MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9: SỰ TRÌ HOÃN

MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9: SỰ TRÌ HOÃN

MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9: SỰ TRÌ HOÃN CÓ ĐƯỢC QUA

_ Ba con số: 1, 5, 9 không có trong ngày tháng năm sinh dương lịch.

_ Tên của bạn không có các chữ cái của 3 con số dưới:

1: A, J, S

5: E, N, W

9: I, R

ĐẶC ĐIỂM MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9: SỰ TRÌ HOÃN

MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH, với đặc điểm chung là: tính thiếu quyết tâm, hay lần nữa, trì hoãn thực hiện những điều cần làm. Vì vậy mũi tên này được gọi là MŨI TÊN TRÌ HOÃN.

Sự trì hoãn Mũi tên trống 1-5-9

Sự trì hoãn Mũi tên trống 1-5-9

Tất cả những ai sinh ra vào những năm 19xx của thế kỷ 20 đều không vướng MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9 này. Chỉ có những người chào đời từ năm 2000 trở đi mới có khả năng gặp phải Mũi tên Trì hoãn, và nhiều người trong số đó còn trống thêm rất nhiều cột khác, do trong ngày sinh quá nhiều số 0 hoặc có nhiều số lặp lại.

Tuy nhiên, cũng có một tin tốt lành là so với các mũi tên trong khác, MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9 ít xuất hiện hơn rất nhiều, vì trong một tháng có nhiều ngày đều có ít nhất một số 1 ( ví dụ các ngày 1, 11, 21, 31 ). Bên cạnh đó, những người có sinh nhật vào tháng 5, tháng 9 mỗi năm, và những người sinh năm 2005, 2009, 2015 2019… cũng yên tâm không vướng mũi tên trống này.

Nhìn trên BIỂU ĐỒ NGÀY SINH, MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9 xẻ biểu đồ ra làm hai nửa rõ ràng: chia cắt những con số mang tính trực giác ( bao gồm 2, 3, 6 ) và những con số mang tính vật chất thực tế ( bao gồm 4, 7, 8 ). Vì vậy, những ai mang mũi tên này sẽ dễ lần lữa, trì hoãn mọi việc, thụ động, thiếu thực tế, thiếu ngăn nắp, thậm chí… không làm gì cả,  sẽ gây ra tổn thất cho những người có MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH.

Sự thụ động Mũi tên trống 1-5-9

Sự thụ động Mũi tên trống 1-5-9

Đặc điểm đó có thể được điều chỉnh nếu được phát hiện sớm.Khi nhận ra và khắc phục sớm thì những mất mát hay tổn thất này sẽ không lặp lại nữa. Do đó các bậc phụ huynh và thầy cô cần lưu ý để nhận ra đặc điểm này ở trẻ để có thể uốn nắn kịp thời.

Uấn nắn trẻ sớm với Mũi tên trống 1-5-9

Uấn nắn trẻ sớm với Mũi tên trống 1-5-9

Nếu cứ kéo dài thì tính trì hoãn dễ ăn sâu vào gốc rễ và gây hại cho cuộc sống của những người mang mũi tên này, ảnh hưởng rất tiêu cực đến sự phát triển hay thành công của họ, cũng như liên tục khiến bản thân họ lẫn mọi người xung quanh cảm thấy vô cùng khó chịu.

Share:

Bình luận