MŨI TÊN CÁ TÍNH – NHÂN SỐ HỌC

MŨI TÊN CÁ TÍNH – NHÂN SỐ HỌC

ĐẶC ĐIỂM MŨI TÊN CÁ TÍNH:

Đến bài về các MŨI TÊN CÁ TÍNH cô Quỳnh Hương đã chuyển tên từ THẦN SỐ HỌC sang NHÂN SỐ HỌC.

Đây là một môn khoa học về số, có nghiên cứu liên quan đến vấn đề con người. Nên mình cũng sẽ sử dụng tên NHÂN SỐ HỌC như cô bởi tất cả 100% kiến thức mình đều học và tổng hợp lại từ bài của cô.

Kinh nghiệm đã dạy chúng ta rằng khi xem xét BIỂU ĐỒ NGÀY SINH, trước tiên chúng ta nên tìm tổ hợp các con số hiện diện ở đó. Điều này cho thấy những thế mạnh cụ thể mà chúng ta đã và đang tận dụng để phát triển đặc điểm riêng của mỗi người. Sau đó, chúng ta sẽ xác định những con số vắng mặt trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH để xác định những điểm yếu .

Với MŨI TÊN CÁ TÍNH trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH chúng ta sẽ có hai lựa chọn: sử dụng đặc điểm của MŨI TÊN CÁ TÍNH để tìm cách khắc phục những điểm yếu này, hoặc sử dụng các thế mạnh khác để che giấu chúng. Để làm được điều đó , chúng ta cần xem xét những đặc điểm của mũi tên có mặt trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH .

Mũi tên cá tính trong Biểu đồ ngày sinh
Mũi tên cá tính trong Biểu đồ ngày sinh

Thầy David cũng nhận ra sự kỳ diệu của những MŨI TÊN CÁ TÍNH, vì chúng cho người ta một cái nhìn sâu sắc hơn hẳn về các đặc điểm của con người. Các Mũi tên mang lại một sự hiểu biết rõ ràng và sâu sắc hơn.

 

CÁCH NHẬN DIỆN MŨI TÊN CÁ TÍNH:

 

Trên BIỂU ĐỒ NGÀY SINH, ba con số năm kế nhau theo một hàng ngang, hàng dọc hoặc hàng chéo sẽ tạo thành các MŨI TÊN CÁ TÍNH ; hoặc 3 ô số trống nằm kề nhau ở các vị trí tương đương cũng vậy sẽ tạo thành MŨI TÊN TRỐNG .

Các mũi tên trống trong Biểu đồ ngày sinh
Các mũi tên trống trong Biểu đồ ngày sinh

Mỗi ba con số nằm kế nhau sẽ tạo nên MŨI TÊN CÁ TÍNH chỉ đặc điểm vượt trội hoặc ưu điểm của một cá nhân . Ngược lại , ba con số vắng mặt nằm kế nhau sẽ tạo nên MŨI TÊN TRỐNG chỉ điểm yếu đáng chú ý của người đó .

Tin vui là khi chúng ta nhận ra những nhược điểm của mình qua dãy ô số trống , nếu có ý thức thay đổi thì chúng ta sẽ có thể khắc phục những nhược điểm đó bằng cách tham gia những hoạt động giúp phát triển các thế mạnh hay đặc điểm của những con số vắng mặt , từ đó cải thiện cuộc sống của mình .

Cải thiện cuộc sống với Mũi tên cá tính
Cải thiện cuộc sống với Mũi tên cá tính

Có bảy cặp Mũi tên mạnh – yếu , cùng với một Mũi tên Kế hoạch 1-2-3 . Tổng cộng là 15 Mũi tên chỉ đặc điểm , bao gồm :

Mũi tên 1-5-9 và Mũi tên trống 1-5-9

Mũi tên 3-5-7 và Mũi tên trống 3-5-7

Mũi tên 3-6-9 và Mũi tên trống 3-6-9

Mũi tên 2-5-8 và Mũi tên trống 2-5-8

Mũi tên 1-4-7 và Mũi tên trống 1-4-7

Mũi tên 1-2-3

Mũi tên 4-5-6 và Mũi tên trống 4-5-6

Mũi tên 7-8-9 và Mũi tên trống 7-8-9

CHÚ Ý VỚI LOẠT BÀI MŨI TÊN CÁ TÍNH:

Tại những bài sắp tới, ngoài MŨI TÊN KẾ HOẠCH 1-2-3 chỉ có 1 bài viết, thì các MŨI TÊN CÁ TÍNH khác mình sẽ có 3 bài viết liền kề nhau là:

ĐẶC ĐIỂM TỪNG MŨI TÊN CÁ TÍNH

MŨI TÊN TRỐNG TƯƠNG ỨNG

CÁCH ĐIỀN CON SỐ ẢO TRONG MŨI TÊN TRỐNG

Share:

Bình luận