MŨI TÊN TRỐNG 1-4-7: THIẾU TRẬT TỰ

MŨI TÊN TRỐNG 1-4-7: THIẾU TRẬT TỰ

MŨI TÊN TRỐNG 1-4-7 THIẾU TRẬT TỰ CÓ ĐƯỢC QUA

Ba con số: 1-4-7 không có trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn.

Tên của bạn không có các chữ cái của 3 con số trên:

1: A, J, S

4: D, M, V

7: G, P, Y

ĐẶC ĐIỂM MŨI TÊN TRỐNG 1-4-7 THIẾU TRẬT TỰ

Theo Thầy DAVID A. PHILLIPS, mục đích của linh hồn khi quay trở lại kiếp người trên Trái đất này là để có cơ hội phát triển, hướng về sự hoàn thiện. Vì thế, khi được sinh ra mà lại không có con số nào trong Trục ngang Thể chất, người này sẽ phải chấp nhận một khuyết điểm đáng kể, thứ cần được vượt qua và hoàn thiện ngay trong đời này, nếu họ muốn đạt được hạnh phúc trong cuộc sống. Khi một người chỉ có thế mạnh nằm trên Trục ngang Tinh thần ( trục 2-5-8 ), hoặc chỉ Có Trục ngang Tinh thần và Trục ngang Trí não ( gồm 3-6-9 ), họ dễ Có khuynh hướng sa vào một cuộc đời nặng về lý thuyết. Khi đó, mọi suy nghĩ, ý tưởng, cảm xúc… chỉ có thể là lý thuyết, cho đến khi nó được đưa vào đời sống thực tế thông qua Trục ngang Thế chất. Nếu không có những hoạt động thực tế, cuộc sống trở nên rối loạn và không đáng thỏa mãn, tước mất của con người niềm vui khi được nhìn thấy những ý tưởng của mình trở thành hiện thực.

Mũi tên trống 1-4-7: Thiếu trật tự

Mũi tên trống 1-4-7: Thiếu trật tự

Những người có MŨI TÊN TRỐNG 1-4-7 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH cần có trải nghiệm thực tế và tính kiên nhẫn thì mới phát triển được sự cân bằng ở cả ba trục Thể chất – Trí não – Tinh thần, nếu không họ sẽ sống trong sự hỗn loạn, thiếu trật tự ở nhiều mặt. Khi vận dụng được sự nhạy cảm của mình trong thực tế, họ sẽ cảm nhận được niềm vui khi nhìn thấy thành quả lao động của mình như được “ cởi trói ” để có cơ hội phát triển. Nếu không làm được điều này, họ có khả năng trở thành người trì trệ, không thiết tha làm việc để nuôi sống bản thân. Nhiều trường hợp không được can thiệp để uốn nắn từ nhỏ thì đến lớn sẽ khó mà sửa được và có thể phải sống nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.

Trải nghiệm thực tế – Mũi tên trống 1-4-7

Trải nghiệm thực tế – Mũi tên trống 1-4-7

TRẺ EM CÓ MŨI TÊN TRỐNG 1-4-7 THIẾU TRẬT TỰ

Trẻ con có MŨI TÊN TRỐNG 1-4-7 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH cần được dạy để trở nên thực tế và ngăn nắp càng sớm càng tốt, ngay từ khi trẻ vừa biết đi chập chững. Trẻ nên được khuyến khích tập trung làm cho xong mỗi lần một việc rồi mới tiếp tục làm qua việc khác, không thì sẽ chẳng có việc nào được hoàn thành cả.

Tính ngăn nắp – Mũi tên trống 1-4-7

Tính ngăn nắp – Mũi tên trống 1-4-7

Trẻ sẽ cần sự chú ý đáng kể từ cha mẹ hay người lớn xung quanh, những người phải chịu khó bày ra các trò chơi mang tính thực tiễn với chúng (những trò có liên quan đến cầm, nắm, đếm, tính toán hay trải nghiệm thực tế, có dọn dẹp sau khi chơi xong). Trẻ cũng cần được giao cho các công việc nho nhỏ trong nhà, như dọn dẹp góc phòng sân nhà,… mỗi khi có thể. Mỗi lần trẻ hoàn thành những vụ này, ngoài lời động viên và khen ngợi, cha mẹ nên chuẩn bị những phần thưởng be bé cho trẻ. Đối với nhóm trẻ này, bên cạnh giá trị động viên thông thường, những phần quà còn được xem là “ bằng chứng thực tế ” giúp trẻ hiểu sự cân bằng giữa giá trị vật chất và giá trị tinh thần. Ngay khi đủ tuổi đến trường, trẻ cũng nên được khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao không mang tính thi đua, tranh đấu hoặc đối kháng.

Share:

Bình luận