MŨI TÊN THỰC TẾ 1-4-7

MŨI TÊN THỰC TẾ 1-4-7

Số 1: Nằm ở trục THỂ CHẤT – Đại diện cho cái tôi, bản ngã

Số 4: Nằm ở trục THỂ CHẤT – Sự tháo vát nhanh nhẹn

Số 7: Nằm ở trục THỂ CHẤT – Sự trải nghiệm thực tế

MŨI TÊN THỰC TẾ 1-4-7 CÓ ĐƯỢC QUA

 Ba con số: 1-4-7 trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn.

Tên của bạn có các chữ cái của 3 con số dưới:

1: A, J, S

4: D, M, V

7: G, P, Y

MŨI TÊN THỰC TẾ 1-4-7 lý tưởng là khi có 2 số 1, 1 số 4, 1 số 7.

ĐẶC ĐIỂM MŨI TÊN THỰC TẾ 1-4-7

Thầy DAVID A. PHILLIPS mô tả trong cuốn sách của thầy: Theo đó, những người có MŨI TÊN THỰC TẾ 1-4-7 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH là những người hay nắm phần việc, nghĩa là giỏi giang, tháo vát. Với cả ba số của Trục ngang Thể chất xuất hiện trên Biểu đồ ngày sinh, những người này chỉ cảm thấy vui và vừa ý với cuộc sống khi họ được thả mình vào những khía cạnh thực tế của công việc.

Sự khôn ngoan – Mũi tên thực tế 1-4-7

Sự khôn ngoan – Mũi tên thực tế 1-4-7

Họ thường khá khéo tay, nhưng cần định hướng để sử dụng sự khéo léo này một cách khôn ngoan vì họ thường có kiểu “ thích thì làm ” chứ không suy nghĩ tới lui cho thấu đáo. Tuy vậy, vai trò của những người này cũng khá quan trọng trong cuộc sống, bởi họ thích trải nghiệm. Họ là kiểu người phải trực tiếp trải nghiệm, có “ thấy mới tin ”.

Đối với những người có MŨI TÊN THỰC TẾ 1-4-7 mà còn có Con số chủ đạo 4Con số chủ đạo 7Con số chủ đạo 10 thì tính bị thu hút bởi vật chất sẽ được lộ rõ. Nếu Con số chủ đạo của họ nằm ở Trục ngang Tinh thần, tức là  Con số chủ đạo 2, Con số chủ đạo 5, Con số chủ đạo 8 hoặc Con số chủ đạo 11 ( và trong vài trường hợp, có luôn cả Con số chủ đạo 22/4 nữa ), họ sẽ dễ dàng vươn xa khỏi những trói buộc của vật chất và có khả năng trở thành những nghệ sĩ hay nhạc Công tài năng.

Nghệ sĩ tài năng – Mũi tên thực tế 1-4-7

Nghệ sĩ tài năng – Mũi tên thực tế 1-4-7

Mặc dù nhìn chung họ thường có động lực là sự tử tế và mong muốn giúp đỡ người khác, nhưng việc có mũi tên nằm ở Trục ngang Thể chất khiến khả năng đánh giá Con người của họ không mấy chính xác.

Động lực thúc đẩy những người có MŨI TÊN THỰC TẾ 1-4-7 thường đến từ những khát khao và hoài bão mang tính vật chất, trừ khi họ tích cực và chủ động tham gia các hoạt động sáng tạo, nghệ thuật. Vì vậy, những người này cần lưu ý tránh lệ thuộc quá mức vào chủ nghĩa vật chất, thay vào đó, họ nên thể hiện sức mạnh một cách tích cực và hiệu quả, chẳng hạn như trở thành một nhà kinh doanh giỏi giang hoặc một nhà tổ chức Có tư duy thực tế. Nếu lún quá sâu vào phương diện vật chất, họ có thể trở nên hà khắc và không bao giờ tin tưởng giao cho ai làm việc gì, bởi họ nghĩ chỉ có họ mới làm việc đó tốt nhất.

Hoạt động Sáng tạo – Mũi tên Thực tế 1-4-7

Hoạt động Sáng tạo – Mũi tên Thực tế 1-4-7

Người có MŨI TÊN THỰC TẾ 1-4-7 rất cần được rèn luyện để có cái nhìn cân bằng về mọi việc từ rất sớm. Khi nhận thức được sự nhạy cảm của bản thân, cũng như hiểu được nhu cầu của người khác, họ sẽ có cơ hội sống vui vẻ, hạnh phúc và trọn vẹn hơn.

TRẺ EM CÓ MŨI TÊN THỰC TẾ 1-4-7

Trẻ em có  MŨI TÊN THỰC TẾ 1-4-7 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH thường thể hiện nhu cầu vật chất ngay từ nhỏ. Tuy nhiên, trẻ sẽ vui vẻ hơn nhiều nếu được đắm mình trong thiên nhiên và được học cách trân trọng biết ơn những giá trị cao hơn trong cuộc sống. Chúng cũng có khuynh hướng coi mọi thứ là đương nhiên, vì thế, ngay từ khi trẻ bắt đầu biết nói, cha mẹ và thầy Cô cần dạy chúng biết giá trị của lòng biết ơn và sự chia sẻ.

Những đứa trẻ này biết bày tỏ chính kiến từ bé, chuyện “ thích ” hay “ không thích ” đều tuyên bố rõ ràng, vì vậy cha mẹ không nên ép con làm những việc mà chúng cực lực phản đối. Tình yêu thương và sự tử tế luôn khiến những đứa trẻ này ngoan ngoãn, nhưng đừng bao giờ mong “ thu phục được chúng bằng tiền hay những món quà. Đây cũng là những đứa trẻ rất thích các hoạt động thể chất, vì thế chúng ít khi từ chối các nhiệm vụ có liên quan đến phương diện thể chất, miễn là chúng được khen ngợi khi làm các việc này.

Nếu ép trẻ làm những việc mà chúng cực lực phản đối, chúng sẽ tức giận và trở nên ương bướng. Điều này sẽ dẫn đến những trận phá phách, nổi loạn mà nếu không được nhìn nhận và điều chỉnh thì sẽ ngày càng leo thang, gây ra nhiều mệt mỏi cho mọi người xung quanh lúc chúng trưởng thành. Để tránh điều này, tốt nhất là không cho trẻ có  MŨI TÊN THỰC TẾ 1-4-7 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH tiếp xúc gần hay chơi với những đối tượng có tính phá phách, nghịch ngợm. Cha mẹ nên tìm cho con những người bạn trầm tĩnh, nhạy cảm hơn, để giúp trẻ cân bằng hơn. Trẻ em thuộc nhóm MŨI TÊN THỰC TẾ 1-4-7 cũng rất thích chia sẻ, vì vậy sẽ có ích nếu phụ huynh cho chúng những món mà chúng có thể chia sẻ với bạn cùng lớp hay hàng xóm xung quanh. Điều này rất hữu ích cho trẻ trong việc phát triển tính nhạy cảm, biết lắng nghe, quan tâm tới nhu cầu của người khác.

Share:

Bình luận