN Ý CHÍ 4-5-6 có thể làm cha mẹ và thầy cô bận rộn. Trẻ có ý chí vô cùng mạnh mẽ, nhưng cần được dạy dỗ để có thể hiểu quan điểm của người khác và tiếp nhận sự hướng dẫn hợp lý. Một trong những điều mà nhóm trẻ này thích nhất chính là được làm những việc tử tế, nhưng chúng cần được chỉ dạy để biết rằng không nên có suy nghĩ tư lợi khi thực hiện những việc này, vì như vậy sẽ làm giảm bớt giá trị cao đẹp của việc chúng đang làm. Trẻ cũng sẽ trở nên đặc biệt cứng đầu và cực kỳ khó chịu nếu không được dạy dỗ một cách nhẹ nhàng, yêu thương và kiên nhẫn. Chúng thích được khen khi làm tốt, nhưng sẽ lập tức nghi ngờ nếu được tặng những món vật chất như bánh kẹo hay tiền… Nếu trẻ chấp nhận những món quà này, chúng có thể phát triển tính ham mê vật chất, trở thành người sống vì vật chất khi trưởng thành.

Share:

Bình luận