MŨI TÊN CÂN BẰNG CẢM XÚC 2-5-8

MŨI TÊN CÂN BẰNG CẢM XÚC 2-5-8

Số 2: Nằm ở trục TÂM HỒN – Bạn có trực giác tốt

Số 5: Nằm ở trục TÂM HỒN – Chỉ tự do thể hiện và kết nối

Số 8: Nằm ở trục TÂM HỒN – Thể hiện trí tuệ và sự độc lập

MŨI TÊN CÂN BẰNG CẢM XÚC 2-5-8 CÓ ĐƯỢC QUA

 Ba con số: 2-5-8 trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn.

Tên của bạn có các chữ cái của 3 con số dưới:

2: B, K, T

5: E, N, W

8: H, Q, Z

MŨI TÊN CÂN BẰNG CẢM XÚC 2-5-8 lý tưởng là khi có 2 số 3, 1 số 5, 1 số 8.

ĐẶC ĐIỂM MŨI TÊN CÂN BẰNG CẢM XÚC 2-5-8

Người có MŨI TÊN CÂN BẰNG CẢM XÚC 2-5-8 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH chỉ những người này sở hữu khả năng cân bằng tự nhiên trong đời sống cảm xúc và một nhận thức khá sâu sắc về các giá trị tinh thần, thậm chí là tâm linh . Vì nội tâm của họ rất là sâu, cho nên họ nghiệm ra được một số điều trong cuộc sống này. Ví dụ như: họ sẽ hiểu về sự giả tạm của tấm thân này, họ hiểu mức độ thường hằng tâm hồn của mình. Bởi vì có những điều này mà họ có khuynh hướng rụt sâu vào nội tâm, thì những ai có con số 2-5-8, thì thường là những người tương đối hướng nội.

Mũi tên Cân bằng cảm xúc 2-5-8

Mũi tên Cân bằng cảm xúc 2-5-8

Họ thường tìm đến nghệ thuật, hoặc giải trí để có thể giải tỏa được nhu cầu thể hiện bản thân, cân bằng về cảm xúc.

Nhờ khả năng kiểm soát được cảm xúc một cách xuất sắc như vậy cho nên họ thường là những người biểu diễn, diễn viên rất là xuất sắc, hay như chính trị gia, những người nói trước đám đông: người bán hàng, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên.

Kiểm soát cảm xúc – Mũi tên Cân bằng cảm xúc 2-5-8

Kiểm soát cảm xúc – Mũi tên Cân bằng cảm xúc 2-5-8

Có khả năng lắng nghe nhu cầu, những lỗi khổ của người khác, nếu bạn vận dụng mũi tên này vào sự chữa lành thì sẽ rất tuyệt vời: giáo viên, chuyên viên tâm lí, người chuyên lắng nghe.

Những ai có MŨI TÊN CÂN BẰNG CẢM XÚC 2-5-8 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH cố gắng tránh khuynh hướng một chiều, chỉ mình thấy mình là đúng, những người khác không đúng; dễ sa mình vào sự cố chấp.

Chỉ thấy mình đúng – Mũi tên cân bằng cảm xúc 2-5-8

Chỉ thấy mình đúng – Mũi tên cân bằng cảm xúc 2-5-8

TRẺ EM CÓ MŨI TÊN CÂN BẰNG CẢM XÚC 2-5-8

Với các bạn nhỏ có MŨI TÊN CÂN BẰNG CẢM XÚC 2-5-8, các con có lực hướng về tinh thần rất là mạnh ngay từ khi bé. Nên đôi khi sẽ bị đắm chìm trong thế giới của mình, được đánh giá là người mơ mộng. Tuy nhiên khi có những hoạt động gì cần tập thể để tham gia thì các bạn nhỏ có mũi tên này thường rụt lại, ko dám tham gia vì tính nội tâm.

Người mơ mộng- Mũi tên Cân bằng cảm xúc 2-5-8

Người mơ mộng- Mũi tên Cân bằng cảm xúc 2-5-8

Cho nên để các con phát triển được bình thường, bố mẹ cần khuyến khích các con tham gia vào các hoạt động kết nối hay hoạt động thể thao, để cho con có sự cân bằng thực sự cả về thể chất lẫn tâm hồn.

Theo thầy DAVID A. PHILLIPS khuyên các con có MŨI TÊN CÂN BẰNG CẢM XÚC 2-5-8 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH được khuyên nên ăn các thực phẩm nguyên hạt, ăn thực phẩm tự nhiên hơn thức ăn đóng gói sẵn với nhiều hóa chất có thể gây nên sự kích động.

Share:

Bình luận