MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7

MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7

Số 3: Nằm ở trục TRÍ NÃO – Óc phân tích, trí nhớ

Số 5: Nằm ở trục TÂM HỒN – Chỉ tự do thể hiện và kết nối

Số 7: Nằm ở trục THỂ CHẤT -Chỉ sự học qua trải nghiệm thực tế

MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7 CÓ ĐƯỢC QUA

Ba con số: 3-5-7 trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn.

Tên của bạn có các chữ cái của 3 con số dưới:

3: C, L, U

5: E, N, W

7: G, P, Y

MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7 lý tưởng là khi có 1 số 3, 1 số 5, 1 số 7

ĐẶC ĐIỂM MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7

Bạn có được MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH chỉ bạn có một mức độ ý thức tâm linh sâu sắc. Những khả năng nhận thức tâm linh này thường được rút tỉa từ trải nghiệm tự thân, nên những người mang mũi tên này… ít khi nào chịu nghe lời khuyên từ người khác. Khi có điều xảy ra, họ thích tự mình nhúng mình vào, trải nghiệm, cảm nhận và rút ra bài học.

Giá trị tâm linh – Mũi tên tâm linh 3-5-7

Giá trị tâm linh – Mũi tên tâm linh 3-5-7

Khuynh hướng này thường đem đến hệ quả là… họ đã phải chịu nhận nhiều bài học buồn đau trong chặng đầu tiên của cuộc đời, nhưng chính những bài học này lại là nguồn cơn luyện rèn chí can cường nơi họ, để rồi qua đó, họ vỡ ra được những cảm thụ sâu sắc về triết lý sống ở đời, cũng từ đó mà trưởng thành.

Với những trải nghiệm mạnh mẽ và sâu đậm, những ai có MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH sẽ ý thức sống tích cực và nhận thức được sức mạnh của tình yêu thương sẽ dần tự hình thành nên một sức mạnh nội tại khó bì. Để rồi từ đó, một sự tĩnh lặng và bình thản tỏa ra từ họ, bộc lộ vẻ đẹp tinh thần của họ.

TRẺ EM CÓ MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7

Thầy David A. Phillips có viết tại sách trẻ con có MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7 rằng:

Trẻ em có MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7 này thường tỏ ra rất tin người – đôi khi có phần quá ngây thơ, và các con cũng có một thiên hướng coi sự công bằng là đương nhiên. Vì thế, các con nên được chăm sóc và quan tâm một cách đặc biệt, và đừng bao giờ nghĩ nên nói dối các con cho qua chuyện, dù bất cứ lý do gì. Một khi trẻ này nghi ngờ ba mẹ hay người lớn có chuyện lừa dối chúng, niềm tin của chúng sẽ bị tan vỡ, và từ đó, chúng sẽ trở nên đặc biệt phản ứng với những lừa dối này, cuộc sống của chúng từ đó cũng sẽ bị xáo động mạnh mẽ.

Quan tâm và yêu thương con – Mũi tên Tâm linh 3-5-7

Quan tâm và yêu thương con – Mũi tên Tâm linh 3-5-7

Những đứa trẻ có MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH rất cần được dìu dắt để tiếp cận các vấn đề tinh thần sâu hơn, khuyến khích trẻ học hỏi các tôn giáo và các hệ thống triết lý sống khác nhau, để xem chúng phù hợp với tôn giáo hay hệ thống nào, và cũng để qua đó, trẻ sẽ được cơ hội tiếp cận và thẩm thấu những giá trị tâm linh hay giá trị đạo đức làm tốt đẹp hơn cuộc sống làm người. Trẻ có những sức thẩm thấu giá trị tâm linh rất cao, nhưng thường thì độ non nớt trong đời sống giai đoạn đầu cũng ít nhiều cản trở khả năng đánh giá, nhìn nhận vấn đề, cũng như cản trở khả năng diễn đạt những gì chúng cảm nhận sâu sắc trong lòng. Điều này có thể dẫn đến sự ấm ức, tức giận nơi trẻ.

Lúc này đây, nên khuyến khích trẻ đọc những quyển sách được bố mẹ/thầy cô chọn lọc kỹ lưỡng, thay vì cho trẻ xem các chương trình truyền hình phổ thông vốn có nhiều nguy cơ ẩn chứa sự bạo động hay cảm xúc tiêu cực. Điều này đặc biệt cần thiết và bổ ích trong giai đoạn trẻ đang phát triển khả năng nhận thức tâm linh của mình. Bố mẹ của các trẻ này cũng nên cùng con tìm hiểu qua những lĩnh vực mà trẻ có thể đã có sẵn mầm nhưng chưa hiển lộ, như trực giác, hay khả năng ngoại cảm. Có thể những điều này sẽ giúp con bạn rất nhiều sau này, mà không làm chúng sợ hãi vì sao thấy bản thân mình hơi… khác người.

Khuyến khích trẻ đọc sách – Mũi tên tâm linh 3-5-7

Khuyến khích trẻ đọc sách – Mũi tên tâm linh 3-5-7

Share:

Bình luận