MŨI TÊN HOẠT ĐỘNG 7-8-9

MŨI TÊN HOẠT ĐỘNG 7-8-9

Số 7: Nằm ở trục THỂ CHẤT – Sự trải nghiệm thực tế

Số 8: Nằm ở trục TÂM HỒN – Thể hiện trí tuệ và sự độc lập

Số 9: Nằm ở trục TRÍ NÃO – Chỉ trách nhiệm, lý tưởng, hoài bão

MŨI TÊN HOẠT ĐỘNG 7-8-9 CÓ ĐƯỢC QUA

 Ba con số: 7-8-9 trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn.

Tên của bạn có các chữ cái của 3 con số dưới:

7: G, P, Y

8: H, Q, Z

9: I, R

MŨI TÊN HOẠT ĐỘNG 7-8-9 lý tưởng là khi có 1 số 7, 1 số 8, 1 số 9.

Mũi tên hoạt động 7-8-9

ĐẶC ĐIỂM MŨI TÊN HOẠT ĐỘNG 7-8-9

Hoạt động thể chất là một phần quan trọng trong cuộc sống của họ. Họ thường chọn những công việc khiến họ phải vận động liên tục. Họ thường hướng ngoại và thích nói chuyện. Đương nhiên, những người có mũi tên hoạt động đôi khi không biết cách dừng lại và thư giãn. Họ có thể dễ bị kiệt sức, kích động và buồn chán.

MŨI TÊN HOẠT ĐỘNG 7-8-9 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH nằm ở trục dọc ngoài cùng bên phải, kết nối số 7 – Con số của trải nghiệm, với số 8 – Con số của trí tuệ và khả năng cảm thụ, và số 9 – Con số của hoài bão và trách nhiệm. Sức mạnh của sự kết hợp này đôi khi bị quá đà, trở thành “ quá mức năng động ”. 

Quá mức năng động- Mũi tên hoạt động 7-8-9

Quá mức năng động- Mũi tên hoạt động 7-8-9

Con người là những sinh vật giàu biểu cảm nhất, vượt xa bất kỳ giống loài nào khác. Những biểu cảm này còn đặc biệt đa dạng và dễ nhìn thấy ở những người có MŨI TÊN HOẠT ĐỘNG 7-8-9. Tuy nhiên, xã hội hiện đại với rất nhiều quy tắc đã ít nhiều cản trở sự tự do biểu đạt của họ, đến mức khiến họ dễ kích động bởi năng lượng bức bối ngày càng leo thang.

Qua các nghiên cứu của mình, Thầy David nhận thấy hậu quả của điều này là họ dễ bị chứng hồi hộp thái quá, dẫn đến nhiều bệnh lý như hen suyễn, chứng ăn khó tiêu, nhức đầu hay đau nửa đầu, hoặc các vấn đề về tim mạch hay hệ thống tuần hoàn máu.

Người có MŨI TÊN HOẠT ĐỘNG 7-8-9 trong Biểu đồ ngày sinh rất cần sự bình an và hòa hợp với môi trường xung quanh. Các cuộc cãi vã, những chương trình truyền hình hoặc phát thanh quá ồn ào sẽ khiến họ cực kỳ căng thẳng, thậm chí gây ra các chứng bệnh có liên quan đến áp lực căng thẳng. Họ cần dành càng nhiều thời gian với thiên nhiên càng tốt, vì họ không phải là người phù hợp với không khí của các thành phố lớn.

Sự bình an – Mũi tên hoạt động 7-8-9

Sự bình an – Mũi tên hoạt động 7-8-9

Những hoạt động lý tưởng đối với họ là đi dạo trong Công viên, làm vườn, trồng trọt hoặc tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời. Nếu không được tận hưởng những không gian tự do như vậy, họ sẽ dễ gặp vấn đề về hệ tiêu hóa. Thêm nữa, chế độ ăn uống lành mạnh, cuộc sống hòa mình với thiên nhiên, cùng với cái nhìn tích cực về cuộc sống và những người bạn vui vẻ sẽ có hiệu quả trong việc giúp những người có MŨI TÊN HOẠT ĐỘNG 7-8-9 khỏe mạnh hơn bất kỳ loại thuốc nào.

TRẺ EM CÓ MŨI TÊN HOẠT ĐỘNG 7-8-9

Trẻ em có MŨI TÊN HOẠT ĐỘNG 7-8-9 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH này đặc biệt ghét mọi loại tiếng ồn, đòi hỏi sự bình yên, yêu thương và hài hòa ở mọi việc chúng làm, mọi nơi chúng đi. Chúng cũng dễ bị kích động và ám ảnh nên rất cần sự tự do trải nghiệm ngoài thiên nhiên, càng nhiều càng tốt.

Tình yêu thương – Mũi tên hoạt động 7-8-9

Tình yêu thương – Mũi tên hoạt động 7-8-9

Chúng sẽ vui sướng nhất nếu được phép ăn, ngủ và chơi đùa bên ngoài thiên nhiên, vì những lúc đó, những cảm xúc của chúng được dịp thả lỏng. Những đứa trẻ này cũng cần ngủ nhiều, và một mái ấm không có căng thẳng hay cãi vã. Rất nhiều người lớn sống trong cảnh không an vui hiện giờ vì tuổi thơ của họ kém bình yên – và chúng ta cần rút kinh nghiệm về điều này, để thế hệ con cháu chúng ta không giẫm vào vết xe đổ.

Sự ồn ào, căng thẳng hay nỗi bất an có thể ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng học tập của trẻ tại trường. Các bậc phụ huynh không nên cho trẻ tiếp xúc tiếng ồn nào, bao gồm cả các chương trình quá mức kích động trên ti – vi, radio hay các sự kiện trực tiếp diễn ra. Điều này cũng tác động đặc biệt đến trẻ sơ sinh có Mũi tên uất giận 4-5-6, nên cha mẹ cần thận trọng.

Share:

Bình luận